Tải Brain dots – Game vẽ hình trí tuệ trên di động

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giải đố qua màn có lối chơi tuy đơn giản nhưng lại có độ khó tăng dần qua mỗi màn chơi thì Brain dots là lựa chọn hoàn hỏa. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin thú vị của Brain dots nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Trí tuệ
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn
  • Độ tuổi: 4 trở lên
  • Nhà phát hành: Translimit
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2015
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Mặc dù có lối chơi đơn giãn : người chơi sẽ vẽ 1 đường bút với bất kỳ hình dạng nào trên màn hình hiển thị, sau đó những gì người chơi vẽ sẽ Open và rơi xuống màn chơi, tác động ảnh hưởng lên bất kỳ gì nó gặp phải ( tuân theo định luật vật lý ), giúp cho hai viên bi xanh và hồng hoàn toàn có thể chạm được vào nhau. Tuy nhiên cái khó nằm ở chỗ khởi đầu 2 viên bi nằm rất xa nhau và sẽ biến hóa qua mỗi màn chơi, buộc người chơi phải liên tục động não .

Vẽ đường dẫn lối cho 2 viên bi

Vẽ đường dẫn lối cho 2 viên bi

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính của người chơi là tìm cách cho hai viên bi xanh và đỏ chạm vào nhau là hoàn toàn có thể qua màn. Với mỗi trách nhiệm được hoàn thành xong, người chơi sẽ nhận được một số ít đồng xu vàng nhất định, khi đã tích đủ 100 xu vàng, người chơi hoàn toàn có thể dùng để đổi lấy những cây bút khác nhau .

Nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ được thưởng xu vàng

Nhiệm vụ hoàn thành xong bạn sẽ được thưởng xu vàng

3. Nhân vật

Nhân vật trong game là 2 viên bi xanh và hồng. Bi xanh tượng trưng cho giới tính nam còn bi hồng là nữ. Khi hai viên bi chạm nhau cũng là lúc chúng được ở bên người mình yêu và sẽ trả ơn người chơi bằng những đồng xu vàng có giá trị cao .

Hai nhân vật chính

Hai nhân vật chính

4. Skin bút

Để tạo thêm nhiều mục cho người chơi phấn đấu, nhà phát hành đã tạo ra nhiều skin bút khác. Bút càng đẹp thì càng khó tìm và người nào chiếm hữu càng nhiều bút thì chứng tỏ trình độ trong game của họ không phải tầm thường .

Một số skin bút

Một số skin bút

5. Màn chơi

Game có hàng ngàn màn chơi khác nhau, mỗi màn sẽ có toàn cảnh, chướng ngại vật và vị trí 2 viên bi xanh-hồng khác nhau, có độ khó tăng dần. Vừa liên tục tạo sự mới lạ cho người chơi vừa buộc họ phải liên tục động não để tìm ra cách xử lý yếu tố khiến họ càng thêm thú vị .

Một số nhỏ những màn chơi

Một số nhỏ những màn chơi

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Game có đồ họa tuy đơn thuần nhưng lại được cho phép người chơi hoàn toàn có thể tạo ra bất kể nét vẽ nào họ muốn, nhiều toàn cảnh khác nhau không trùng lặp, cùng nhiều hiệu ứng hình ảnh tuân thủ rất nhiều những định luật vật lý, … đã tạo ra một nét hấp dẫn riêng và là dẫn chứng hào hùng cho việc không cần phải có đồ họa siêu khủng mới hoàn toàn có thể lôi cuốn phần đông người chơi .

Đồ họa đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút

Đồ họa đơn thuần nhưng vô cùng hấp dẫn

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game luôn mang giai điệu vui nhộn rất bắt tay giúp tạo cảm xúc thoải mái và dễ chịu cho người chơi đồng thời thân thiện hơn với người dùng. Bên cạnh đó, game còn có nhiều hiệu ứng âm thanh mê hoặc, ví dụ như khi hai viên bi chạm vào nhau sẽ phát ra một âm thanh vui tai như một lời chúc mừng người chơi đã triển khai xong trách nhiệm .

IV. Cấu hình

  • Android: 4.4 trở lên 
  • iOS: 9.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những điều mê hoặc của tựa game tuyệt vời Brain dots. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Brain dots đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

176 lượt xem

Source: thabet
Category: Game