VNG Cloud hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua mùa dịch | VNG Cloud

Với mong muốn cùng doanh nghiệp vượt qua mùa dịch, VNG Cloud tung hàng loạt chương trình ưu đãi đặc biệt như: tặng 1.000.000 đồng dịch vụ sử dụng các giải pháp hạ tầng điện toán đám mây, kích hoạt gói lưu trữ siêu tiết kiệm trên cloud chỉ từ 9.000vnđ sử dụng giải pháp vCloudcam.

Doanh nghiệp cần ứng dụng công nghệ để vượt qua mùa dịch

VNG Cloud hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua mùa dịchNhận định về những ảnh hưởng tác động của dịch COVID so với những doanh nghiệp, ông Vũ Minh Trí – CEO VNG Cloud san sẻ : ” Trong toàn cảnh dịch bệnh, doanh nghiệp thường gặp những thử thách như : hạn chế khi thao tác trực tiếp giữa nhân viên cấp dưới với nhau hoặc giữa nhân viên cấp dưới với người mua, tình hình kinh doanh thương mại bị ảnh hưởng tác động khiến những doanh nghiệp phải tìm cách tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, tối ưu ngân sách quản lý và vận hành. Giải pháp ở đây chính là đưa những hoạt động giải trí như : quản trị quá trình, phê duyệt, nghiên cứu và phân tích, bán hàng … lên khoảng trống số. Để tiến hành giải pháp này một cách nhanh gọn và tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp cần sử dụng công nghệ tiên tiến điện toán đám mây. Là một công ty công nghệ tiên tiến, VNG Cloud hiểu rõ những khó khăn vất vả của doanh nghiệp và đã thiết kế xây dựng những giải pháp giúp quy đổi số thuận tiện, tiết kiệm chi phí hơn. Thông qua những chương trình khuyến mại, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiến hành những giải pháp số mà không cần lo ngại về ngân sách. ”

Đứng trước những khó khăn của doanh nghiệp khi vận hành trong mùa dịch này, VNG Cloud giới thiệu các ưu đãi đặc biệt nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí và áp dụng những giải pháp công nghệ phù hợp với nhu cầu cấp thiết. Cụ thể, từ ngày 1/6/2021, VNG Cloud dành tặng 1.000.000 đồng cho tất cả các doanh nghiệp, khách hàng để sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây đạt chuẩn quốc tế như: dịch vụ máy chủ đám mây (vServer), kho lưu trữ thông minh trên đám mây (vStorage), ứng dụng EasyAPP hỗ trợ khởi tạo website nhanh chóng…. Với các dịch vụ này, doanh nghiệp có thể thiết lập website bán hàng online, kết nối với các khách hàng trong thời gian dịch bệnh nguy hiểm.

VNG Cloud còn Tặng Ngay tổng thể người mua, doanh nghiệp trên cả nước gói tàng trữ siêu tiết kiệm chi phí dành cho camera với ngân sách từ 9.000 đồng / tháng / camera, giúp doanh nghiệp bảo vệ bảo mật an ninh mùa COVID. Sử dụng vCloudcam giúp doanh nghiệp kích hoạt mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh dữ thế chủ động với ngân sách tối ưu, tiết kiệm ngân sách và chi phí 60 % so với những giải pháp cloud camera trên thị trường.

VNG Cloud cung cấp các giải pháp công nghệ điện toán đám mây chuẩn quốc tế phù hợp với mọi doanh nghiệp

Khi tình hình dịch COVID chuyển biến phức tạp, doanh nghiệp đối mặt với những thách thức về vận hành và duy trì chi phí hoạt động. Theo đó, các doanh nghiệp bắt đầu chuyển đổi mô hình kinh doanh, xây dựng các hệ thống bán hàng trực tuyến để giải quyết các khó khăn đang gặp phải. Tuy nhiên, nếu tự triển khai, doanh nghiệp phải mất rất nhiều thời gian và chi phí.

Ví dụ, khi tự tiến hành những mạng lưới hệ thống bán hàng trực tuyến, doanh nghiệp phải góp vốn đầu tư một ngân sách rất lớn để hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng hạ tầng công nghệ tiên tiến, thuê nhân sự quản trị … tốn kém cả về ngân sách lẫn thời hạn quản lý và vận hành. Để giúp doanh nghiệp quy đổi từ quy mô bán hành offline sang trực tuyến, VNG Cloud đã tăng trưởng những ứng dụng, giải pháp trên nền tảng điện toán đám mây giúp doanh nghiệp quy đổi nhanh gọn, thích ứng kịp thời với những biến hóa của thị trường. Ngoài ra, khi những giải pháp phòng chống dịch được kích hoạt, doanh nghiệp phải thực thi những hoạt động giải trí giãn cách, giảm tối đa số lượng nhân sự tại những văn phòng, xí nghiệp sản xuất, dẫn đến những khó khăn vất vả trong việc giám sát, bảo vệ bảo đảm an toàn bảo mật an ninh. Giải pháp quản trị camera tổng lực – vCloudcam VMS của VNG Cloud giúp doanh nghiệp xử lý bài toán giám sát dữ thế chủ động mọi lúc, mọi nơi trên nền tảng điện toán đám mây chuẩn quốc tế. Giải pháp này tích hợp những công nghệ tiên tiến AI ( trí tuệ tự tạo ) như : nhận diện khuôn mặt, đếm người, kiến thiết xây dựng hàng rào ảo, … ship hàng chấm công, quản trị nhân viên cấp dưới, quản trị người mua … Bên cạnh đó, khi sử dụng ứng dụng vCloudcam, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thuận tiện phân quyền truy vấn vào ứng dụng vCloudcam, bảo vệ bảo mật thông tin giữa những phòng ban.

Toàn bộ các dịch vụ của VNG Cloud được vận hành trên hạ tầng điện toán đám mây đích thực (True Cloud Technology), giúp doanh nghiệp đảm bảo hệ thống không bị quá tải khi có lượng người dùng tăng đột biến với các tính năng co giãn tự động theo thời gian thực. Đây là đặc điểm của công nghệ điện toán đám mây chuẩn quốc tế, VNG Cloud là một trong số ít nhà cung cấp cloud nội địa làm được điều này. Các giải pháp, dịch vụ của VNG Cloud đáp ứng các tiêu chí của chứng nhận Nền tảng điện toán đám mây an toàn Việt Nam, phù hợp cho nhiều doanh nghiệp với chi phí hợp lý, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số ngay lập tức.

Luôn tự hào là đơn vị chức năng phân phối điện toán đám mây tiên phong công nghệ tiên tiến chuẩn quốc tế, với thiên chức sát cánh cùng doanh nghiệp Nước Ta quy đổi số, VNG Cloud chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ, xử lý những khó khăn vất vả của doanh nghiệp một cách hiệu suất cao nhất. Để nhận những tặng thêm và nhận tư vấn của những chuyên viên, Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể liên hệ hotline 1900 1549 hoặc truy vấn đường dẫn bên dưới.

VNG Cloud hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua mùa dịch

Source: thabet
Category: Game