Hướng dẫn giúp newbies nhanh chóng đuổi kịp old members! | WCT

Bài viết này triển khai bởi Lâm Steven một YOUTUBER có tâm và đẹp trai siêu cấp vô địch zũ trụ .
Như những bạn cũng biết, Cabal CIK với mạng lưới hệ thống số lượng giới hạn level giúp những bạn mới chơi hoàn toàn có thể đuổi kịp người chơi cũ, không bị bỏ quá xa .
Tuy nhiên, level cao nhất server hiện giờ đã là 180, những bạn cũng cần một chặng đường dài mới mong đạt đến Lever đó. Vì vậy mình viết bài viết này dành cho đối tượng người dùng “ newbies ” với hy vọng giúp những bạn nhanh gọn đuổi kịp những thành viên cũ .

Trước tiên, các bạn nên tìm hiểu sơ lược về Cabal, cách cài đăt, cách thao tác, giao diện, các class nhân vật,… trên trang chủ và forum nha.
Trang chủ: cabal.cik.vn
Diễn đàn: forum.cik.vn

Theo mình bước này khá quan trọng, vì biết sơ lược rồi, khi bạn vào game sẽ cảm thấy thuận tiện hơn, dễ thao tác cũng như hiểu rõ về game, giúp bạn tiến xa nhanh hơn, và trên hết là lựa chọn 1 class tương thích với mình .
Bài viết mang tính hướng dẫn chung, hoàn toàn có thể tương thích với người này nhưng không tương thích với người khác, mình chỉ truyền đạt lại kinh nghiệm tay nghề, đúc rút của chính bản thân, nên bạn nào không thích thì không cần triển khai theo nha .
Vòng vo nhiều rồi, vào đề thôi. Các bước quan trọng cần triển khai :

I. NHẬN SỰ HỖ TRỢ TỪ CASHOP.

– Có thể những bạn cho rằng “ chăm cày thì cần gì nạp card ”, đúng, mình cũng nghĩ vậy, nhưng không phải giờ đây bạn ah, khi bạn đã đuổi kịp người chơi cũ, đã đủ level, bạn muốn nạp card hay không cũng được, nhưng mới bước vào quốc tế Cabal CIK, sự tương hỗ của cashop là vô cùng quan trọng, giúp bạn rút ngắn hơn phân nữa thời hạn, và nhờ cashop, thành quả “ cày cuốc ” của bạn sẽ tăng gấp đôi .
– Để mở cashop, bạn click vào chỗ mình ghi lại trong ảnh :

– Đầu tiên, bạn nên nạp 80 k vnđ, và chỉ 80 k này, sẽ giúp bạn vươn xa đến tận cùng Cabal CIK. Với 80 k này, những bạn sẽ được 800 cash. Hãy mua những vật phẩm mình ghi lại trong ảnh :

– 2 item này sẽ lấy của bạn 600 cash, nhưng sẽ cho bạn x2, 5 lần exp, giúp bạn lên lv cực nhanh, và x2 drop rate, công dụng của cái này sẽ bộc phát trong quy trình bạn train lv, giúp bạn kiếm alz thuận tiện .
– Vật dụng tiếp theo bạn cần mua là :

– Vật này sẽ lấy của bạn 200 cash sau cuối, theo mình cái này rất quan trọng, với nó + “ Return stone ” mua ở tạp hóa, bạn sẽ chuyển map thuận tiện, tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều thời hạn trong quy trình chuyển dời làm trách nhiệm cũng như chuyển map train .

II. NHẬN CODE:

– Nhận tại đây : http://forum.cik.vn/showthread.php?112-
– Các bạn nhận Code cơ bản và Code tân thủ theo class nha. 2 code này rất quan trọng trong quá trình từ 1 – 100 đó .

III. CHỌN MAP TRAIN THEO CẤP ĐỘ:

– Ở những lv đầu, từ 1 – 100, những bạn nên vừa train vừa làm Q., theo mình bạn nên làm hết Q. từ lv 1 – 100 và đọc kĩ hướng dẫn, nhu yếu của những Q. này, đây là những Q. sẽ giúp bạn hiểu rõ về những tính năng của game, và quan trọng hơn là, những Q. này mang lại cho bạn một lượng alz lớn để học skill, sắm đồ. Nếu lười, bạn chỉ làm những Q. chính tuyến thôi, không cần làm Q phụ tuyến .
Hướng dẫn Q. từ 1 – 100 : http://forum.cik.vn/showthread.php?2788-

1. Cấp độ từ 1 – 50:

– Sau khi làm xong hết những Q. trong từng lv, bạn hãy qua Bloody ice train ở những chỗ mình ghi lại. Thậm chí khi đã qua mốc lv 50, khi luyện skill những bạn cũng hãy quay lại đây đánh quái .

– Vì sao ? Vì với x2 drop rate mình bảo bạn mua ở trên, nếu suôn sẻ, từ 2 đến 3 h train, bạn sẽ nhặt được 1 – 2 chiếc Ring of luck + 1 ( tăng 10 năng lực chí mạng ) và Critical ring + 1 ( tăng 10 sát thương chí mạng ), là những ring khá ngon để bạn sử dụng hoặc bán với giá khá cao, ( từ 20 m trở lên, tùy thời gian ) .

