Tổng hợp game 2 người Y8 | Chơi game online miễn phí hay nhất

Lưu ý: Kể từ 31/12/2020, nhà phát triển thông báo ngừng cung cấp dịch vụ Flash Player. Vì vậy mà một số game trong bài viết sẽ không thể truy cập như bình thường. Bạn có thể tham khảo 4 cách chơi game Flash 2021 sau đây để không gặp phải các sự cố gián đoạn khi chơi game nhé! Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Bạn đang tìm kiếm những tựa game 2 người chơi trên điện thoại, PC? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây! Mình sẽ giúp bạn tổng hợp 24 trò chơi online dành cho 2 người phổ biến và hay nhất trên Y8.com. Cùng mình theo dõi bài viết nhé!

1. Cậu bé lửa và Cô bé nước 1

Đây là tựa game yên cầu sự phối hợp hợp tác ăn ý của cả 2 người chơi. Nhiệm vụ của bạn cùng đồng đội của mình là chuyển dời khôn khéo, cùng lúc và tích lũy kim cương trên đường chuyển dời đến cửa thoát hiểm của ngôi đền .

Sơ đồ game Chàng trai lửa và Cô bé nước 1

Sơ đồ game Cậu bé lửa và Cô bé nước 1

Hướng dẫn chơi:

 • Cậu bé lửa: sử dụng phím mũi tên lên (nhảy lên) – phím mũi tên phải (đi sang trái) – phím mũi tên phải (đi sang phải).
 • Cô bé nước: sử dụng phím W (nhảy lên) – phím A (đi sang trái) – phím D (đi sang phải).

2. Chàng trai lửa và Cô bé nước 2

Trong phần 2 này, Chàng trai lửa và Cô gái nước sẽ triển khai chuyến hành trình dài vượt qua ngôi đền ánh sáng. Tương tự như phần 1, bạn và đồng đội của mình cũng thực thi vận động và di chuyển sao cho chàng trai lửa tránh chạm vào nước và cô gái nước không chạm vào lửa, đồng thời tích lũy kim cương trên đường đến cửa thoát hiểm nhé !

Sơ đồ game Chàng trai lửa và Cô bé nước 2

Sơ đồ game Chàng trai lửa và Cô bé nước 2

Hướng dẫn chơi:

 • Cậu bé lửa: sử dụng phím  (nhảy lên) – phím  (đi sang trái) – phím  (đi sang phải).
 • Cô bé nước: sử dụng phím  (nhảy lên) – phím  (đi sang trái) – phím  (đi sang phải).

3. Cá lớn nuốt cá bé

Ngay từ cái tên bạn đã hoàn toàn có thể tưởng tượng được luật chơi của game rồi đúng không nè ? Đó chính là di chuyển chú cá của mình nuốt những chú cá nhỏ hơn để sống sót. Và với game show này, mạng lưới hệ thống được cho phép bạn hoàn toàn có thể chơi đơn, hay 2 người hoặc tối đa 3 người chơi cùng một lúc đấy nhé !

Chọn chế độ người chơi game Cá lớn nuốt cá bé

Chọn chính sách người chơi game Cá lớn nuốt cá bé

Hướng dẫn chơi: Di chuyển chú cá của mình về phía những con cá nhỏ và tránh va chạm với cá lớn hơn.

 • Người chơi 1: sử dụng phím (di chuyển lên) – phím mũi tên xuống (di chuyển xuống) – phím (đi sang trái) – phím  (đi sang phải).
 • Người chơi 2: sử dụng phím (di chuyển lên) – phím S (di chuyển xuống) – phím (đi sang trái) – phím  (đi sang phải).

4. Thủy quái thi ăn

Với phần đồ họa dễ thương cùng cách chơi đơn giản, có lẽ vì vậy mà mang về cho game hơn 3 triệu lượt người chơi trên Y8.com. Nhiệm vụ duy nhất của bạn chỉ là nhanh tay nhấn phím và tranh lấy phần thịt tươi sống để có được số điểm cao hơn đối phương, giành chiến thắng. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi vui cùng bạn bè khi rảnh hãy thử ngay game Thủy quái thi ăn nhé!

