Game Đấu Trường Thú 1,2 cực hay trên máy tính

Home » Downloads » Game » Game Đấu Trường Thú 1,2 cực hay trên máy tính
Game Đấu Trường Thú 1,2 cực hay trên máy tính

Game Đấu Trường Thú 1,2 cực hay trên máy tính

SaveSavedRemoved

73

Deal Score+ 96


Download

Deal Score+ 96


Download

4.8
/
5
(
126
bầu chọn
)

Game Đấu Trường Thú (Bloody Roar) là một game đánh nhau cực hay trên máy tính. Với bản mới nhất là Đấu Trường Thú 2 trêm pc, người cho có thể hóa thân vào những đấu sỹ có khả năng biến hình thú để chiến đấu giành chiến thắng. Không chỉ dừng lại ở chế độ chơi một mình đánh với robot, mà còn có chế độ 2 người chơi để cùng tận hưởng giây phút thú vị trong game.

Các phiên bản của game Bloody Roar

Bloody Roar ( dịch là Đấu Trường Thú hoặc Đấu Trường Đẫm Máu ) là game đối kháng ( Fighting Game ) theo từng màn, được sản xuất bởi hãng game Hudson của Mỹ. Game thuộc dòng game Playstation, gồm có 7 phiên bản :

Bloody Roar 1 (1997)

Cốt truyện: Tựa game lấy bối cảnh về khả năng biến hình của các dị nhân. Cốt truyện ban đầu xoay quanh Yugo, một người có khả năng hóa thành sói. Anh thừa hưởng từ cha tính mạnh mẽ, thông minh nhưng có phần ngổ ngáo.

Cha của anh Yuji Ohgami là một lính đánh thuê thiện chiến, đã từng tham gia rất nhiều mặt trận nhưng rồi bị “ chết ” một cách huyền bí .
Nghi ngờ về cái chết của cha minh, Yugo đã lần theo những manh mối từ người bạn của cha để hoàn toàn có thể tìm ra thực sự. Đó là những manh mối từ Gado, người bạn trong biệt đội lính đánh thuê của cha, người được cho là kẻ duy nhất còn sống sót .
Sau những ngày tháng miệt mái tìm kiếm chứng cứ, mọi nghi vấn đều chỉ đến tập đoàn lớn Tylon. Sau khi xâm nhập vào đây, anh mới biết rằng cha mình đã bị tập đoàn lớn này bắt cóc và biến thành vật thí nghiệm cho kế hoạch sản xuất dị nhân, những người được gọi là Zoanthrope .
Sau đó anh đã cùng bạn của cha anh là Gado tiến hành tiến đánh và phá vỡ tập đoàn lớn này. Trong chiến dịch này, anh tìm thấy một chú bé với đôi mắt vô hồn, hoài nghi đây chính là loại sản phẩm của quy trình điều tra và nghiên cứu, Yugo mang cậu bé trở về quê nhà mình và đặt tên là Kenji .

Bloody Roar 2 (1999)

Cốt truyện: Sau những năm cùng Kenji sinh sống yên bính thì nhà khoa học quái dị Busuzima ( tắc kè hoa) xuất hiện. Sau khi giao chiến bị thua, Busuzima đã bắt Kenji đi để thực hiện những nghiên cứu quái dị lên người cậu bé.

Sau khi bình phục, Yugo bắt tay vào hành trình dài tìm kiếm tung tích của Busuzima để tìm lại Kenji. Trong quy trình đó anh đã gặp và giao chiến với nhiều đối thủ cạnh tranh như Jenny, Shina, Stun … sau đó anh cũng gặp được Kenji .

