Game thực tế ảo | TECHVR 360

Game thực tế ảo và thực tế tăng cường

“ Thực tế ảo mang đến nhiều có hội thay đổi nội dung tổng lực cho nhiều nghành nghề dịch vụ. Ngành Game cho vui chơi Giao hàng những mục tiêu truyền thông online sự kiện, marketing loại sản phẩm. Game thực tế ảo là một sự lựa chọn phát minh sáng tạo, cải tiến vượt bậc và lôi cuốn nhất ”
gameGame thực tế ảo VR phục vụ cho giải trí cá nhân và các sự kiện truyền thông

Game VR – game thực tế ảo đột phá cho trải nghiệm cá nhân

Đặc ưu điểm điển hình nổi bật game VR là đưa người chơi chìm đắm vào khoảng trống 3D. Tách biệt với khoảng trống thực ở ngoài, nên đem lại cho người chơi sự hứng thú, mới lạ và cảm xúc tuyệt vời mà những loại game show truyền thống cuội nguồn không làm được .
Game thực tế ảo tạo sự nâng tầm vì đem lại sự độc lạ, sự mê hoặc của game còn là trào lưu của công nghệ tiên tiến mới, khiến mọi người quan tâm nhiều hơn, mức độ Viral can đảm và mạnh mẽ hơn. Từ Giao hàng nhu yếu thưởng thức cá thể cũng là đích hướng tới của ngành Truyền thông sự kiện .

“Game thực tế ảo từ phục vụ nhu cầu cá nhân đến thống trị ngành truyền thông sự kiện”

Nhờ  đặc tính đó mà các công ty truyên thông sự kiện hiện nay luôn ưu tiên dùng game VR để tạo sự chú ý, thu hút người tham gia, trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của mình. Ngành giải trí cũng có cơ hội đổi mới, làm phong phú thêm nội dung, đáp ứng sự nhu cầu chọn lựa của khách hàng, tạo ra doanh thu mới .

Game thực tế tăng cường AR đột phá cách chơi mọi lúc, mọi nơi

Nhu cầu chơi game vui chơi mọi lúc mọi nơi, số đông không tập trung chuyên sâu một chỗ. Game thực tế ảo tăng cường cũng phân phối kịp thời nhu yếu đó để ship hàng những người bận việc làm, học tập, chuyển dời. Chơi game thực tế tăng cường những lúc rảnh rỗi, căng thẳng mệt mỏi muốn vui chơi, xả stress. Game thực tế ảo tăng cường AR là một sự lựa chọn tương thích. Pokemon go sinh ra đã tạo nên một tiếng vang lớn cho ngành game, lưu lại sự Open của một thể loại vui chơi mới hấp dẫn hơn đó là game thực tế ảo tăng cường AR hay còn gọi là Game AR .
game pikachu 1Game pokemon thực tế ảoGame thực tế ảo tăng cường tiên phong được cho phép người chơi thưởng thức khoảng trống thật. Công nghệ AR và xác định vị trí người chơi, nhân vật game bằng xác định GPS, từ đó tạo nên một cách chơi mới mê hoặc hơn, kích thích sự tò mò với thể loại game show mới. So với game thực tế ảo game vr, thì game thực tế tăng cường game ar được tiến hành trên những thiết bị SmartPhone, đơn thuần, thuận tiện tiếp cận, mọi nơi mọi lúc .

Game thực tế ảo, thực tế tăng cường kết nối và tương tác tốt hơn nhờ mạng xã hội.

Người chơi game thực tế ảo vr, thực tế tăng cường AR còn hứng thú hơn khi có sự phối hợp với những mạng xã hội. Giao lưu, trao đổi và liên kết với nhau thuận tiện và nhanh gọn. Việc làm cho bùng nổ nhanh hơn so với những game show khác .
Đây được xem là một thời cơ để thay đổi Truyền thông sự kiện theo kịp trào lưu công nghệ tiên tiến. Game thực tế ảo vr nhằm mục đích mục tiêu truyền tải thông điệp của dự án Bất Động Sản đúng chuẩn tới nhiều người .
Một yếu tố quan trọng làm ra sự thành bại của những dự án Bất Động Sản Truyền thông sự kiện trong thời đại mới lúc bấy giờ .

Game thực tế ảo VR và game thực tế ảo tăng cường AR lên ngôi nhờ trào lưu:

Pokemon go là game AR tiên phong tạo được sự lan tỏa thoáng rộng, nhanh gọn nhờ sự mới lạ .
Trò chơi thực tế ảo tăng cường tiên phong thành công xuất sắc nhất
Người chơi hoàn toàn có thể tương tác trực tiếp với nhân vật trong game, qua màn hình hiển thị .

Game thực tế tăng cường giúp chơi game có thêm lựa chọn mới, Công nghệ thực tế ảo là cơ sở để các nhà làm game, hãng truyền thông đầu tư, đổi mới nội dung,nâng cao hiệu quả và dịch vụ của mình.

Có mấy loại game thực tế ảo.

Hiện này Game thực tế ảo và thực tế tăng cường người ta hay gọi chung là game thực tế ảo. Có 2 tên thường gặp như sau :

1 – Game Thực tế ảo –Game VR:

Là những game show, game chay trên những loại kính thực tế ảo khác nhau như :
Game vr chạy trên kính VR loại tầm trung : Vrbox có gắn điện thoại cảm ứng
Loại chạy trên những loại kính vr tâm trung như cardboard, oculus go .
Game chạy trên những loại kính hạng sang như : oculus rift, htc vice …
xxz cGame thực tế ảo dùng với kính oculus rift

2- Game thực tế tăng cường – AR Game:

Là những game thực tế ảo tăng cường AR chạy trên những thiết bị di động smartphone, Tabets rất tiện lợi cho người chơi mọi lúc mọi nơi .
Đưa những loại xe hơi và những cung đường vào phong làm viêc để chơi. Đưa những con vật vào những khu vực thực tế nào đó, đúng với khoảng trống thật, hoàn toàn có thể tương tác, chơi với chúng .

Tương lai gần khi kính MR (mixed reality) hoàn thiện sẽ có thêm game MR.

Tương lai game thực tế ảo và thực tế tăng cường

Sự tăng trưởng ứng dụng AR / VR đã tạo ra nội dung mới, mở ra nhiều hướng mới đầy hưa hẹn. Ứng dụng game thực tế ảo cũng rất đa dạng chủng loại, phong phú .
Game thực tế ảo trong tiếp thị quảng cáo sự kiện, game thực tế tăng cường AR tiếp thị tên thương hiệu. Game AR / VR cho vui chơi cá thể …

Source: thabet
Category: Game