Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế

Được biết webgame Online nhập vai đánh theo lượt Game of Dragons đã được NPH CMN Online Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm tung ra thị trường Nước Ta vào ngày 25/7/2017. Đây được xem là con cờ kế hoạch của hãng nhằm mục đích níu giữ hội đồng người chơi yêu dấu dòng game nhập vai giải pháp lâu năm tại Nước Ta và hội đồng web game Online Thần Khúc vừa thông tin đóng cửa cách đây ít lâu .

Game of Dragons khởi dậy niềm đam mê dòng game nhập vai chiến thuật

Dòng game nhập vai giải pháp là một khái niệm vô cùng quen thuộc so với hội đồng game thủ Việt đời đầu hình thành thể loại web game Online. Nói một cách đơn thuần dòng game này là thiết kế xây dựng trận đấu dựa vào những lượt đi của 2 phe. Khi đến lượt mình bạn hoàn toàn có thể ra lệnh hoặc mạng lưới hệ thống tự chuyển nhượng ủy quyền cho nhân vật tiến công, sử dụng vật phẩm hoặc một mệnh lệnh bất kể nào đó tương ứng .

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 0

Một đặc thù nữa của những game theo kiểu này là trận đánh sẽ diễn ra ở những khu vực trọn vẹn độc lập chứ không phải trực tiếp ngay trên map chính. Đây cũng là thể loại game đấu trí tương thích cho cả fan của dòng SLG và RPG phổ cập ở thị trường Nước Ta trong suốt nhiều năm qua bởi sự nhẹ nhàng, thuận tiện và đấu não đầy kích thích mà nó mang lại .
Nói về sự thành công xuất sắc của dòng game này có lẽ rằng không hề không nhắc đến những cái tên như Thần Khúc, Long Tướng … v … v … Những mẫu sản phẩm này không riêng gì lôi cuốn lượng lớn người chơi tham gia vào thời gian đấy mà đồng thời còn tìm hiểu và khám phá ra giá trị tinh túy của dòng game nhập vai giải pháp .

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 1Hình ảnh webgame Thần Khúc.

Đó là giờ đây người chơi không chỉ còn điều khiến cố định và thắt chặt một nhân vật chết dí đi solo PK hay PvP quy mô lớn như dòng game nhập vai truyền thống cuội nguồn nữa. Thay vào đó người chơi sẽ lần lượt gầy dựng đội hình tối thiểu 5 người và trải qua những điều tra và nghiên cứu về trận hình, thông số kỹ thuật hàng chục hàng trăm nhân vật, kỹ năng và kiến thức tác chiến, phẩm chất … v … v … cho đến việc rèn luyện trang bị, nâng skill cho đến kích duyên, hợp chủng hay tiến hóa, thăng cấp vừa quen vừa mới .

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 2Hình ảnh webgame Long Tướng.

Cho nên một khi đã đặt chân vào dòng game nhập vai giải pháp bạn sẽ phải thích ứng đồng thời với cả 3 lối chơi đặc trưng vốn có trong làng game trực tuyến Việt đó là RPG, SLG và Card Battle. Do vậy trong xu thế bận rộn của xã hội thời nay, những kiểu game dạng này luôn thuận tiện giúp người chơi gắn bó và dữ thế chủ động chớp lấy hơn. Đồng thời nó không chiếm hữu quá nhiều ngân quỹ thời hạn rảnh trong ngày của game thủ .

Và webgame Game of Dragons (GOD) cũng vậy, với đầy đủ tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai chiến thuật sản phẩm hứa hẹn đem đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị với sự kết hợp hài hòa giữa dòng game nhập vai truyền thống với các yếu tố chiến thuật logic. Qua đó người chơi sẽ xây dựng đội hình cho riêng mình từ hàng trăm Anh hùng khác nhau, có đủ loại từ phòng thủ tới tấn công, phép thuật, hồi máu, gây sát thương diện rộng…và hệ thống kích duyên, combo skill đầy mãn nhãn.

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 3

Tham gia vào game người chơi sẽ đóng vai một Lãnh chúa và từng bước tăng trưởng binh sĩ để tham gia vào đại chiến vương quyền chống lại Long Tộc bị ma hóa bởi ám ảnh về quyền lực tối cao và vị thế. Song mỗi lựa về mặt giải pháp, chiếm đánh thành trì hay khiêu chiến danh tướng luôn đem đến cho người chơi những thưởng thức độc lạ với mạng lưới hệ thống Anh hùng đầy mê hoặc và nâng cao .

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 4

Tuy nhiên trách nhiệm chính của game thủ vẫn là đi tích lũy càng nhiều Anh hùng càng tốt và kiến thiết xây dựng một đội hình tương thích với giải pháp của bản thân đề ra. Điều này không hề đơn thuần, yên cầu người chơi phải tìm tòi mày mò cũng như thử nghiệm rất nhiều đội hình, phối hợp Anh hùng mới hoàn toàn có thể tạo ra được sự phối hợp chuẩn xác nhất .

Và sự kế thừa và đổi mới toàn diện so với tượng đài game Thần Khúc

Về phương diện chức nghiệp, GOD mang đến 4 lớp nhân vật cơ bản để người chơi lựa chọn gồm có Đấu Sĩ thiên về tiến công vật lý gần, tay cầm đao, lấy đầu quân địch trong mặt trận vạn người ; Pháp Sư chuyên tiến công ma thuật có năng lực sát thương diện rộng ; Mục Sư với tuyệt kĩ bùa chú công – thủ tổng lực và Kiếm Sĩ một chiến binh thực thụ với năng lực sát thương đơn tiềm năng rất tốt. Thế nhưng điều đặc biệt quan trọng so với webgame Online Thần Khúc là GOD được cho phép người chơi linh động quy đổi qua lại 1 trong 4 lớp nhân vật khi xuất binh, điều này vượt ra khỏi sự hạn chế và gò bó cố định và thắt chặt 3 lớp nhân vật cơ bản 1 hướng đi mà người chơi tham gia bắt đầu .