2. Cấp độ từ 50 – 75:

– Ở lv này, các bạn đã mặc được set +11 (từ code), nhớ tăng point sao cho đủ mặc đồ nha.

– Các bạn hoàn toàn có thể train ở những map Copy of … mà bạn làm Q. trong quá trình này, hoặc nếu không có map, bạn hoàn toàn có thể train ở Port Lux .

3. Cấp độ từ 75- 90:

– Nên train ở Fort. Ruina, ngay cổng di dời ở góc dưới bên trái. Tại đây, 1 lần nữa x2 drop phát huy công dụng, trong quy trình train bạn sẽ nhặt được Map Part ( map 65 ), giá cả mỗi map cũng xê dịch trong khoảng chừng 500 k – 1 mét vuông alz. Hoặc bạn để dành tự mình đi để săn up medium ( tăng cấp đồ ) hoặc đem bán lấy alz .

4. Cấp độ từ 90 – 115:

– Các bạn vẫn hoàn toàn có thể train ở Map part, hặc map 75 : Ruina Station. Nhưng theo mình, train tốt nhất là ở Undead Ground, vì ngoại trừ lên lv, những bạn sẽ nhặt được những map 75 ( không có giá mấy ), map 85 : Epaulet of Dead B1F ( map giá từ 2 m alz, hoặc tự đi săn ring Merga + 15 năng lực chí mạng ) .

5. Cấp độ từ 115 – 140:

– Đến Lever này, bạn nên bỏ set code đang mặc rồi, vì phòng thủ quá yếu, bạn đi train rất là mệt. Hãy tìm mua một set SIG, 2 cây vũ khí tương đối để đi train nha. Map thích hợp trong Lever này là Volcanic Citadel – map lv95. Tuy nhiên, mình khuyến khích những bạn nên đi train map Lake side. Vì train ở đây, bạn hoàn toàn có thể nhặt map, formular quý bán lấy alz, rất thiết yếu cho những bạn thích tự cày mà không nạp card .

– Từ cấp 120, bạn đã hoàn toàn có thể tham gia Nation War, hãy dành tí thời hạn để vào làm quen với war và đổi điểm danh dự, rất thiết yếu để hoàn toàn có thể sử dụng một số ít item quan trọng và thương hiệu quý .

– Trong giai đoạn từ 1 -120, nhớ đi train lv skill, làm Q up rank mỗi 10lv, giúp bạn học nhìu skill mạnh hơn, train nhanh hơn.

6. Trên cấp độ 140:

– Đến lúc này, mình nghĩ những bạn đã không còn là newbies nữa, những bạn hoàn toàn có thể tự chọn nơi để train của riêng mình. Đây cũng là lúc bạn nên tìm party để đi map săn item để bán, hoặc tự solo một số ít map dễ. Nhớ làm những chap để lấy stain clone học Battle Mode 3, hoặc hoàn toàn có thể mua stain clone từ người chơi khác .
– Hướng dẫn học BM3 : http://forum.cik.vn/showthread.php?78-

– Nhớ làm các nhiệm vụ up rank mỗi 10 lv nha, lên rank sẽ giúp bạn tăng rất nhiều chỉ số và buff được nhiều buff cùng lúc hơn, rất quan trọng bạn nhé.

IV. SĂN ALZ: 1 số cách thường dùng thôi, mình không train alz giỏi, nghèo lắm, các bạn tham khảo thôi hén

– Đi những map thường bên ngoài : săn vé vào mật động ( ở trên mình gọi tắt là map 65, 75, … đó ) đem bán. Có x2 drop nên 1 h train bạn hoàn toàn có thể nhặt từ 1 – 5 map thậm chí còn nhiều hơn tuỳ như mong muốn .
– Đi mật động săn đồ bán, cũng tùy suôn sẻ thôi. Item quý rớt ở 1 số ít map mà mình biết :
+ Xe blue : map 65, 115
+ Xe RW3 : map 95, 115, chao 6 .
+ Vũ khí lycanus : map Illusion Castle Underworld ( 120 ) .
+ Set đồ, vũ khí 99 max craft : map Illusion Castle Underworld ( 120 ), Altar of Siena ( B1F ), …
+ Set đồ, vũ khí Mithril : Altar of Siena ( B2F ), Forgotten Temple ( B2F ), Maquinas Outpost, Illusion Castle Radiant Hall, …
+ Còn nhiều nữa và những bạn hãy tự tìm hiểu và khám phá thêm .

– Sắm một set đồ + % alz rớt, đi train alz ở các bản đồ có quái nhiều mà dame thấp tí, vì mặc set alz phòng thủ rất yếu nhá…

V. HƯỚNG DẪN ĐI MỘT SỐ MẬT ĐỘNG:

– Các bạn tìm hiểu và khám phá tại đây : http://forum.cik.vn/showthread.php?5…A%A1i-CabalCi
Bài viết này triển khai bởi Lâm Steven một YOUTUBER có tâm và đẹp trai siêu cấp vô địch zũ trụ .

Source: thabet
Category: Game