Raft

Đánh giá Softonic

Sống sót qua đại dương trong trò chơi video nhiều người chơi này

Raft là một trò chơi video sinh tồn góc nhìn thứ nhất cho phép bạn trải nghiệm những nguy hiểm và cảm giác mạnh của một cuộc phiêu lưu trên biển. Được phát triển bởi RedBeet Interactive và được xuất bản bởi Axolot Games, Raft có các chế độ chơi đơnchơi nhiều người chơi trực tuyến. Lần này, cuộc sống ảo của bạn bị đọ sức với các đại dương, và bạn phải thu thập, chế tạo và chiến đấu theo cách của bạn để an toàn trong một môi trường hỗn loạn.

Tiếp tục về phía trước

Trò chơi video sinh tồn là một thể loại phụ của thể loại hành động. Chúng luôn được đặt trong môi trường thù địch, thường là với thám hiểm thế giới mở, sẽ yêu cầu bạn bắt đầu chỉ với một vài vật phẩm trong tay và suy nghĩ nhanh về cách giữ gìn cuộc sống của bạn. Đôi khi, các thể loại phụ sẽ được trộn lẫn với những người khác như kinh dị, điều phổ biến cho các trò chơi khải huyền zombie. Tuy nhiên, bạn thường sẽ tìm thấy các trò chơi sinh tồn mô tả cuộc sống thực, tuy nhiên, như bị mắc kẹt giữa một khu rừng nguy hiểm hoặc một cơn bão tuyết dữ dội.

Các yếu tố cơ bản hầu hết đều giống nhau. Bạn có thể tương tác với hầu hết những gì bạn có thể nhìn thấy và thu thập các tài nguyên quý giá sẽ giúp bạn sống sót dù tình huống của bạn là gì. Ở mặt trước này, Raft không có gì khác biệt, và với bối cảnh ở vùng biển rộng lớn trên thế giới, bạn sẽ cần tất cả trí thông minh của mình để theo kịp biển.

Bạn đang đọc: Raft

Chinh phục biển

Được gọi là một cuộc phiêu lưu trên đại dương hùng vĩ của người Viking, kể từ đó, Raft nổi bật với những cuộc gặp gỡ sinh tồn kinh điển mà bạn cần phải trải qua. Bạn bắt đầu bị mắc kẹt trên một chiếc bè nhỏ giữa đại dương, chỉ với một cái móc nhựa cũ là công cụ của bạn. Bạn cần sử dụng nó để liên tục lấy các mảnh vỡ khác nhau trôi qua bạn, vì hiện tại không có bất kỳ nguồn tài liệu nào khác bạn có thể truy cập.

Từ lũa đến chai nhựa, bất cứ điều gì có thể hữu ích cho bạn. Bạn càng ra khơi, hàng tồn kho của bạn sẽ càng phát triển. Và tất nhiên, nó càng có thể cho bạn cơ hội chế tạo và xây dựng các công cụ, vật phẩm và cấu trúc có giá trị mà bạn cần, thậm chí cho phép bạn nâng cấp chiếc bè mỏng manh của mình. Cuối cùng, bạn cũng sẽ tìm thấy những hòn đảo bí ẩn và những chiếc thuyền nổi, và có thể khám phá và thu thập thêm tài nguyên.

Thêm vào đó, Raft bao gồm một cốt truyện trực tuyến, cho phép bạn tìm kiếm manh mối về những gì đã xảy ra với thế giới và mọi người khác. Tuy nhiên, điều tuyệt vời ở Raft là thực tế là bạn cũng có thể lập nhóm với bạn bè trực tuyến thay vì đi một mình. Với thời tiết nguy hiểm và những động vật hung dữ như cá mập, thật tiện lợi khi có ai đó theo dõi bạn.

Không có đại dương quá rộng lớn

Có rất nhiều game sinh tồn với chế độ nhiều người chơi ngoài kia có xu hướng làm rất tệ vì cơ sở người chơi của nó. Tuy nhiên, Raft vượt trội trong nó thay vì nó thúc đẩy tình bạn và tinh thần đồng đội hơn là một cuộc thi để xem ai sẽ tồn tại lâu hơn trong thế giới nước của nó. Khám phá thế giới mở của nó khuyến khích bạn mạnh dạn và khám phá những điều chưa biết, vì vậy nếu bạn là người hâm mộ thể loại game sinh tồn này, đây là một tựa game rất được khuyến khích để thử với bạn bè.

Source: thabet
Category: Game