Game Thần Long Cửu Kiếm Gamota – Ngạo Thế Võ Lâm

Thần Long Cửu Kiếm là tựa game nhập vai kiếm hiệp vô cùng mê hoặc được Gamota phát hành chính thức tại Nước Ta. Cùng MoMo tò mò những tuyệt chiêu để trở thành bá chủ thiên hạ trong game !MUA THẺ GAME CHIẾT KHẤU CAOChiết khấu đến 2,5 % khi mua thẻ game trên napthengay.vn và giao dịch thanh toán bằng Ví MoMo .Nạp thẻ ngay

BỐI CẢNH GAME

Lấy bối cảnh thời kỳ giang hồ Trung Nguyên loạn lạc, 3 nước Tống, Liêu, Kim không ngừng tranh đấu với mục tiêu đoạt được sức mạnh của Thần Long. Tương truyền rằng kẻ nào thu thập được đủ 9 thanh kiếm trong truyền thuyết có thể kế thừa được sức mạnh của Thần Long, sở hữu sức mạnh sánh ngang đất trời, trường tồn cùng thiên địa. Bất kỳ quốc gia nào nắm trong tay sức mạnh này đều có thể leo lên đỉnh cao chí tôn, trở thành bá chủ của cả Trung Nguyên rộng lớn. Kể từ đây, võ lâm dậy sóng, người trong giang hồ chuẩn bị đón nhận một màn chém giết kinh hoàng.  

Cốt truyện Thần Long Cửu Kiếm

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

Chiến trường Tống – Liêu – Kim

Nói đến game kiếm hiệp thì chắc rằng những fan của dòng game này không còn lạ lẫm với Chiến trường Tống – Kim. Đây là nơi quy tụ tổng thể anh tài hào kiệt trong sever của những nước. Mỗi phe sẽ giao chiến với nhau, phe nào có điểm cao hơn sẽ là pha thắng cuộc .

12 chiêu thức liên hoàn

Không giống như nhiều tựa game chỉ cho phép nhân vật có từ 4-5 kỹ năng và kiến thức, Thần Long Cửu Kiếm mang tới cho mỗi nhân tổng số 12 chiêu thức liên hoàn trong giao tranh. Những kiến thức và kỹ năng này được phong cách thiết kế không bị trùng lặp, tạo cảm xúc mới lạ cho người chơi .

Chuyển sinh mạnh mẽ, đột phá sức mạnh

Khi người chơi đạt cảnh giới, Lever nhất định và tìm đủ những bí tịch Thần Long đều hoàn toàn có thể tham gia chuyển sinh. Sau khi chuyển sinh nhân vật sẽ được tăng cường thuộc tính, nâng cao kỹ năng và kiến thức và trang bị của bản thân .

Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể tự do chuyển phái để thưởng thức khá đầy đủ những môn phái trong Thần Long Cửu Kiếm .

Ngũ Đại Bang phái đậm chất kiếm hiệp

Người chơi sẽ được hoà mình vào quốc tế kiếm hiệp quen thuộc với những môn phái lịch sử một thời : Cái Bang, Nga Mi, Hoa Sơn, Dương Gia và Thiếu Lâm .

Chưa dừng ở đó, tựa game còn bổ trợ chính sách Ngũ Hành kìm hãm nhằm mục đích tạo ra sự cân đối cần có giữa 5 class, qua đó tăng tính linh động trong cách build nhân vật .

HƯỚNG DẪN TẢI GAME 

Người chơi có thể dễ dàng tải game trong các cửa hàng ứng dụng tương ứng với thiết bị di động hoặc qua các link dưới đây

HƯỚNG DẪN NẠP GAME GAMOTA QUA VÍ MOMO

Để thuận tiện cho người chơi nạp Phiếu Thần Long Cửu Kiếm một cách thuận tiện nhất và bảo đảm an toàn nhất, NPH Gamota đã phối hợp cùng Ví MoMo cho ra đời phương pháp nạp trực tuyến cực kỳ nhanh và thuận tiện. Dưới đây là hướng dẫn nạp Phiếu qua Ví điện tử MoMo .
Bước 1 : Truy cập đường link dưới đây sau đó đăng nhập thông tin tài khoản của bạn để hoàn toàn có thể nạp những game của Gamota tại https://nap.gamota.com/. Sau khi đăng nhập, chọn game Thần Long Cửu Kiếm .

Bước 2 : Chọn Máy chủ và Nhân vật bạn muốn nạp Phiếu / mua gói .

Bước 3 : Chọn mục “ MoMo ” để thực thi nạp Thần Long Cửu Kiếm trực tuyến qua Ví điện tử MoMo

Bước 4 : Chọn gói vật phẩm bạn muốn mua hoặc số Phiếu bạn muốn nạp. Sau đó bạn nhấn “ Xác nhận ” để chuyển sang bước thanh toán giao dịch .

Bước 5 : Vào ứng dụng MoMo, quét mã QR để hoàn tất thanh toán giao dịch

Chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản, bạn đã sở hữu cho mình các gói vật phẩm giá trị cũng như số Phiếu Thần Long Cửu Kiếm cho bản thân mình.

Nhanh tay thưởng thức quốc tế kiếm hiệp đầy biến ảo trong Thần Long Cửu Kiếm cùng MoMo ngay ngày hôm nay. Tìm hiểu ngay về phương pháp mua thẻ và nạp game tiện nghi cùng MoMo tại đây https://Ciudadaniainformada.com/nap-the-game
MUA THẺ GAME CHIẾT KHẤU CAOChiết khấu đến 2,5 % khi mua thẻ game trên napthengay.vn và thanh toán giao dịch bằng Ví MoMo .Nạp thẻ ngay

Source: thabet
Category: Game