Lộ ảnh ingame, video Tân Thiên Long Bát Bộ Tencent 2021

Các công ty Trung Quốc mạnh về game không còn trong Top 10 quốc tếCác công ty Trung Quốc mạnh về game không còn trong Top 10 quốc tếQUỐC TẾ_ Tân Thiên Long Bát Bộ Tencent 2021 là một mẫu sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp đáng quan tâm, là loại sản phẩm tăng trưởng từ phiên bản tiên phong khét tiếng .

Như chúng tôi đã thông tin, Tân Thiên Long Bát Bộ Tencent 2021 không phải là một bản nâng cấp từ Thiên Long Bát Bộ Mobile Tencent (bản Việt là Tân Thiên Long VNG). Trò chơi này được xây dựng thành một bản hoàn toàn độc lập do Tencent Games phối hợp cùng Changyou thực hiện, tương tự cách hợp tác từ bản trước.

Mới đây, sau khi hé lộ một vài hình ảnh cùng với website, hãng phát hành game lớn nhất ở Hoa lục cũng cho biết thêm về gameplay ingame cũng như nhiều hình ảnh ingame hơn nữa .
Nội dung hình ảnh và video này bộc lộ ở mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng, toàn cảnh khoảng trống, hoạt động giải trí PvE cũng như tạo hình nhân vật game. Quả thực bản mới này mang đến sự mới lạ, đổi khác khá nhiều so với phiên bản trước. Nhưng như nhận xét của nhiều người rằng game xa rời so với nguyên bản bắt đầu hơn, đi theo hơi hướng pha chút Tiên hiệp .

Video hé lộ gameplay game show

Nếu cảm nhận về Tân Thiên Long Bát Bộ Tencent 2021 thì bạn sẽ thấy nó có chất giống với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile hay Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile. Phong cách thiết kế thể hiện ở màu sắc, đường nét và tạo hình của game cho phép chúng ta cảm nhận về một phiên bản theo dòng game 2021.

Người chơi Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile cũng sẽ được thêm nhiều hoạt động giải trí chiến đấu mới giàu tính cạnh tranh đối đầu hơn trong game. Phiên bản tăng cấp mới của game show sẽ cho thấy sự “ thay da đổi thịt ” của Thiên Long Mobile do Tencent phát hành. Những điều mê hoặc mê hoặc còn chờ đón ở phía trước .
Một số hình ảnh về game được bật mý :

Theo thông tin san sẻ tựa game MMORPG kiếm hiệp này sẽ mở thử nghiệm vào tháng 06 nhưng vẫn chỉ giới hạn lượng người ở Trung Quốc. Game vẫn sẽ có sự nâng cấp cải tiến và tăng trưởng hơn lên, kiểm soát và điều chỉnh và tối ưu sao cho tương thích với người chơi nhiều hơn .

Trang chủ: https://tlbb2.qq.com/

Source: thabet
Category: Game