Game Bloody Roar 2

Mừng rỡ vì đã tìm được Kenji, Yugo muốn mang cậu quay trở lại nhưng anh lại bị Kenji đánh trả. Vì muốn tím ra Busuzima để cứu trở lại Kenji, Yugo đã đánh thương cậu bé khiến Kenji phải bỏ chạy. Lần theo dấu chân Kenji, Yugo đến được sào huyệt của Busuzima và giao chiến, sau khi vượt mặt được Busuzima, thì anh cũng chữa lành cho Kenji và mang cậu bé quay trở lại .
Về phần Gado, sau một khoảng chừng thời hạn vắng bóng thì một hôm ông Open và muốn anh trở thành chỉ huy hội ZLF. Vì mong ước có một đời sống bính yên, anh đã phủ nhận lời mời ấy. Gado đồng ý chấp thuận với điều kiện kèm theo anh phải thắng lợi ông, và rồi hai người cũng đánh nhau. Yugo hạ gục Gado và cùng Kenji sống một cuộc sống bình yên .

Bloody Roar 3 (2001)

Bloody Roar: Primal Fury / Extreme (2002) –PlayStation 3, PSP (2002), Xbox

Bloody Roar 4 (2003)

Bloody Roar 5 (2010)

Trong đó phiên bản Bloody Roar 2 cho máy tính là một trong những bản game được đông đảo mọi người download và chơi trên pc hiện nay.

Tai Game Dau Truong Thu

Các nhân vật chính trong Bloody Roar

Yugo Dau Truong ThuYugo (chó sói):

Yugo là nhân vật có khả biến hình thành chó sói với những cú đánh can đảm và mạnh mẽ và chớp nhoáng. Các kiến thức và kỹ năng của Yugo khá đơn thuần và hiệu suất cao do đó thường được chọn mặc định trong game .
Trong phiên bản 1, Yugo được biết đến là một cậu thiếu niên nóng này và mưu trí đi tìm nguyên do cái chết của cha .
Trong phiên bản 2, anh được phong cách thiết kế với vẻ bên ngoài dữ tợn với một vết sẹo chữ thập trên mặt và ba về sẹo sâu hoắm trước ngực. Với chiếc mũi cực thính của mình giúp anh phần biệt được ShinLong và ShenLong .

Alice Dau Truong ThuAlice ( thỏ trắng):

Là một nhân vật có năng lực thú hóa thành hình thỏ. Với những kiến thức và kỹ năng nhảy, xỉa rất linh động, đặc biệt quan trọng là kỹ năng và kiến thức “ bách lôi thố ngọc ” đánh rất thốn khi thú hóa .
Ở phiên bản 1, khi còn nhỏ Alice đã bị tập đoàn lớn Tylon bắt cóc và triển khai thí nghiệm gen thú hóa thành thỏ trên người cô. Với mong ước thoát khỏi ngục giam nơi đang muốn biến cô thành một cỗ máy chiến đấu này, Alice đã tìm cách trốn thoát .
Alice rủ bạn mình là Uriko cùng bị giam cùng nơi với cô lên kế hoạch cho cuộc tẩu thoát này. Nhưng trong quy trình vượt ngục ấy, Uriko đã bị bắt lại chỉ có Alice trốn ra được .
Với mong ước trở lại cứu bạn mình, Alice vô tình gặp được mẹ của Uriko cũng đang không từ bỏ dự tính tìm kiếm con gái sau bao năm thất lạc. Với sự cộng tác của hai người, Uriko cũng đã được cứu thoát .
Để cảm ơn sự giúp sức của Alice, mái ấm gia đình Uriko đã nhận Alice làm con nuôi và cả 3 có một đời sống niềm hạnh phúc .
Ở phiên bản 2, Alice được trình làng là từng bị tổ chức triển khai Zoamroe ( ZLF ) bắt cóc, cô bị nhốt chung phòng với Uriko. Với sự giúp sức của mẹ Uriko, 2 người đã được cứu thoát, vì thương cảm cho số phận của Alice, mẹ Uriko nhận Alice làm con nuôi .
Alice có một đời sống bình yên và theo học ngành y tá của một trường khét tiếng. Sau khi tốt nghiệp cô vào thao tác cho bệnh viện của thế lực ngầm nơi đã từng giam giữ cô .
Sau những thời hạn hoạt động giải trí ngầm với mục tiêu gián điệp, cô vô tình điều trị cho Yugo. Chính duyên cớ này mà 2 người dần có tình cảm và yêu nhau .

