Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (cập nhật 27/11/2021)

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game mobile được tăng trưởng bởi Seasun ( hay Tây Sơn Cư ), công ty con của tập đoàn lớn Kingsoft ( Trung Quốc ), với tên gốc là Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile. Seasun là công ty tăng trưởng những game trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đang và đã từng được VNG phát hành tại Nước Ta .
Với thông điệp “ một lòng không đổi, kiếm hiệp quy tông ”, Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile là khúc dạo đầu của Kiếm Hiệp Mobile Tam Bộ Khúc ( bộ ba game Kiếm Hiệp Tình Duyên dành cho di động ) được Tây Sơn Cư tăng trưởng, gồm : Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile, Kiếm Hiệp Thế Giới Mobile ( Kiếm Thế Mobile ) và Kiếm Võng 3 : Chỉ Tiêm Giang Hồ .

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện đang được phát hành tại Trung Quốc bởi Tencent Games, công ty tăng trưởng và phát hành game trực tuyến số 1 tại Trung Quốc. Theo báo cáo giải trình của công ty nghiên cứu và điều tra thị trường Newzoo ( Mỹ ), trong tháng 07/2016, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game mobile có lệch giá lớn thứ ba tại App Store Trung Quốc sau Mộng Huyễn Tây Du là Vương Giả Vinh Diệu .

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Điểm nhấn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là nền tảng đồ họa 3D sắc nét với gam màu tươi sáng trên nền tảng Unity 3D vượt trội hơn hẳn so với phiên bản PC đã ra mắt cách đây hàng chục năm. Nếu so sánh với các “bom tấn” cùng thể loại như Cửu Âm VNG hay Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile thì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có thể xếp ngang hàng, thậm chí còn nhỉnh hơn. Tuy vậy, góc nhìn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã được khóa lại giúp cho những người chơi từ phiên bản PC có thể làm quen với trò chơi này một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Ban đầu, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được tăng trưởng theo hình thức vượt ải giống như đa phần những game mobile cùng thể loại đang xuất hiện trên thị trường. Sau khi kết thúc đợt thử nghiệm tại Trung Quốc, Seasun đã chỉnh sửa lại lối chơi của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thành đánh quái ngoài map dã ngoại tựa như phiên bản PC. Lối chơi vượt ải bị phản đối một phần nó quá nhàm chán, phần nữa nó không biểu lộ được lối chơi quen thuộc của Võ Lâm Truyền Kỳ trên nền tảng di động .

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Về mạng lưới hệ thống môn phái, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có tổng số tám môn phái, gồm : Võ Đang, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Đào Hoa, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Phiên bản thử nghiệm tiên phong của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dự kiến sẽ trình làng không thiếu tám môn phái để người chơi hoàn toàn có thể mày mò và thưởng thức game một cách tốt nhất .

Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile:

Các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile:

Môn phái Ngũ hành Vũ khí Độ khó Kĩ năng
Bá Đao Kim Đao 3 Xem chi tiết
Cái Bang Hỏa Côn 4 Xem chi tiết
Côn Lôn Thổ Song Kiếm 3 Xem chi tiết
Đào Hoa Hỏa Cung Tiễn 2 Xem chi tiết
Đoàn Thị Thủy Quạt Xếp 2 Xem chi tiết
Đường Môn Mộc Liên Nỏ 5 Xem chi tiết
Hoa Sơn Mộc Kiếm 3 Xem chi tiết
Minh Giáo Hỏa Song Hoàn 3 Xem chi tiết
Nga Mi Thủy Kiếm 2 Xem chi tiết
Ngũ Độc Mộc Sáo 3 Xem chi tiết
Tàng Kiếm Kim Song Kiếm 3 Xem chi tiết
Thiên Nhẫn Hỏa Nguyệt Nhẫn 5 Xem chi tiết
Thiên Sơn Thủy Đàn 3 Xem chi tiết
Thiên Vương Kim Song Chùy 3 Xem chi tiết
Thiếu Lâm Kim Côn 4 Xem chi tiết
Thúy Yên Thủy 3 Xem chi tiết
Tiêu Dao Mộc Thương 4 Xem chi tiết
Trường Ca Thổ Quạt 3 Xem chi tiết
Vạn Hoa Thổ Bút 3 Xem chi tiết
Võ Đang Thổ Kiếm 2 Xem chi tiết
Dương Môn Kim Cung
Thương
5 Xem chi tiết

Source: thabet
Category: Game