Tải game Grim Soul 3.6.0 APK + MOD (Free Craft, Magic Split)

Cập Nhật Lần Cuối 08/12/2021 (1 tuần trước)
Tên Grim Soul: Dark Fantasy Survival
ID fantasy.survival.game.rpg
Nhà Phát Hành Kefir!
Thể Loại Sinh Tồn
Tính Năng MOD Chế Tạo Miễn Phí, Magic Split
Phiên Bản 3.6.0
Kích Thước 362M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.4
Yêu cầu mạng

Grim Soul : Dark Fantasy Survival MOD APK đã chuẩn bị sẵn sàng để tải xuống. Một quốc tế mở mê hoặc nhưng cũng đầy gian truân đang chờ đón bạn. Liệu bạn hoàn toàn có thể sống sót trong game show này ?

Giới thiệu Grim Soul: Dark Fantasy Survival

Grim Soul: Dark Fantasy Survival là trò chơi nhập vai phiêu lưu theo phong cách sinh tồn cực kỳ hấp dẫn. Trò chơi được phát hành bởi Kefir!, một nhà phát hành nổi tiếng trước đó với tựa game sinh tồn Last Day On Earth.

Một vài năm trở lại đây, làn sóng những game show sống sót mở màn tăng trưởng rất mạnh trên thị trường game di động. Những game show này luôn mang tới cho người chơi những thưởng thức đặc biệt quan trọng. Không biết những bạn như thế nào, nhưng mình luôn cảm thấy chính mình như đang được sống một đời sống ở trong game show vậy. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu và khám phá xem Grim Soul : Dark Fantasy Survival có gì mê hoặc nhé .

Đưa bạn trở về vùng đất chết

grim soul dark fantasy survival mod

Trò chơi lấy bối cảnh vùng đất Plaguelands đang chìm trong nghèo đói, bệnh tật và sự nguyền rủa. Nơi đây những loài quái vật khát máu nhất đang ẩn nấp khắp mọi nơi. Chúng luôn tìm cách để ăn thịt loài người. Cả vùng đất chìm trong loạn lạc, cướp bóc, giết người. Không những thế, chính con người cũng quay lưng với nhau để tranh giành sự sống. Là một người sinh sống trong Plaguelands, bạn phải tham gia vào cuộc chiến sinh tồn khốc liệt nhất thế giới loài người. Trở thành một hiệp sĩ mạnh mẽ nhất, tiêu diệt mọi kẻ thù, thu thập chiến lợi phẩm và tranh giành ngôi báu sắt để cai quản vùng đất Plaguelands rộng lớn.

Bắt đầu cuộc hành trình sinh tồn

Bước vào quốc tế Grim Soul : Dark Fantasy Survival, bạn chỉ là một người đàn ông thông thường, không có gì trong tay. Bạn phải bắt tay ngay vào việc tìm cho mình những vật phẩm thiết yếu để hoàn toàn có thể liên tục sống sót. Từ quần áo, thức ăn, nước uống cho đến những đồ vật như búa, xẻng, rìu … Nếu không được nhà hàng kịp thời, rất hoàn toàn có thể nhân vật của bạn sẽ nhận lấy cái chết. Đặc biệt, bạn còn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng những địa thế căn cứ, những cơ sở để ẩn nấp, trú ngụ một cách bảo đảm an toàn bằng cách tích lũy gỗ, đá … để xây nhà. Đừng quên nhặt những chiếc rương trên map, chúng sẽ đem lại cho bạn rất nhiều chiến lợi phẩm có giá trị .grim soul dark fantasy survival gameplay

Trong Grim Soul: Dark Fantasy Survival, bạn được tự do làm mọi điều mình muốn, tạo ra bất cứ thứ gì mà bạn thích. Bạn có thể tạo ra một căn nhà cho riêng mình, một bộ quần áo giáp theo kiểu không giống ai,… Xây dựng những hệ thống bẫy để tiêu diệt những kẻ dám bén mảng tới lãnh thổ của bạn. Ngoài ra, hãy tạo ra những món vũ khí thời trung cổ để sẵn sàng đối mặt với mọi nguy hiểm xung quanh bạn. Nhưng loài thú dữ khát máu, những con quái vật, zombies thậm chí là những người chơi khác muốn tranh giành tài nguyên với bạn.

Sinh tồn bằng các kỹ năng chiến đấu

Kỹ năng chiến đấu của bạn cũng vô cùng quan trọng trong game show này. Vì sức mạnh những nhân vật khá cân đối, nên kiến thức và kỹ năng và giải pháp sẽ là thứ giúp bạn giành thắng lợi. Đặc biệt, bạn không hề cô độc trong quốc tế khắc nghiệt này. Grim Soul : Dark Fantasy Survival được cho phép người chơi tiếp xúc với những người chơi khác. Tạo nên những bộ tộc, những liên minh hùng mạnh nhất quốc tế Grim Soul : Dark Fantasy Survival để tăng thêm năng lực sống sót của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể trao đổi những vật phẩm mà mình có để đổi lấy vật phẩm thiết yếu của đối phương. Tuy nhiên, hãy đề phòng bởi không phải người chơi nào cũng lịch sự và trang nhã đâu. Họ chuẩn bị sẵn sàng tàn phá bạn để cướp lấy những thứ họ muốn .grim soul dark fantasy survival

Thế giới mở u ám và đen tối

Grim Soul : Dark Fantasy Survival thực sự rất ấn tượng với quốc tế mở rực rỡ. Bạn hoàn toàn có thể tự do mày mò quốc tế Grim Soul : Dark Fantasy Survival thần bí. Tuy nhiên, việc đi lại lung tung cũng hoàn toàn có thể dẫn bạn tới những cái chết oan uổng. Bạn cũng hoàn toàn có thể mày mò những huyền bí lịch sử vẻ vang cổ đại được chôn giấu trong quốc tế này. Theo mình thấy, game show này có một thứ khá phiền phức ở mạng lưới hệ thống chuyển dời. Việc vận động và di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác rất mất thời hạn, dễ gây ức chế cho những người chơi thiếu kiên trì. Mong nhà phát hành tương hỗ người chơi trong việc vận động và di chuyển qua khác khu vực .grim soul dark fantasy survival graphicsĐồ họa của Grim Soul : Dark Fantasy Survival hoàn toàn có thể nói là ổn. Bối cảnh theo dạng 3D tích hợp với bầu không khí tối tăm, âm u làm toát lên vẻ đáng sợ của một quốc tế hoang tàn, chết chóc. Các thao tác của nhân vật trong game show khá mềm mịn và mượt mà, chân thực. Nói chung, tuy không quá cầu kỳ nhưng bạn cũng cảm thấy hài lòng với đồ họa của game show .

Source: thabet
Category: Game