Chọn nhân vật trong game Thủy quái thi ăn

Chọn nhân vật trong game Thủy quái thi ăn

Hướng dẫn chơi: 

 • Người chơi 1: nhấn phím  để lấy thức ăn.
 • Người chơi 2: nhấn phím mũi tên trái  để lấy thức ăn.

5. Huyền thoại bóng đá 2016

Với game show Huyền thoại bóng đá, bạn sẽ cùng bạn hữu của mình hoặc những người chơi khác tham gia vào những trận cầu đỉnh điểm, triển khai xong những tiềm năng và giành lấy ngôi vị Nhà vô định. Quả là mê hoặc phải không nè, vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không chơi game ngay giờ đây nào !

Giao diện game Huyền thoại bóng đá 2016

Giao diện game Huyền thoại bóng đá năm nay

Hướng dẫn chơi: Thực hiện di chuyển và sút bóng vào khung thành đối phương để ghi điểm. Sau 5 vòng đấu, ai có điểm số cao hơn sẽ giành chiến thắng.

 • Cầu thủ 1: sử dụng các phím mũi tên mũi tên để di chuyển chặn bóng – phím X (sút bóng) – phím Z (sút mạnh).
 • Cầu thủ 2: sử dụng cụm phím wasd để di chuyển chặn bóng – phím L (sút bóng) – phím K (sút mạnh).

6. Huyền thoại bóng đá 2019

Đây là phiên bản tăng cấp từ game Huyền thoại bóng đá trước đó. Điểm mới lạ của game show là sự Open của những cầu thủ mới trong đội hình, cũng như ngày càng tăng hình thức và số lượng người chơi trong game. Đây thật sự là một game trực tuyến mà bạn hoàn toàn có thể thử thưởng thức cùng bạn hữu của mình mỗi khi có thời hạn tụ tập .

Chọn đội và hình thức chơi game Huyền thoại bóng đá 2019

Chọn đội và hình thức chơi game Huyền thoại bóng đá 2019

Hướng dẫn chơi: Thực hiện di chuyển và sút bóng vào khung thành đối phương để ghi điểm. Sau 5 vòng đấu, ai có điểm số cao hơn sẽ giành chiến thắng.

 • Cầu thủ 1: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển chặn bóng – phím (sút bóng) – phím (sút mạnh).
 • Cầu thủ 2: sử dụng cụm phím để di chuyển chặn bóng – phím (sút bóng) – phím (sút mạnh).

7. Huyền thoại bóng rổ 2019

Tựa game này lấy cảm hứng phát minh sáng tạo từ giải đấu NBA – sàn tranh tài dành riêng cho những cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Trong game show, bạn không chỉ cùng đấu bóng với bè bạn của mình, mà còn hoàn toàn có thể so tài với những tên tuổi lịch sử một thời như LeBron James, Stephen Curry hay Derrick Williams, … Thật mê hoặc đúng không nè !

Giao diện chơi game Huyền thoại bóng rổ 2019

Giao diện game Huyền thoại bóng rổ 2019

Hướng dẫn chơi: Trong vòng 2 phút, bạn cần thực hiện di chuyển và ném bóng vào rổ đối phương để giành lấy điểm. Kết thúc thời gian thi đấu, ai có điểm số cao hơn sẽ giành chiến thắng.

 • Cầu thủ 1: sử dụng phím Mũi tên tráimũi tên phải để di chuyển – phím (nhảy lên ném bóng) – phím hoặc (cướp và ném bóng) – phím  hoặc (ném mạnh) – phím (giữ bóng).
 • Cầu thủ 2: sử dụng phím và  để di chuyển – phím (nhảy lên ném bóng) – phím hoặc B (cướp và ném bóng) – phím hoặc V (ném mạnh) – phím (giữ bóng).