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 5

Và như đã nói ở trên, cả GOD và Thần Khúc đều có chung toàn cảnh Thần thoại Bắc Âu, nên cách tạo hình nhân vật, Anh hùng cho đến trang bị, boss, pet chiến hay thậm chí còn là chiêu thức ra đòn … tổng thể đều có phần quen thuộc với người chơi thuộc dòng game nhập vai giải pháp fantasy. Tất cả cùng hóa thân thành những hiệp sĩ, xung pha trận mạc để hủy hoại quân địch giải cứu quốc tế thoát khỏi bề khổ đau thương .

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 6

Qua đó GOD sẽ có rất nhiều vị Anh hùng sát cánh cùng người chơi xông pha nơi mặt trận quyết liệt, thưởng thức chính sách chiến đấu đánh theo lượt đậm tính giải pháp và hành vi đỉnh điểm nhất trải qua chính sách QTE và Combo skill nội lực đầy mê hoặc. Cụ thể mạng lưới hệ thống Anh hùng trong game này được kiến thiết xây dựng rất là phong phú và đa dạng, có tạo hình chân thực và phân loại sở đoạn tác chiến theo 3 dạng vai trò như Công kích, Phòng ngự và Bổ trợ .
Qua đó mỗi nhân vật đều có tạo hình đặc trưng và có vai trò chiến đấu trọn vẹn riêng không liên quan gì đến nhau, bảo vệ sự phong phú trong tính giải pháp thống lĩnh đội hình cần có trong thể loại game này. Mặt khác người chơi hoàn toàn có thể trải qua nhiều tính năng độc đáo để tăng trưởng sức mạnh nhân vật như mạng lưới hệ thống Chiêm tinh, Thiên phú, mạng lưới hệ thống GEM, tăng cấp Kỹ năng và Trang bị … v … v …

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 7

Mặt khác người chơi GOD hoàn toàn có thể gia cường sức mạnh đội hình cho mình trải qua việc triệu hồi Rồng thần và gia cường sức mạnh từ mạng lưới hệ thống Thú cưỡi cho đến Cánh, Thần binh của nhân vật Chính. Lại nói thêm về Rồng thần hộ chủ thì được biết đây là một dạng thái pet trợ chiến có năng lực trực tiếp tham gia trong trận đánh với nhiều hiệu ứng buff bị động cho đến dữ thế chủ động khá ảo diệu cùng 6 nhân vật khác trong đội hình người chơi gồm 1 nhân vật Chính và 5 Anh hùng tương hỗ. Qua đó người chơi thỏa sức phối hợp trận hình, vận dụng những kiểu combo tùy ý hòng mang lại thắng lợi chung cuộc .
Cơ chế chiến đấu trong GOD cũng được kiến thiết xây dựng theo hướng đánh turn-base tự động hóa, nhân vật sẽ tiến công theo lượt dựa trên trận hình xếp sẵn. Tất nhiên nhân vật chính sẽ được ưu tiên hơn khi người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn skill tiến công đặc biệt quan trọng ở mỗi lượt đi khi vào Công thành chiến hay Đấu trường trảm Tướng, trong khi những nhân vật phụ khác sẽ trọn vẹn tự động hóa hoặc bán tự động hóa. Nhìn chung GOD mang đến hàng chục bộ chiêu thức combo khác nhau và hàng trăm kỹ năng và kiến thức bị động riêng không liên quan gì đến nhau không trùng lặp, cho người chơi thỏa sức phối hợp và tung đòn đánh ở những lượt quyết định hành động .

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 8

Về đồ họa, GOD chiếm hữu nền đồ họa 2D chi tiết cụ thể, khá ưa nhìn với tạo hình nhân vật có độ cụ thể cao và mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng chiến đấu hoành tráng không thua kém những mẫu sản phẩm cùng thể loại. Bối cảnh trong game được thiết kế xây dựng khá hòa giải với tông màu khói lửa làm chủ yếu khiến cho mỗi màn đấu luôn trở nên kịch tính, mê hoặc .
Tính nhập vai trong GOD cũng được biểu lộ khá rõ nét khi game thủ hoàn toàn có thể tăng cấp, tăng sao và phi thăng để chiếm hữu những Anh hùng chỉ số cao hơn, tăng cấp sức mạnh cho đội hình. Điểm rực rỡ của game chính là những nội dung PVP mê hoặc, người chơi hoàn toàn có thể tham gia đấu trường arena để phân cao thấp với người chơi khác hay tham gia hoạt động giải trí tranh giành Boss đoạt vật phẩm quý, Thành trì chiếm đất lấy tài nguyên .

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 9

Ngoài ra GOD còn có nhiều mạng lưới hệ thống mê hoặc khác để người chơi tò mò như mạng lưới hệ thống diệu kế, mạng lưới hệ thống nội công, mạng lưới hệ thống kết hôn, mạng lưới hệ thống tửu quán, mạng lưới hệ thống tọa kỵ, mạng lưới hệ thống bang hội, mạng lưới hệ thống chế tác, mạng lưới hệ thống bày trận, hệ thống tướng hồn, … cho người chơi thỏa sức tìm hiểu và khám phá về vĩnh viễn .
Trang chủ https://game.kul.vn/god

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 10

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 11

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 12

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 13

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 14

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game