VTC GAME NGỪNG PHÁT HÀNH VUA BÓNG RỔ TẠI VIỆT NAM

GTV News – 11:09, 02/12/2015

Sau hơn 2 năm ra đời, lịch sử một thời game Vua Bóng Rổ sẽ chính thức bị ‘ khai tử ‘ ở thị trướng game Nước Ta vào ngày 31/12, đây là thông tin mới nhất được nhà phát hành VTC Game đăng tải trên trang chủ của game .

Sau hơn 2 năm ra mắt, huyền thoại game Vua Bóng Rổ sẽ chính thức bị ‘khai tử’ ở thị trướng game Việt Nam vào ngày 31/12, đây là thông báo mới nhất được nhà phát hành VTC Game đăng tải trên trang chủ của game.

Cách đây ít phút, trên trang chủ của Vua Bóng Rổ-  tựa game online huyền thoại được VTC Game phát hành giữa năm 2013 đã có thông báo chính thức về thời gian ngừng hoạt động tại Việt Nam. Theo đó, nhà phát hành VTC Game sẽ chính thức ngừng vận hành trò chơi này tại Việt Nam vào ngày 31/12/2015, sau hơn 2 năm ra mắt và đồng thời gửi lời cảm ơn đến toàn bộ cộng đồng game thủ đã gắn bó trong suốt thời gian vừa qua.


Thông báo chính thức của VTC Game ngừng vận hành Vua Bóng Rổ tại Việt Nam

Về Vua Bóng Rổ, đây là một tựa game online thuộc thể loại casual của Hàn Quốc có tên gốc FreeStyle 2 Street Basketball và được VTC Game phát hành Closed Beta tại Việt Nam vào ngày 05/04/2013 (hơn 2 năm trước). Dựa vào chiến lược truyền thông quảng bá rầm rộ bằng hình ảnh của những nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn như SNSD trong năm 2013, ngay từ khi ra mắt, Vua Bóng Rổ đã nhanh chóng trở thành một trong những tựa game online nổi bật bậc nhất làng game Việt ở thời điểm đó.

Điểm nhấn của trò chơi là cơ chế điều khiển và tính điểm rất giống với Audition, đó là sử dụng chủ yếu các phím A,D,S,W để hoàn thành những pha basketball ấn tượng, hay ghé thăm những shop thời trang để làm đẹp cho nhân vật game của mình. Tuy nhiên trò chơi vẫn còn khá nhiều hạn chế khiến sức lan tỏa chỉ ở mức độ trung bình khá so với thị trường game online sôi động và tăng trưởng không ngừng. Đó là chưa kể tới thời điểm 2013, Vua Bóng Rổ phải ‘chạm mặt’ với đối thủ siêu nặng ký là Liên Minh Huyền Thoại do Garena Việt Nam phát hành chính thức.

“Cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn, bữa tiệc nào rồi cũng tới lúc tan”. Việc Vua Bóng Rổ dừng chân trên đoạn được hơn 2 năm gắn bó làng game Việt Nam có thể được cho là đã dự báo được từ trước. Sẽ chẳng có sản phẩm nào duy trì được nếu không có cộng đồng lớn mạnh, đặc biệt là Vua Bóng Rổ, một trong những game casual đã gặt hái được vô số thành công trong giai đoạn cuối năm 2013 và 2014.

Trang thông tin : http://bongro.vtcgame.vn/trianTheo GiGi. vn

Source: thabet
Category: Game