PUBG sắp trở thành game miễn phí 100%?

PlayerUnknown’s Battlegrounds hay còn biết đến với tên gọi PUBG đã trở thành một hiện tượng kỳ lạ trên toàn quốc tế khi ra đời thể loại game Battle Royale trọn vẹn mới vào năm 2017. Tuy nhiên chỉ trong vòng 1 năm sau đó, những mùi vị mới hơn của thể loại game Battle Royale như Fortnite đến Apex Legends và Black Ops 4 đã đẩy PUBG ra khỏi ánh đèn sân khấu. Dẫn đến số lượng người chơi PUBG giảm mạnh chỉ trong một thời hạn ngắn ngủi, thậm chí còn nhiều game thủ còn coi PUBG là Dead Game .PUBG sắp trở thành game miễn phí 100%? - Ảnh 1.Thiếu update mới mẻ và lạ mắt, bị tàn phá nặng nề bởi hack cheat và phong thái chơi dần trở nên đơn điệu – đó chính là những nguyên do đã khiến cho PUBG tụt dốc không phanh như ngày ngày hôm nay. Mặc dù cũng có một số ít thời gian vươn mình lên đôi chút, thế nhưng chỉ vậy là chưa đủ để khiến những game thủ PUBG hoàn toàn có thể cảm thấy sáng sủa. Tuy nhiên, mới gần đây thôi, khi mà có vẻ như toàn bộ đã có phần quên béng thì một thông tin rò rỉ vừa cho biết rằng PUBG sẽ chuyển sang hình thức Free to Play để hội đồng game thủ trên toàn quốc tế hoàn toàn có thể chơi miễn phí tựa game này .PUBG sắp trở thành game miễn phí 100%? - Ảnh 2.

Cụ thể được phát hiện bởi GamesRadar, một leaker nổi tiếng có nickname PlayerIGN đã công bố rằng tựa game Battle Royale đình đám PUBG hoàn toàn có thể chuyến sang hình thức chơi miễn phí Free to Play dựa trên phản hồi của người chơi. Phát biểu trên Twitter, PlayerIGN bật mý rằng tựa game Battle Royale này hoàn toàn có thể sẽ được chơi miễn phí trong tương lai. Quyết định sẽ nhờ vào vào phản hồi của người chơi, vì nhà tăng trưởng sẽ theo dõi phản hồi của người chơi trong tuần chơi miễn phí sẽ được tổ chức triển khai vào tháng tới .PUBG sắp trở thành game miễn phí 100%? - Ảnh 3.

“PUBG có thể chuyển sang Free To Play, nhà phát triển sẽ theo dõi phản hồi của người chơi trong tuần miễn phí diễn ra vào tháng tới. Xin lưu ý rằng PUBG từng muốn chuyển sang Free to Play vào năm 2019 nhưng nó không nhận được phản hồi của người chơi như mong muốn. ” PlayerIGN cho biết.

Tuần chơi miễn phí được cho là ” diễn ra vào tháng tới ” vẫn chưa được nhà tăng trưởng Bluehole xác nhận hoặc công bố nhưng nếu rò rỉ này là đúng thì vào tháng 8 tới, game thủ hoàn toàn có thể chơi PUBG mà không mất một đồng nào cả. Vì tổng thể những tựa game Battle Royale phổ cập nhất như Fortnite và Apex Legends đều là game miễn phí, nên việc PUBG chuyển sang hình thức miễn phí cũng là điều dễ hiểu. Đây là một thông tin tốt cho hội đồng game thủ muốn thưởng thức PUBG mà chưa có thời cơ .PUBG sắp trở thành game miễn phí 100%? - Ảnh 4.

Xin chú ý quan tâm rằng đã từng có một phiên bản miễn phí PUBG đã thực sự sống sót, nhưng nó đã bị đóng cửa vào đầu năm nay bởi PUBG Corp. Tựa game đó có tên là PUBG Lite và là một phiên bản cắt giảm của PUBG để chạy trên thiết bị thông số kỹ thuật thấp hơn. Đại dịch COVID-19 có vẻ như là yếu tố dẫn đến việc PUBG Lite phải đóng cửa sau cuối, khi tựa game bị chấm hết vào đầu năm nay vào tháng 5 .Chưa biết rằng liệu với đổi khác sang hình thức Free to Play mới này, PUBG có phần nào vớt vát lại được vị thế của mình không. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng ở thời gian hiện tại, chí ít thì những game thủ PUBG cũng có nguyên do để vui mừng rồi .

Source: thabet
Category: Game