Tặng 999 giftcode Phàm Nhân Tu Tiên 3D nhân dịp ra mắt chính thức

Nhân dịp game Phàm Nhân Tu Tiên 3D (Pham Nhan Tu Tien 3D) chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng độc giả Xemgame 999 giftcode giá trị.

Nhận giftcodeCòn lại : 894

Hướng dẫn cách nhập giftcode Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Bạn vui lòng truy cập Vào Đây và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Đổi code, chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

Thu hút được sự chú ý quan tâm từ hàng trăm nghìn game thủ Việt, ngay cả khi ở tiến trình chưa chính thức ra đời, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap đã là một cái tên được săn lùng trên mọi phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo. Không phải ngẫu nhiên mà tựa game này lại được kỳ vọng tới vậy khi đây được ca tụng là game tu tiên chuẩn nguyên tác nhất từ trước tới nay .
This image has an empty alt attribute; its file name is pham-nhan-tu-tien-3d-tang-giftcode-1.jpg
Quả thật là như vậy, tinh hoa của dòng game tu tiên từ trước tới nay đều được Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap thừa kế và tăng trưởng lên một tầm cao mới. Điều đó đã được đơn cử bằng một nền tảng gameplay có chiều sâu phối hợp với phong thái nhập vai MMORPG quen thuộc, đưa người chơi đến với những cảm nhận chân thực trên con đường phi thăng tiên giới, tu vi đắc đạo .


Các tính năng cũng được mô phỏng lại theo chuẩn 100 % nguyên tác để người chơi hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá và tự mình tận thưởng thành quả. Một số tính năng trong đó phải kể đến như Đột Phá Cảnh Giới ( 25 tầng ), tính năng Hồng Nhan ( những “ bóng hồng ” bên đời Hàn Lập ), và một dàn Pháp Bảo chiếm hữu sức mạnh đầy huyền bí mà người chơi sẽ được sử dụng trong game .

This image has an empty alt attribute; its file name is pham-nhan-tu-tien-3d-tang-giftcode-4.jpg

Có thể bạn muốn xem thêm : Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap tung liên tiếp 2 sự kiện Đua top chiến lực và Đua top Phu Thê

Để tiếp thêm “lửa” cho các Đạo Hữu đột phá mạnh mẽ hơn trên con đường tu tiên, NPH Funtap đã tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn với cơ cấu giải thưởng siêu to khổng lồ, trong đó phải kể tới:

  • Đua top Phu Thê nhận cặp điện thoai Oppo thời thượng
  • Đua top chiến lực nhận “Chưởng Thiên Bình” chế tác độc quyền
  • Chơi game nguyên tác – Trúng vàng nguyên bản cùng hàng loạt quà tặng hấp dẫn như iPhone 12 Pro Max, Airpods Pro, Vàng 9999.

Tải game : http://phamnhantutien.playfun.vn/fanpage
Trúng vàng nguyên bản tại : https://phamnhantutien.playfun.vn/nhanvangfree
Fanpage : https://www.facebook.com/phamnhantutien3dfuntap

Source: thabet
Category: Game