Tour of Neverland: Hướng dẫn nhanh trở lên giàu có cho người mới

Hướng dẫn – 18/10/2020

Mars Game Network, nổi tiếng với trò chơi Calibria: Crystal Guardians, gần đây đã phát hành phiên bản tiếng Anh / toàn cầu của Tour of Neverland trên Google Play Store và iOS App Store.

Đó là một game show nông nghiệp tân tiến 3D, nơi bạn sẽ quản lý một trang trại trên một hòn hòn đảo nhiệt đới gió mùa – sẽ có rất nhiều loại cây cối để trồng và thu hoạch, cơ sở vật chất để kiến thiết xây dựng và phong cách thiết kế, trách nhiệm cần hoàn thành xong, động vật hoang dã để nuôi, vật nuôi làm bạn sát cánh và nhiều thứ khác hơn. Nếu bạn chưa quen với game show, thì bạn đang ở đúng trang .

Hướng dẫn Tham quan Neverland này bao gồm các khái niệm cốt lõi của trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một loạt các mẹo, mẹo và thủ thuật của Tour of Neverland mà bạn muốn đọc và sử dụng để định hướng đúng hướng. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và hãy xem hướng dẫn về Tour of Neverland này!

Tham quan Neverland Guide Mẹo gian lận

Điều đầu tiên làm về Tour of Neverland

Điều tiên phong thứ nhất – không sử dụng “ ngọc trai ” một cách thiếu thận trọng – như mua khe cắm vật nuôi, tăng vận tốc, v.v. – tiết kiệm chi phí càng nhiều càng tốt trong đầu game show. Pearl là đơn vị chức năng tiền tệ quý giá nhất trong Tour of Neverland mà bạn không hề kiếm được thuận tiện .Vì vậy, mẹo tiên phong ở đây là sử dụng / tiêu tốn nó một cách khôn ngoan. Đơn vị tiền tệ chính tiếp theo trong game show được gọi là tiền xu mà bạn kiếm được bằng cách bán cây cối hoặc thanh toán giao dịch cây cối hoặc từ những trách nhiệm – bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền xu để kiến thiết xây dựng cơ sở vật chất, mua hạt giống, shopping những vật phẩm khác nhau tại shop NPC, v.v.Đừng tiêu “ xu ” một cách liều lĩnh – bạn sẽ cần rất nhiều xu sau này trong game show để thay thế sửa chữa những cơ sở bị hỏng. Tránh tiêu tốn lãng phí tiền xu khi mua những thứ mà bạn hoàn toàn có thể tự sản xuất – ví dụ – cây cối, trái cây, loại sản phẩm từ sữa, v.v. Bây giờ, tất cả chúng ta hãy khám phá mọi thứ chi tiết cụ thể và tò mò toàn bộ những mẹo và thủ pháp của Tour of Neverland có trong hướng dẫn sơ lược này –

Mẹo để thăng cấp nhanh trong Tour of Neverland

Thành thật mà nói, game show không cung ứng nhiều cách để kiếm EXP – vì thế việc lên cấp khá chậm. Để tân tiến với vận tốc tối đa và lên cấp nhanh gọn, cách tốt nhất để kiếm EXP trong game show Tour of Neverland là triển khai những trách nhiệm hàng ngày. Khi hoàn thành xong những trách nhiệm hàng ngày này, bạn sẽ kiếm được một lượng EXP tương đối. Nhấn vào nút trách nhiệm hàng ngày ở menu trên cùng bên phải hoặc nhấn vào nút trách nhiệm / thành tích bên dưới hình đại diện thay mặt của người chơi ở góc trên bên trái .Xay – nhìn xung quanh đất nông nghiệp và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cây cối, đá và cỏ mà bạn hoàn toàn có thể tích lũy bằng tay và công cụ. Thu thập cỏ, chặt cây và tích lũy cỏ sẽ mang lại cho bạn một chút ít EXP .Nhiệm vụ – làm trách nhiệm phụ hoặc trách nhiệm chính – bạn hoàn toàn có thể kiếm EXP từ những trách nhiệm này. Nếu bạn đã hoàn thành xong toàn bộ mọi thứ, thì tốt hơn nên mở game show vào ngày hôm sau vì trách nhiệm hàng ngày được làm mới sau mỗi 24 giờ. Hoặc liên tục trồng / sản xuất những loại cây xanh và vật phẩm và bán lấy tiền vàng .Lên cấp rất quan trọng nếu bạn muốn mở khóa nội dung bị khóa. Hầu hết những tòa nhà / cơ sở / tính năng bị khóa sau những nhu yếu về Lever. Ngoài ra, 1 số ít trách nhiệm chính nhu yếu số lượng giới hạn Lever người chơi nhất định .

