Series Game Thế Giới Rồng

Thật lâu trước kia khi có sự sống trên đại lục Jonas,khi mà cuộc chiến của các vị thần bắt đầu và kết thúc, thì khi đó thần đã rời bỏ cái thế giới này. Và ác ma cũng trở về địa ngục của mình. Đó cũng là lúc các chủng tộc khác xuất hiện và phát triển.

the-gioi-rong-1.jpg
Game Thế Giới Rồng I

the-gioi-rong-1-1.jpg
Bối Cảnh Game Thế Giới Rồng I

Thời gian cứ lặng lẽ trôi qua các cuộc chiến tranh giữa các chủng tộc vẫn chưa bao giờ ngưng nghỉ….

the-gioi-rong-1-2.jpg
Game Thế Giới Rồng I Đã Việt Hóa

Bất luận thời đại gì cũng không thiếu những anh hùng, có lẽ đứa bé ấy sẽ sáng tạo 1 kì tích hay 1 biên niên sử về 1 vị anh hùng khiến đời sau vẫn còn lưu truyền, hoặc cũng có lẽ anh ta chỉ là 1 kẻ đáng thương bị kẻ khác lợi dụng vào những âm mưu kinh người, hãy cùng trải qua những thử thách và mạo hiểm của chàng trai tên là Michael trong 1 thế giới rồng đầy huyền bí và hấp dẫn…

Game Thế Giới Rồng I – Tình Yêu Và Thù Hận

Tải Game Về Máy

Game Thế Giới Rồng II – Vinh Quang Kỵ Sĩ

the-gioi-rong-2.jpg
Game Thế Giới Rồng II

+ Đồ họa đẹp hơn.
+ Cốt truyện lôi cuốn hơn.
+ Nâng cấp thêm chức năng đấu trường để bạn có thể luyện cấp.

Tải Game Thế Giới Rồng III

Game Thế Giới Rồng II – Thanh Kiếm Rồng

– Phần 3 trong game sẽ update sau. Xin các bạn hãy chờ 1 thời gian…

the-gioi-rong-3.jpg
Game Thế Giới Rồng III

Tải Game Thế Giới Rồng IV

Bạn đang đọc: Series Game Thế Giới Rồng

– Phần 4 trong game sẽ update sau. Xin những bạn hãy chờ 1 thời hạn …Series Game Thế Giới Rồng gồm có 4 phần, với đồ họa, âm thanh sôi động hứa hẹn sẽ là game mobile hot nhất trong dịp tết 2013. Bối cảnh : Thật lâu trước kia khi có sự sống trên đại lục Jonas, khi mà đại chiến của những vị thần mở màn và kết thúc, thì khi đó thần đã rời bỏ cái thế giới này. Và ác ma cũng trở lại âm ti của mình. Đó cũng là lúc những chủng tộc khác Open và tăng trưởng. Các chủng tộc được phân loại và không xâm phạm lẫn nhau, trong đó có loài người và loài rồng là 2 chủng tộc can đảm và mạnh mẽ nhất. Loài người với trí mưu trí và dân số phần đông đã từ từ xâm lăng đất đai, kiến thiết xây dựng thành lũy hùng bá 1 phương. Còn loài rồng tuy số lượng ít nhưng bù lại với tuổi thọ và sức mạnh hơn xa loài người do đó đảm nhiệm nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ thế giới thay cho những vị thần trước kia. Nhưng do bản tính kiêu căng và gian ác của mình nên loài rồng đã khởi đầu tàn sát tổng thể những chủng tộc kháckhiến cho những vị thần phải nổi giận và quay lại phong ấn bọn chúng, nên loài rồng cũng biến mất từ lúc đó. Một thời hạn sau đó khi những chủng tộc đang dần quên béng thì bỗng giật mình khi nhận được tin loài rồng lại Open và mang theo 1 mối thâm thù to lớn. Thời gian cứ lặng lẽ trôi qua những cuộc cuộc chiến tranh giữa những chủng tộc vẫn chưa khi nào ngưng nghỉ …. Vào thời gian trên, ở 1 vùng hoang dã đã Open 1 đứa bé đã làm biến hóa hàng loạt thế giới. Bất luận thời đại gì cũng không thiếu những anh hùng, có lẽ rằng đứa bé ấy sẽ phát minh sáng tạo 1 kì tích hay 1 biên niên sử về 1 vị anh hùng khiến đời sau vẫn còn lưu truyền, hoặc cũng có lẽ rằng anh ta chỉ là 1 kẻ đáng thương bị kẻ khác tận dụng vào những thủ đoạn kinh người, hãy cùng trải qua những thử thách và mạo hiểm của chàng trai tên là Michael trong 1 thế giới rồng đầy huyền bí và mê hoặc … Điểm mới : + Đồ họa đẹp hơn. + Cốt truyện hấp dẫn hơn. + Nâng cấp thêm công dụng đấu trường để bạn hoàn toàn có thể luyện cấp .

Source: thabet
Category: Game