8. Đấu súng Mayhem

Chiến đấu hết mình cùng đồng đội để sinh tồn tại hòn hòn đảo và giành thắng lợi là những điều làm ra sức hút cho game show. Với Đấu súng Mayhem, bạn trọn vẹn được lựa chọn tạo hình nhân vật, vũ khí trang bị cũng như những độc quyền tương hỗ để Giao hàng cho cuộc đấu súng gây cấn .

Chọn tạo hình và các đặc quyền nhân vật game Đấu súng Mayhem

Chọn tạo hình và những độc quyền nhân vật game Đấu súng Mayhem

Hướng dẫn chơi: Vừa di chuyển vừa thực hiện bắn súng và đặt bom để hạ gục kẻ địch, mỗi người chơi có tối đa 3 lượt chơi. Nếu cả 2 người chơi đều chết quá số lần quy định hoặc cạn máu thì vòng chơi sẽ kết thúc.

 • Người chơi 1: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển – phím [ (bắn súng) – phím ] (đặt bom).
 • Người chơi 2: sử dụng cụm phím để di chuyển – phím bắn súng (bắn súng) – phím đặt bom (đặt bom).

9. Cuộc thi thỏ thổi bóng

Bạn đang tìm kiếm một game hay – game vui để vui chơi cùng bè bạn. Vậy thì đừng bỏ lỡ tựa game Cuộc thi thỏ thổi bóng – game show có lối chơi đơn thuần cùng phần hình ảnh đáng yêu và dễ thương nhưng lại thu về hơn 15 triệu lượt chơi trên nền tảng Y8. Nếu bạn chưa thử, hãy nhấn chọn vào chơi game ngay nhé !

Chơi game 2 người Cuộc thi thỏ thổi bóng ngay!

Chơi game 2 người Cuộc thi thỏ thổi bóng ngay !

Hướng dẫn chơi: Trong thời gian quy định, phải thổi bóng sao cho chạm đến cây xương rồng và phát nổ thì sẽ giành chiến thắng.

 • Người chơi 1: sử dụng phím Enter Enter để thổi bóng.
 • Người chơi 2: sử dụng phím cách space để thổi bóng.

10. Tranh tài vắt sữa bò

Tương tự như trò thi thổi bóng, Tranh tài vắt sữa bò là một game vui chơi mê hoặc. Trò chơi yên cầu bạn phải nhạy bén, năng lực sử dụng phím điêu luyện để hoàn toàn có thể chiếm lấy lợi thế so với đối phương .

Chơi game 2 người Tranh tài vắt sữa bò ngay!

Chơi game 2 người Tranh tài vắt sữa bò ngay !

Hướng dẫn chơi: Sử dụng phím chữ tương ứng với từng người chơi để vắt sữa bò đầy thùng gỗ. Thực hiện cho tới khi 3 lượt thùng gỗ đầy, nghĩa là cột sữa giữa màn hình của ai hiển thị 100% thì người chơi đó giành chiến thắng.

 • Người chơi 1: sử dụng các phím để vắt sữa.
 • Người chơi 2: sử dụng các phím J để vắt sữa.

11. Đặt bom (Bomb It)

Đặt bom được coi là tựa game tầm cỡ, gây nghiện so với nhiều thế hệ người chơi trên Y8. com. Nhiệm vụ của bạn cùng đồng đội là liên tục đặt bom và ngăn ngừa sự tiến công từ đối phương. Không chỉ đơn thuần là một game vui, mà xuyên suốt qua những vòng chơi, bạn sẽ phải xem xét từng bước để ăn được điểm và giành thắng lợi cùng bạn hữu của mình .

Giao diện game Đặt bom (Bomb It)

Giao diện game Đặt bom ( Bomb It )

Hướng dẫn chơi: Trong vòng 3 phút, thực hiện đặt bom phá các chướng ngại vật, cũng như ngăn không cho đối phương di chuyển hoặc dẫn dụ đến vị trí đã đặt bom làm cho họ tự phát nổ.

