Top 5 Game sinh tồn giống PUBG Mobile miễn phí hay nhất đầu năm 2021

PUBG Mobile từng một thời được xem là tượng đài game nhặt đồ và sinh tồn trên mọi nền tảng từ PC, Console và cả Mobile. Tuy nhiên, do không có nhiều đổi mới, nên số lượng người chơi đã chuyển qua chơi game khác hoặc bỏ game tăng lên mức đáng kể. Và sau đây, chúng ta sẽ cùng khám phá những tựa game thú vị không kém PUBG Mobile để giải trí cuối tuần nhé.

>> >> Xem thêm :

1. Battlelands Royale:

Thể loại game sinh tồn ( Battle Royale ) luôn là một thứ gì đó rất hấp dẫn và mê hoặc mỗi khi chơi, và Battlelands Royale cũng như thế. Battlelands Royale là một game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ ba giống với PUBG với giao diện đơn thuần và nhỏ gọn hơn một chút ít. Người chơi sẽ được thả vào trận chiến gồm 32 người. Hầu hết những trận đấu lê dài từ ba đến năm phút. Người chơi sẽ phải nhặt đồ, tận dụng mọi thứ đồ vật hoàn toàn có thể tìm thấy được để sinh tồn và trở thành người sống sót sau cuối. Ngoài ra còn có những tăng cấp nhân vật, chính sách thu nhỏ khu vực tiêu chuẩn và hơn thế nữa .

Trò chơi sinh tồn Battlelands Royale

2. Call Of Duty: Mobile 

Đây chính là tựa game đã làm mưa làm gió và thu hút số lượng người chơi lên đến hàng trăm triệu người kể từ khi ra mắt. Call of Duty: Mobile có là một trong những trò chơi hay nhất của thể loại FPS và Battle Royale với các chi tiết và nội dung chơi vô cùng thú vị. Trò chơi có nhiều chế độ PvP khác nhau, bao gồm cả chế độ battle royale 100 người chơi. Ngoài ra, trò chơi có rất nhiều vũ khí, tùy chỉnh và các nhân vật khác để mở khóa để trải nghiệm. Thành thật mà nói, PUBG Mobile và Fortnite là một trong những trò chơi battle royale hay nhất trên thiết bị di động cho đến thời điểm hiện tại.

Call Of Duty Mobile danh tiếng

3. Creative Destruction:

Creative Destruction có đồ họa và chính sách chơi cực kỳ giống với Fortnite. Trên thực tiễn, hoàn toàn có thể nói nó là một bản sao Fortnite hoàn hảo nhất. Trò chơi gồm có một map to lớn với nhiều cảnh sắc khác nhau và những trận đấu 100 người. Bạn hoàn toàn có thể sản xuất và hủy hoại rất nhiều loại công cụ khác nhau. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chơi ở góc nhìn thứ ba hoặc thứ nhất. Nhìn chung, Creative Destruction đã mang lại thưởng thức khá tốt cho nhiều người chơi tính đến thời gian hiện tại .

Trò chơi Creative Destruction

4. Garena Free Fire:

Có lẽ tựa game này đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta rồi, Garena Free Fire kể từ khi ra đời tại thị trường Nước Ta đã nhận được phần đông sự chú ý quan tâm từ người chơi và triển khai rất nhiều quảng cáo trên tổng thể những kênh tiếp thị quảng cáo. Garena Free Fire là một trong những game battle royale phổ cập nhất. Khác với PUBG, một trận đấu chỉ gồm có 50 người chơi mà thôi, và chính sách bắn súng nhặt đồ cũng gần như là tương tự như với PUBG nên rất dễ làm quen để chơi. Đồ họa ở mức tốt và quy trình chơi rất mềm mịn và mượt mà. Nói chung là tuyệt vời không kém PUBG Mobile .

Garena Free Fire tải và chơi miễn phí+

5. Guns Royale:

Đây là một tựa game battle royale khá chuẩn về mặt cơ chế chơi và đồ họa thuần túy. Trò chơi sẽ được điều khiển từ góc nhìn người thứ nhất sang góc nhìn 3/4 theo phong cách isometric. Cơ chế này giúp cho người chơi có khả năng nhìn thấy nhiều đối thủ xung quanh hơn ngay cả đằng sau để có thể kịp thời quay lại và hạ gục kẻ địch. Ngoài ra, trò chơi này có các yếu tố AR để có trải nghiệm độc đáo hơn cùng với một số tính năng thú vị khác. Đây là một trò chơi miễn phí về cơ bản giống như tất cả các trò chơi battle royale khác. Và cách chơi cũng như đồ họa và nội dung rất tuyệt vời và thú vị để trải nghiệm.

Trò chơi Guns Royale vui nhộn

Kết:

Có lẽ xu thế chơi game bắn súng sinh tồn đã trở nên một kiểu trend tại Nước Ta và trên toàn quốc tế ở thời gian hiện tại vì tính vui chơi cao và giúp xả stress tốt. XTsmart kỳ vọng bài viết này đã gợi ý cho những người dùng những tựa game Battle Royale sinh tồn mê hoặc để tải và chơi vào những dịp cuối tuần cùng bạn hữu và người thân trong gia đình cực kỳ mê hoặc .
XTsmart. vn

Source: thabet
Category: Game