Độc Tôn Tam Giới Audio – Nghe truyện giọng đọc hay – AUDIO TRUYỆN FULL

Độc Tôn Tam Giới

Player ID does not exist!
– Giang Trần – Thiên Đế chi tử, chưởng quản Thiên Lang Thư Uyển trăm vạn năm, Chư Thiên điển tịch, không chỗ nào không lịch duyệt; Chư Thiên pháp môn, không gì không biết. Một thân đan đạo tu vi, càng là nổi tiếng Chư Thiên. Chỉ tiếc kiếp trước đầy bụng kinh luân, một bụng lý luận không thể thực tiễn. Hắn trời sinh Thái Âm Chi Thể, không thể tu luyện võ đạo. Được Thiên đế luyện chế Nhật Nguyệt Thần Đan, để hắn được thọ cùng trời đất, kết quả Thiên Đạo hạo kiếp buông xuống, lại thành vướng víu của phụ thân, cuối cùng tránh không được vận mệnh bỏ mình.

Chuyển sinh trên thân thiếu niên chi tử vương triều phàm trần, từ nay về sau Giang Trần coi như đã chết một lần, được chuyển sinh Tạo Hóa, đã có tư chất tu luyện, Giang Trần càng có sợ gì ? Có lý do gì cúi đầu nhận thua vận mệnh. Lần này chuyển sinh, có lẽ rằng là vận mệnh chuyển cơ, là Đại Tạo Hóa của hắn !

Tác giả dẫn dắt câu chuyện có phần hơi chậm rãi, các đạo hữu nhìn số lượng chương trên 3600 thì cũng đủ hiểu có sự kéo chương không hề nhẹ ở đây. Nhưng bù lại có nhiều cao trào, gay cấn, tình tiết đều logic, xuyên suốt từ đầu đến cuối. Có những cảnh thật sự cuốn hút độc giả bởi những thủ đoạn, tranh đấu, và tâm cơ của nam chính.

Độc tôn tam giới không giống với những truyện khác, hình tượng Giang Trần theo đuổi là nhân vật dùng năng lực của mình, lôi cuốn nhân tài, thiết kế xây dựng thế lực bá đạo tuyệt luân. Hắn không phải là dạng người chỉ biết một mực theo đuổi con đường tu luyện khô khan, mà là người biết sử dụng trí tuệ, biết đoán định nhân tâm cùng sự quyết đoán của mình đi đến thắng lợi ở đầu cuối .
Hắn biết rõ, võ đạo của quốc tế hắn chuyển sinh này đang rớt lại phía sau, có những loại gông cùm xiềng xích, chỉ chọn thiên phú không chọn tâm tính. Hắn muốn làm, là không bị quy tắc của quốc tế này trói buộc, không bị quốc tế này đồng nhất. Giang Trần hắn, phải đi một con đường mà tiền nhân không có đi qua, muốn ở trên võ đạo chi lộ, mở một con đường trước nay chưa có .
Mà con đường này, có lẽ rằng trong tương lai mấy trăm năm, mấy ngàn năm sau, tất sẽ phá vỡ quy tắc võ đạo của quốc tế này, trở thành quy tắc mới !

Source: thabet
Category: Game