Bakuryu Dau Truong ThuBakuryu hay Kenji (chuột chũi):

Đây là nhân vật có năng lực biến hóa một cách nhanh gọn của những ninja. Tuy bộ kỹ năng và kiến thức gây sát thương yếu nhưng với vận tốc ra đòn nhanh và khó chớp lấy, Bakuryu là lựa chọn thương mến của những người thích vận tốc đánh của cậu .
Ở phiên bản 1, Kenji là người đã được Yugo cứu và sinh sống với anh một đoạn thời hạn. Sau khi bị Busuzima bắt cóc và biến Kenji thành Bakuryu, một ninja đáng sợ chuyên nhận những trách nhiệm bắt cóc những vật thí nghiệm về cho dự án Bất Động Sản Zoanthrope .
Vì là một mẫu sản phẩm chưa triển khai xong của thí nghiệm tập đoàn lớn Tylon, Bakuryu mang trong mình những tế bào rất dễ phân hủy. Do đó trong trận chiến ở đầu cuối, Bakuryu đã bị biến thành dung dịch màu xanh vì quy trình phân rã của những tế bào này .
Ở phiên bản 2, Bakuryu được trình làng là một người trầm tính và rất huyền bí. Kenji được huấn luyện và đào tạo bởi Bakuryu đời trước là Kohruy ( chuột chũi sắt ), chưởng môn võ đường Kato của hệ phái ninja .
Bị thí nghiệm và xóa sạch trí nhớ, Kenji không biết gì khác ngoài việc nhận lệnh và chiến đấu. Được Yugo tương hỗ, Kenji đã có những ngày tháng yên bình. Nhưng khi Busuzima Open và bắt cậu đi, Kenji liên tục bị tẩy não và biến thành cỗ máy giết người .

Uriko Dau Truong ThuUriko (miêu nữ):

Đây là một nhân vật với những đòn đánh chớp nhoáng của thế võ miêu quyền. Những cú cào cấu và nhạo lộn tuyệt đỉnh công phu của Uriko khiến cho những đối thủ cạnh tranh của cô rất quan ngại .
Ở phiên bản 1, Uriko trình làng là một bé gái bị bắt cóc, nhốt chung phòng với Alice để triển khai những thí nghiệm về Zoanthrope. Được mẹ của cô là Mitsuko và Alice cứu thoát, Uriko đã cùng Alice và mẹ mình đi đến một nơi huyền bí để tìm kiếm đời sống bình yên cho thời hạn còn lại của cuộc sống mình .
Ở phiên bản 2, Uriko được ra mắt là một cô bé đáng yêu, là đệ tử của ShinLong. Sau một thời hạn bị ZLF bắt cóc, cô được Alice và mẹ mình là bà Mitsuko cứu thoát .
Cả 3 người có một đời sống bình yên cho đến khi có sự Open của ShenLong. Một hôm đi học về, Uriko đã tận mắt chứng kiến mẹ mình bị ShenLong bắt đi, nhưng vì nghĩ đó là sư phụ ShinLong của mình nên cô rất tuyệt vọng nhưng không dám phản kháng .
Sau này cô mới biết người bắt giữ mẹ là ShenLong, một tên tội phạm tàn khốc thì cố mới tìm đến sự trợ giúp của sư phụ ShinLong và tìm cách cứu mẹ về. Sau mối tình của Alice và Yugo, Uriko đã có những thời hạn mê hoặc bên Kenji ( Bakuryu ) và 2 người phát sinh tình yêu khi nào không hay biết .

Mitsuko Dau Truong ThuMisuko hay Mitsuko (Lợn lòi):

Là mẹ của Uriko, bà chủ yêu ở nhà làm những việc làm nội trợ. Cuộc sống mái ấm gia đình tưởng chừng như rất niềm hạnh phúc cho đến khi đứa con gái nhỏ xíu Uriko bị bắt cóc .
Với tình yêu và sự quyết tâm của mình, Mitsuko lần theo những manh mối mà những nhân chứng kể lại và kẻ bắt cóc có ngoại hình tàn tệ và đôi mắt cực đáng sợ. Sau khi gặp được Alice bà mới biết con mình bị bắt cóc để triển khai những thí nghiệm về Zoanthrope. Với sự trợ giúp của Alice, bà đã giải cứu được con gái Uriko thành công xuất sắc .