Ngoài ra, bạn cùng với đồng đội của mình cần tích lũy những vật phẩm trên đường vận động và di chuyển và tránh khỏi nơi mà đối phương đã đặt bom. Sau thời hạn lao lý, đội nào giành được nhiều điểm hơn sẽ thắng lợi .

 • Người chơi 1: sử dụng cụm phím để di chuyển – phím Enter để đặt bom.
 • Người chơi 2: sử dụng các phím mũi để di chuyển – phím cách  để đặt bom.

12. Đặt bom 6 (Bomb It 6)

Sự thành công xuất sắc của phần 1 đã tạo động lực để Nhà phát hành cho ra đời phiên bản Đặt bom 6. Trong lần update này, game mang đến phần đồ họa mới, chính sách cũng như nhiều vòng chơi gây nghiện hơn so với bản cổ xưa. Có lẽ thế cho nên mà game show đã có hơn 27 triệu lượt chơi trên nền tảng game Y8 và luôn được gợi ý trong list những game hay 2 người chơi .Trong phiên bản Đặt bom 6, bạn được chọn số người chơi, vòng đấu, vị trí và mức độ game show trước khi vào game .

Giao diện game Đặt bom 6 (Bomb It 6)

Giao diện game Đặt bom 6 ( Bomb It 6 )

Hướng dẫn chơi: Trong vòng 3 phút, thực hiện đặt bom phá các chướng ngại vật, cũng như ngăn không cho đối phương di chuyển hoặc dẫn dụ đến vị trí đã đặt bom làm cho họ tự phát nổ.

Ngoài ra, bạn cùng với đồng đội của mình cần tích lũy những vật phẩm trên đường vận động và di chuyển và tránh khỏi nơi mà đối phương đã đặt bom. Sau thời hạn pháp luật, đội nào giành được nhiều điểm hơn sẽ thắng lợi .

 • Người chơi 1: sử dụng cụm phím để di chuyển – phím Enter để đặt bom.
 • Người chơi 2: sử dụng các phím mũi để di chuyển – phím cách  để đặt bom.

13. Đấu cờ Caro (Tic Tắc Toe)

Tic Tắc Toe hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc cờ caro – đã trở thành game show phổ cập ở mọi lứa tuổi. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể chơi trực tuyến cùng bạn hữu hoặc đấu với PC, máy tính đơn thuần nhưng cũng vô cùng mê hoặc, mê hoặc đấy nhé !

Bàn cờ 5x5 trong game Đấu cờ Caro (Tic Tắc Toe)

Bàn cờ 5×5 trong game Đấu cờ Caro ( Tic Tắc Toe )

Hướng dẫn chơi: Tương tự như khi chúng ta chơi cờ caro trên giấy, 2 người chơi với 2 biểu tượng X và O sẽ lần lượt chọn chuột vào vị trí trống trong bàn cờ 3×3 sao cho xuất hiện 3 dấu liên tiếp nhau thì người tương ứng biểu tượng đó sẽ giành chiến thắng.

Lưu ý: Đối với bàn cờ 5×5 và 7×7, để giành chiến thắng bạn cần 4 dấu X hoặc O liên tiếp nhau.

14. Cờ rắn leo thang

Hẳn là bạn sẽ cảm thấy lạ lẫm khi lần đầu trông thấy bộ bàn cờ trong game Cờ rắn leo thang. Nhìn thì có vẻ như như cách chơi sẽ khá rắc rối, tuy nhiên bạn chỉ cần đổ xí ngầu và đi theo số nút hiển thị, cho đến khi 1 trong 2 người chơi đến điểm đích thì game kết thúc. Hãy thử một lần thưởng thức, mình tin rằng bạn rồi sẽ thấy nghiện tựa game này đấy !

