Cộng đồng quốc tế bất ngờ với tham vọng độc bá thị trường thế giới của NPH số 1 VN với tựa game huyền thoại?

Như đã có một bài viết cách đây không lâu, MMOCulture – Một trong số những trang báo quốc tế nổi tiếng của làng game quốc tế đã nhắc về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ( VLTK 1 Mobile ) và VNG. Được ra đời lần tiên phong trên toàn quốc tế tại Nước Ta vào tháng 4/2020, game thủ Việt là những người sớm nhất được trên tay bom tấn chuyển thể tuyệt đối từ tên thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ trên nền tảng di động .Quốc tế bất ngờ với tham vọng độc bá thị trường thế giới của NPH số 1 VN với tựa game huyền thoại? - Ảnh 1.Nhưng thuận tiện thấy rằng, VNG không đơn thuần muốn VLTK 1 Mobile xưng hùng xưng bá tại thị trường Nước Ta mà muốn vươn ra thị trường quốc tế. Trung Quốc là thị trường thứ hai phát hành tựa game này, sau đó là Đài Bắc Trung Quốc và sắp tới đây sẽ là Nước Singapore, Malaysia và Hồng Kông. Ngoài Trung Quốc thì những thị trường còn lại đều cho thấy tham vọng của VNG trong việc đưa lịch sử một thời MMORPG lên một tầm cao mới .

MMOCulture không ngần ngại khẳng định Võ Lâm Truyền Kỳ chính là MMORPG số 1 tại thị trường Việt Nam và hậu bản VLTK 1 Mobile đang cố gắng kế thừa truyền thống ấy trên nền tảng di động. Trang tin này cũng giới thiệu chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ, về Kingsoft (thông qua công ty con Seasun) đã phát triển tới hơn 15 tựa game nhập vai có liên quan đến kiếm hiệp và thành công kể từ năm 1997 trên hầu hết các nền tảng.

Quốc tế bất ngờ với tham vọng độc bá thị trường thế giới của NPH số 1 VN với tựa game huyền thoại? - Ảnh 2.

Trang báo này cũng khẳng định đội ngũ phát triển của VLTK 1 Mobile càng ngày càng có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc tạo ra trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ trong suốt nhiều năm với thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ và tất cả được thể hiện trong VLTK 1 Mobile. Điều này cho thấy quyết tâm của VNG – NPH số 1 Việt Nam trong việc tiếp nối sức sống mãnh liệt của tượng đài MMORPG này tại thị trường Việt Nam cũng như vươn ra quốc tế.

VNG Games, một công ty con của VNG Corporation, có hơn 100 triệu người dùng ở Đông Nam Á và có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực phát hành và xây dựng cộng đồng cho tựa game này” – MMOCulture viết.

Quốc tế bất ngờ với tham vọng độc bá thị trường thế giới của NPH số 1 VN với tựa game huyền thoại? - Ảnh 3.Tham vọng của VNG sẽ không chỉ dừng lại ở thị trường Nước Ta mà sẽ tự mình độc bá VLTK 1 Mobile tại những thị trường kể trên ( ngoại trừ Trung Quốc ). Không có nhiều NPH tại Nước Ta đủ sức, đủ lực và đủ mạnh để làm được điều này. Đó chính là sức thống trị quá lớn của VNG, công ty phát hành game số một tại Nước Ta hiện tại .

Source: thabet
Category: Game