Busuzima Dau Truong ThuBusuzima (tắc kè hoa):

Đây là một nhà khoa học thiên tài, người đã khởi xướng cho dự án Bất Động Sản Zoanthrope. Với năng lực biến hình thành Tắc Kè Hoa, Busuzima có những kiến thức và kỹ năng và sức ạnh ghê gớm .
Chính Busuzima là người tạo ra những Zoanthrope như Uriko, Alice, Bakuryu, ShenLong .

Greg Dau Truong ThuGreg (khỉ đột):

Chỉ Open trong phiên bản 1 của game Bloody Roar. Greg được ra mắt là ông chủ của một gánh xiếc. Nhưng hiệu quả làm ăn không mấy khả quân khiến rạp xiếc của ông gần đi đến phá sản .
Để tìm lối đi mới cho mình, ông đã lên kế hoạch tìm kiếm và đạo tạo những Zoanthrope có năng lực biến hình như mình. Tuy nhiên tâm lý đó của ông khá ngây thơ khi mà không có Zoanthrope nguyện ý kiếm tiền bằng con đường này .

Stun Dau Truong ThuStun (Bọ hung):

Là một nhân vật có năng lực biến hình thành bọ hung với những kỹ năng và kiến thức của môn vật như chụp, nắm, vật, đạp …
Được trình làng là đồng nghiệp của Busuzima nhưng vì lên án những thí nghiệm của Busuzima, ông đã bị biến thành Zoanthrope với ngoại hình gớm ghiếc và bị nhốt trong một nhà máy sản xuất bỏ phí .
Sau khi được Gado giải thoát, anh đã đi tìm Busuzima để đòi lại món nợ của mình .

Fox Dau Truong ThuFox (cáo):

Là một nhân vật có năng lực biến hình dạng cáo với những kiến thức và kỹ năng chiến đấu theo dạng võ đường phố .
Ở phiên bản 1, Fox được trình làng là một đứa trẻ bị bỏ rơi lớn lên trong những khu ổ chuột. Lây nhiễm những thói xấu của xung quanh, Fox dần được biết đến như thể một tay anh chị nổi tiếng .
Fox cũng thao tác cho tổ chức triển khai với những trách nhiệm tựa như Bakuryu là bắt cóc và ám sát. Fox dành sự tôn trọng tuyệt vời cho sức mạnh ở dạng thú và rất chán ghét dạng người của mình .

Jenny Dau Truong ThuJenny (dơi):

Đây là một nhân vật có ngoại hình quyến rũ và hấp dẫn. Cô có năng lực bay và hút máu khi biến hình dạng dơi. Các chiêu thức tiến công hầu hết sử dụng móng vuốt và răng .
Được biết đến là một điệp viên, Jenny có quá khứ rất huyền bí. Cô chuyện nhận làm thêm những phi vụ khó khăn vất vả với giá cắt cổ. Nhưng với những kiến thức và kỹ năng của mình, hoàn toàn có thể nói mọi trách nhiệm cô nhận đều được triển khai xong một cách mĩ mãn .

Gado Dau Truong ThuGado (sư tử):

Là một nhân vật có năng lực hóa thành sư tử và được xem là mạnh nhất trong game. Gado có bộ kỹ năng và kiến thức hữu hiệu và gây sát thương rất lớn lên đối thủ cạnh tranh .
Được ra mắt là một lính đánh thuê chuyên nghiệp, Gado chiếm hữu những kỹ năng và kiến thức tuyệt vời. Ông đã giúp Yugo mày mò những bí hiểm về cha mình và giúp cậu đánh đổ Tylon, nhưng trong đại chiến ấy ông đã bị mất một con mắt .
Vì muốn thiết kế xây dựng sự thông cảm và liên kết giữa con người và Zoanthrope, Gado tham gia ủy viên Liên Hiệp Quốc và thực thi những chiến dịch với mong ước con người sẽ gật đầu những Zoanthrope như ông .

