Webgame Mộng Tru Tiên – Game nhập vai 4 phái sở hữu lối chơi đa dạng

Webgame Mộng Tru Tiên kể về cuộc chiến tranh giành Thần Khí giữa thế lực Ma tộc với Tiên giới. Và hành trình dài của bạn là hộ giá Ngọc Hoàng đại đế, đem lại trật tự, tự do cho tiên giới. Đây cũng sẽ là nội dung chính trong xuyên suốt game show được hé lộ dần qua từng hoạt động giải trí, tính năng và trách nhiệm dành cho game thủ .
Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm có Long Kiếm, Nữ Oa, Ngưu Ma và Hồ Ly ( dự kiến ở phiên bản Việt hóa sẽ có tên gọi tương thích hơn ) với mỗi phái sẽ chuyên được dùng một dạng vũ khí, bộ chiêu thức trọn vẹn độc lạ .
Phương diện đồ họa của Mộng Tru Tiên Web tương đối tốt và tạo ấn tượng dễ chịu và thoải mái cho người chơi, nhưng tiếc là chưa đủ để điển hình nổi bật hơn hẳn so với những loại sản phẩm webgame Online cùng thể loại khác. Dù vậy số lượng những map trong game lại có sự đa dạng chủng loại, góp thêm phần tạo nên một quốc tế tu tiên mê hoặc, với mỗi khu vực mang một hình dáng khác nhau với những khu công trình kiến trúc trang trọng .

Ngoài các tính năng hấp dẫn thường thấy trong một tựa game nhập vai tiên hiệp như train quái dã ngoại, đánh boss, PK Bang hội ra thì webgame Mộng Tru Tiên cũng sở hữu hai trong số những tính năng luôn được ưa chuộng trong dòn game này đó là là hệ thống Trợ thủ và Kết duyên.

Qua đó hệ thống Tướng trợ thủ trong game được phong cách thiết kế theo nhiều hình hài, chủ đề khác nhau nhưng vẫn giữ được sự thân mật, mang đến uy lực chiến đấu đáng kể khi xuất chiến hay hợp thể cùng gia chủ. Còn mạng lưới hệ thống Kết duyên là một tính năng khá mê hoặc được cho phép người chơi kết hôn với nhau để nhận được nhiều cống phẩm mê hoặc cũng như kết nối những game thủ lại với nhau .

Tất nhiên cơ chế chiến đấu trong game này vẫn là cơ chế công kích thời gian thực, đi kèm tính năng khóa mục tiệu quen thuộc của thể loại MMORPG truyền thống và có hệ thống auto hỗ trợ nên chẳng có gì khó khăn lắm dành cho người chơi lần đầu gia nhập.

Để đa dạng hóa hình thức tăng trưởng nhân vật, game show có đưa ra rất nhiều mạng lưới hệ thống mê hoặc như thần thú gồm có loại tọa kỵ và loại hỗ trợ chiến đấu, tinh trận, pháp bảo, sản xuất cường hóa, niết bàn, thần binh, cánh, … với mỗi công suất đều có xu thế tăng trưởng ngắn liền với Lever của nhân vật về lâu về dài .

Ngoài hệ thống tăng trưởng nhân vật đa dạng, những khía cạnh nội dung PVE và PVP có số lượng nhiều, biến hóa đủ hình thức phụ bản tổ đội hay khiếu chiến Boss thử thách. Nhằm gia tăng tính casual thư giãn, trò chơi còn tạo ra một số hoạt động theo khung giờ ví như đi câu cá, thi chạy hay công năng bang hội hoàn thiện. Nhìn chung Mộng Tru Tiên là một tựa webgame khá dễ chơi với chất lượng ổn đinh cả về gameplay lẫn đồ họa đáng để bạn thử qua vào mỗi khi rảnh rỗi.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game