Bàn cờ trong game Cờ rắn leo thang

Bàn cờ trong game Cờ rắn leo thang

Hướng dẫn chơi: Từng người chơi lần lượt chọn chuột vào biểu tượng ở góc trái đổ xí ngầu và đi theo số nút hiển thị trên đó tương ứng với số bước trong bàn cờ.

 • Nếu kết thúc di chuyển tại ô thang, bạn được ưu tiên nhảy bước tiến lên ô số ở đầu thang phía trên.
 • Nếu kết thúc di chuyển tại ô đầu rắn, bạn buộc phải nhảy bước lùi xuống ô số ở phía đuôi rắn.
 • Bạn được ưu tiên thêm 1 lượt đổ xí ngầu nếu số nút hiển thị là 1 hoặc 6.

15. Đua xe Mayhem

Nhắc tới kho game hay Y8, bạn không thể nào bỏ lỡ thể loại đua xe gây cấn, mê hoặc. Trong list này, mình muốn trình làng với bạn game show Đua xe Mayhem. Điểm mê hoặc của game show nằm ở phần đồ họa đơn thuần, được phong cách thiết kế theo thị hiếu chơi game thời nay. Vậy nên, sao bạn lại không thử một lần nhấn chọn chơi game ngay để thưởng thức cảm xúc hoảng sợ mà game show mang lại !

Vòng đua 2 người chơi của game Đua xe Mayhem

Vòng đua 2 người chơi của game Đua xe Mayhem

Hướng dẫn chơi: mỗi người chơi sử dụng các phím tương ứng để di chuyển xe của mình về đích, không giới hạn thời gian. Mỗi chặng đua bao gồm 3 vòng chạy, người về đích đầu tiên sẽ giành chiến thắng tại cấp chơi đó.

 • Người chơi 1: sử dụng phím (tiến và tăng tốc) – phím (lái sang trái) – phím (lái sang phải) – phím (phanh và lùi xe) – phím (bắt đầu lại).
 • Người chơi 2: sử dụng phím (tiến và tăng tốc) – phím (lái sang trái) – phím (lái sang phải) – phím (phanh và lùi xe) – phím (bắt đầu lại).

16. Những tay đua thành phố 3D

Cuối cùng, mình sẽ chốt lại list này bằng một tựa game sẽ dành cho những bạn yêu dấu những game show mạo hiểm, cảm xúc mạnh. Đó chính là game show Những tay lái thành phố 3D – một game được nhìn nhận là cung ứng đủ mọi nhu yếu của người chơi trong dòng game đua xe. Hãy thử một lần chơi game để xem những bầu chọn đấy có đúng không nhé !

Vòng đua 2 người chơi của game Những tay đua thành phố 3D

Vòng đua 2 người chơi của game Những tay lái thành phố 3D

Hướng dẫn chơi: Game bao gồm 10 cấp chơi, với 3 mức chơi từ khó đến dễ. Mỗi người chơi sử dụng các phím tương ứng để di chuyển xe của mình về đích. Mỗi chặng đua bao gồm 3 vòng chạy, người về đích đầu tiên sẽ giành chiến thắng tại cấp chơi đó.

 • Người chơi 1: sử dụng phím (tiến và tăng tốc) – phím (lái sang trái) – phím (lái sang phải) – phím (phanh và lùi xe).
 • Người chơi 2: sử dụng phím (tiến và tăng tốc) – phím (lái sang trái) – phím (lái sang phải) – phím (phanh và lùi xe)

17. Xem thêm game 2 người chơi khác

Với bảng tổng hợp 24 những tựa game Y8 2 người chơi trong bài, mình kỳ vọng bạn hoàn toàn có thể chọn được game show vui chơi yêu dấu những khi tụ tập cùng bè bạn. Chúc bạn có được khoảng thời gian ngắn chơi game vui tươi. Và đừng quên để lại một phản hồi bên dưới nếu bạn muốn mình tổng hợp một chủ đề game hay – game vui nào khác trên Y8. com nhé !

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game