Shina Dau Truong ThuShina (báo):

Đây là một nhân vật có năng lực biến hình thành báo. Được Gado huấn luyện và đào tạo và xem như con gái nuôi, Shina chiếm hữu một phong thái chiến đấu can đảm và mạnh mẽ và dứt khoát giống như Gado .
Shina mồ côi từ nhỏ và được Gado nhận làm con gái nuôi. Cô đã theo Gado chiến đấu từ năm 10 tuổi và được Gado nhìn nhận là chiến binh mạnh nhất mà ông có .
Trong cuộc trợ giúp Yugo 10 năm trước tiến công Tylon, cô đã bị thất lạc người cha nuôi của mình. Chính vì vậy cô trở thành một lính đánh thuê và rong ruổi khắp nơi với kỳ vọng một ngày nào đó sẽ tìm thấy Gado .

Long Dau Truong ThuShinLong (hổ):

Là nhân vật có năng lực biến hình thành hổ với bộ kiến thức và kỹ năng phong phú và lối đánh liên hoàn nên khá khó khăn vất vả cho những bạn mới chơi. Với bộ kiến thức và kỹ năng chiến đấu đậm chất võ Trung hoa, những đòn đánh nhanh, mạnh, thích mắt .
Long được xem là người lãnh đạm, trầm tính. Anh từng là trinh sát số 1 của Tylon. Sau một thời hạn dài cảm thấy nhàm chán với việc làm trinh sát, anh rời bỏ Tylon và ẩn cư tại Nước Trung Hoa .
Để giải cứu mẹ mình đang bị ZLF bắt giữ, Uriko đã tìm kiếm tung tích của anh và mong ước được anh trợ giúp. Cảm động trước tình cảm ấy, Long xuống núi và khởi đầu việc làm chính nghĩa của mình. Say này anh đã vượt mặt ShenLong, một bản sao của anh do Busuzima tạo ra, ShinLong liên tục trở về nơi ẩn cư của mình .

ShenLong Dau Truong ThuShenLong (hổ xanh):

Được Busuzima tạo ra từ bộ gen của ShinLong, ShenLong nhanh gọn trở thành trùm của tổ chức triển khai trinh sát. ShenLong rất mạnh, kiêu ngạo và tàn độc, anh được xem là một trong những trùm cuối của game show .
ShenLong đã biến ZLF thành một tổ chức triển khai vững mạnh mà ngay cả Tylon nếu so sánh cũng phải kiêng dè. Kiêu ngạo với năng lực của mình, ShenLong đã bị Busuzima vạch trần anh chỉ là một bản sao của ShinLong mà ông ta sản xuất, mọi ký ức của anh chỉ là giả tạo .
Suy sụp trước thực sự ngỡ ngàng đó, ShenLong trở nên điện loạn. Anh giết chết toàn bộ mọi người lúc đó rồi biến mất mà không ai hoàn toàn có thể tìm ra. Cũng từ đó ZLF trở nên suy tàn và sụp đổ .

Choi Game Dau Truong Thu

Link Download game Bloody Roar

Game Bloody Roar ( Đấu Trường Thú ) là một game hành vi mê hoặc đã từng làm mê hồn bao thế hệ. Không chỉ chiếm hữu những kỹ năng và kiến thức tuyệt vời mà nhân vật còn có năng lực hóa thú thành sư tử, sói, dơi, mèo, thỏ .. khiến cho bộ kỹ năng và kiến thức trở nên phong phú và skill thích mắt. Hãy tải ngày game đấu trường thú trên pc để chơi trên máy tính tự do cùng bè bạn nhé .

Link Download

Nhấp vào nút Download
Download Game Đấu Trường Thú 2

Source: thabet
Category: Game