Học cách nâng cao mức độ yêu thích của NPC

Tham quan Neverland Guide Mẹo gian lận

Tour of Neverland có rất nhiều NPC mà bạn có thể tương tác và nhận các nhiệm vụ phụ. Khi bạn nâng cấp độ quan hệ của các NPC, bạn sẽ đủ điều kiện để tặng quà cho họ – ngoài ra, ở một cấp độ tình cảm nhất định, bạn sẽ nhận được phần thưởng như giấy chứng nhận của trưởng nhóm.

Cách tốt nhất để nâng cao mức độ thương mến của những NPC là triển khai xong việc giao hàng. Nhấn vào nút giao hàng ở góc trên bên phải -> ở đó bạn sẽ tìm thấy đơn đặt hàng từ những NPC đơn cử – khi bạn gửi quà cho họ, họ sẽ Tặng bạn xu + nhận được điểm yêu quý .Để kiểm tra mức độ chăm sóc hoặc tiến trình, hãy lan rộng ra menu trên cùng bên phải -> chuyển đến tùy chọn sổ tay -> điều hướng đến tab NPC và ở đó bạn sẽ thấy list những NPC có trong game show Tour of Neverland .Nhấn vào NPC và kiểm tra mức độ thương mến của nó. Một số NPC trong game show là Skipper, Pickle, Pecan, Otis – bạn đã gặp những NPC này trong đầu game show. Nhiều NPC được mở khóa khi bạn lên cấp và liên tục triển khai những trách nhiệm .

Tặng quà cho NPC

Khi NPC đạt đến một mức độ thích hợp nhất định, bạn sẽ hoàn toàn có thể Tặng Kèm quà cho họ. Đổi lại, bạn sẽ nhận được những vật phẩm hạng sang và quý và hiếm – ví dụ – vật phẩm có chứng từ của thuyền trưởng khá hiếm – với chứng từ của người đứng đầu này, bạn hoàn toàn có thể mua những loại sản phẩm nội thất bên trong tại shop của Otis và trang trí / phong cách thiết kế cabin .Để đưa quà cho NPC, hãy đến gần và sẽ có tùy chọn quà trên đầu -> chạm vào đó và đưa quà. Vào menu sổ tay của game show -> NPC -> kiểm tra mức độ quan hệ và điều kiện kèm theo mở khóa quà Tặng Ngay .Vì vậy, điều đó gồm có hướng dẫn Tour of Neverland về mối quan hệ và quà Tặng của NPC – dành cho người mới khởi đầu .

Cải thiện xếp hạng của Island để có những đặc quyền tuyệt vời

Dựa trên xếp hạng của hòn hòn đảo, bạn nhận được phần thưởng và độc quyền xếp hạng hàng ngày. Bằng cách cải tổ xếp hạng của hòn hòn đảo, người chơi hoàn toàn có thể tăng đáng kể số lượng phần thưởng nhận được và có nhiều độc quyền hơn trong thông tin tài khoản .Ở góc trên bên trái, bên dưới thanh cấp, bạn hoàn toàn có thể thấy thanh xếp hạng hòn đảo. Nhấn vào nó để kiểm tra thêm thông tin. Ở đó bạn sẽ thấy những nhu yếu mà bạn phải phân phối để đạt được xếp hạng hòn đảo tiếp theo. Ví dụ – mối quan hệ của NPC, Lever của tòa nhà, đồ trang trí / môi trường tự nhiên, tổng thu nhập, v.v.Bạn hoàn toàn có thể nhận phần thưởng xếp hạng hàng ngày từ menu hồ sơ người chơi -> nhấn vào hình tượng nhân vật ở góc trên bên trái -> thông tin về hòn hòn đảo -> nhận phần thưởng xếp hạng hàng ngày .

Chuyên môn về cây trồng

Tham quan Neverland Guide Mẹo Cheats

Bạn hoàn toàn có thể có trình độ về toàn bộ những loại cây xanh – tổng thể những gì bạn cần làm là thu hoạch chúng nhiều lần. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tiến trình trong sổ tay -> chạm vào cây xanh và game show sẽ hiển thị cho bạn số điểm thiết yếu để đạt được Lever trình độ tiếp theo. Mỗi lần thu hoạch mang lại cho bạn những điểm nhỏ .

Kiếm xu trong Tour of Neverland

Có rất nhiều cách để kiếm xu trong trò chơi Tour of Neverland.

 • Nhiệm vụ – làm nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ
 • Giao hàng – cung cấp các mặt hàng
 • Giao hàng Fresh Bot – tương tác với Fresh Bot và bán các mặt hàng
 • Giao dịch – đi đến chợ airship và bán các mặt hàng để kiếm tiền
 • Nhiệm vụ hàng ngày cung cấp cho bạn tiền xu
 • Kiếm tiền từ các sự kiện

Đây là những cách chính để kiếm tiền xu. Nếu bạn biết thêm, hãy san sẻ trong phần phản hồi .

