Garena DDTank – Game mobile bắn súng tọa độ giống hệt game Gunny

Garena DDTank được xem là phiên bản mobile chính thống của webgame Online Gunny do NSX 7R oads – Trung Quốc tăng trưởng. Đi sâu vào DDTank tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy phần đồ họa của game vẫn giữ được nét chibi đáng yêu. Hơn thế nữa, với rất nhiều bộ phục trang thích mắt trong game, người chơi hoàn toàn có thể tha hồ phối hợp tạo ra những nhân vật đậm cá tính dành cho riêng mình .
Trong khi đó giao diện game show được phong cách thiết kế đơn thuần, tươi tắn rất dễ làm quen, đặc biệt quan trọng với những ai từng khinh qua Gunny bản web. Đồng thời phần giao diện chiến đấu của DDTank vẫn giữ nguyên cách điều khiển và tinh chỉnh giống phiên bản trước nhưng được tối ưu để tương thích với lối chơi trên mobile, đặc biệt quan trọng tập trung chuyên sâu vào phấn chơi đối kháng kiểu 2 vs2 .
Và như đã ra mắt, DDTank chiếm hữu những tính năng và mô thức chiến đấu gần như tương tự như web game Online Gunny. Bước vào game show, người chơi sẽ được hướng dẫn khá kỹ càng cách điều khiển và tinh chỉnh nhân vật chuyển dời, điều khiển và tinh chỉnh góc bắn, tinh chỉnh và điều khiển lực bắn và những chính sách cơ bản. Nếu là người từng chơi qua những tựa game bắn súng tọa độ ắt hẳn bạn sẽ không mất quá nhiều thời hạn để chớp lấy cách chơi. Song song đó ở những Lever đầu DDTank còn tương hỗ người chơi trong việc xác lập lực để bắn giúp game trở nên thuận tiện với bạn rất nhiều .

Đặc biệt game thủ vẫn có thể tiếp tục trải nghiệm DDTank ở chế độ offline, người chơi sẽ tự mình khám phá những phó bản đặc sắc với AI. Còn khi kết nối mạng bình thường thì họ sẽ tham gia các trận đấu PVP thông qua Sảnh chung và PVE với các tính năng Mê Cung, Ai viễn chinh. Các phụ bản DDTank rất đa dạng và được chia ra các độ khó, nâng cao thử thách khác nhau. Theo đó người chơi có thể lập phòng tổ đối (tối đa 3 người) để cùng nhau vượt qua các cửa ải trước khi gặp được Boss chính. Tất nhiên tính năng cộng đồng luôn được DDTank chú ý CLB Guild khi cho phép người chơi có tạo Bang hội giao lưu, cùng nhau tham gia các hoạt động trong game.

Mô thức chiến đấu DDTank chưa có nhiều sự khác biệt so với phiển bản webgame. Người chơi ngoài việc chọn góc, chọn lực và để ý tốc độ gió đừng quên chủ ý sử dụng các items gia tăng sức mạnh để tạo lợi thế. Cùng với đó bạn đừng quên để ý thanh kỹ năng “Power”, ngay khi thanh này đầy hãy ngay lập tức sử dụng nó và kết hợp với các items tăng sức mạnh hòng nhanh chóng kết thúc đối phương. Hệ thống trang bị cũng ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi của DDTank, các loại vũ khí khác nhau sẽ có đường đạn khác nhau, người chơi sẽ phải học cách điều khiển những viên đạn của mình phù hợp với từng loại vũ khí.

Ngoài ra tính nhập vai của DDTank  cũng khá rõ ràng với hệ thống trang bị rất phong phú, bạn có thể cường hóa vũ khí nếu như có đủ các viên đá nâng cấp thông qua tính năng “Thợ Rèn”. Để có đá nâng cấp, người chơi cần tham gia các phụ bản PvE, săn boss để bốc thăm may mắn. Do vậy tính cân bằng của DDTank cũng giống như Gunny chưa thật sự cao, sẽ chẳng vui vẻ chút nào khi bạn gặp phải đối thủ được trang bị đầy đủ với các vũ khí cấp cao phải không?

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game