Nhận Ngọc trai miễn phí trong Tour of Neverland

Cách tốt nhất để kiếm ngọc không lấy phí trong tiến trình đầu trò chơi là mời bè bạn. Ở phía bên phải của màn hình hiển thị, chạm vào nút sự kiện -> mời bè bạn -> ở đó bạn hoàn toàn có thể nhập mã mời và xác định thu nhập trình làng .Trên cùng một màn hình hiển thị, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy mã mời. Nhấn vào nút san sẻ và sao chép nó. Sau đó, gửi cho bạn hữu của bạn và bảo họ nhập mã vào ô ( sự kiện -> mời bạn hữu -> nhập mã -> xác định ). Bạn hoàn toàn có thể san sẻ mã mời trong phản hồi bên dưới .Ngoài việc mời bè bạn, bạn hoàn toàn có thể kiếm ngọc bằng cách triển khai xong những thành tích, thăng cấp, trách nhiệm hàng ngày, trách nhiệm, sự kiện, v.v.

Làm chủ trang trại

Khi đứng trên luống vườn, bạn hoàn toàn có thể trồng hoặc thu hoạch hoặc tưới cây bằng cách chạm vào nút công cụ ở góc dưới bên phải. Nhấn và giữ nút đó và bạn sẽ hoàn toàn có thể trồng / thu hoạch cây cối trên nhiều luống vườn cùng một lúc. Điều này giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn .Ngoài ra, nếu bạn tưới cây sau khi trồng ở trang trại, bạn hoàn toàn có thể giảm thời hạn trồng cây .Giữ mạ và thu hoạch mùa màng mọi lúc và bán ở chợ ; thị trường thanh toán giao dịch tại con thuyền, giao hàng bot tươi, giao hàng, v.v. để kiếm một số lượng lớn xu .

Hướng dẫn tiến trình cho người mới

 • Làm theo các nhiệm vụ phụ và nhiệm vụ chính trong đầu trò chơi
 • Làm các công việc hàng ngày
 • Theo dõi các sự kiện để kiếm phần thưởng quý giá
 • Mở rộng trang trại của bạn – mua thêm mảnh đất, xây dựng thêm cơ sở, nuôi thú cưng, v.v.
 • Trồng cây
 • Thực hiện các đơn đặt hàng
 • Nuôi thú cưng như bò, gà, cừu, OX, v.v.
 • Câu cá – bạn có thể bán cá để lấy tiền xu
 • Giao dịch tại chợ phi thuyền

Thêm bạn bè trong trò chơi

Mở rộng menu phía trên bên phải -> bè bạn -> tìm kiếm bạn hữu -> gửi nhu yếu. Bạn sẽ hoàn toàn có thể ghé thăm cabin của bạn hữu – đó là một trong những trách nhiệm hàng ngày .

Học cách xây dựng một trang trại tuyệt vời

Trong Tour of Neverland, bạn nên luôn tập trung chuyên sâu vào cách lan rộng ra đất nông nghiệp để tối đa hóa thu nhập và những hoạt động giải trí. Khi lan rộng ra, chúng tôi có nghĩa là mua / mở khóa những mảnh đất mới ( nhìn xung quanh đất nông nghiệp và bạn sẽ tìm thấy chúng ), mua những cơ sở mới ( chạm vào nút thiết kế xây dựng -> ở đó bạn sẽ tìm thấy những cơ sở như phòng thí nghiệm, lò rèn, cabin, vườn, xưởng, vườn, bến tàu, v.v.Ngoài những thứ này, hãy phong cách thiết kế cabin của bạn – bạn hoàn toàn có thể lấy những món đồ nội thất bên trong từ ​ ​ shop Otis, quản trị động vật hoang dã ; cho chúng ăn để chúng hoàn toàn có thể sản xuất những loại sản phẩm từ sữa – trứng, sữa, len, v.v. Mẹo – hãy xem cuốn sổ tay và ở đó bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thứ bị khóa mà bạn muốn mở khóa .

Bán vật phẩm cho người chơi khác

Tham quan Neverland Guide Mẹo gian lận

Chạm vào tùy chọn map -> chạm vào hình tượng airship -> vào airship -> tương tác với Anna, quản trị thị trường -> chuyển đến tab “ shop của tôi ” -> chọn vật phẩm bạn muốn bán cho người chơi khác để lấy tiền vàng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phiếu giảm giá và game show sẽ hiển thị những loại sản phẩm trong thị trường ở trên cùng .

Đi bộ xung quanh bãi biển

Gần bờ biển, bạn sẽ tìm thấy những vật phẩm hoặc sinh vật như cua, dừa, ốc xà cừ, v.v. Thu thập và bán chúng để lấy tiền xu .

Đánh giá Star

Source: thabet
Category: Game