PUBG Mobile: 5 kỹ năng bạn cần nắm vững để thành công trong việc “săn gà cho bữa tối”

Ngoài việc lựa chọn nơi hạ cánh, khôn khéo trong khi di chuyển hay tư duy chiến thuật thì những kỹ năng bắn súng cũng vô cùng quan trọng trong PUBG Mobile:

Thao tác nhanh gọn

Kỹ năng này tưởng chừng thuận tiện nhưng thực ra nó lại khá khó khăn vất vả và vô cùng quan trọng. Nếu bạn đã chơi PUBG Mobile trong khoảng chừng thời hạn dài nhưng những ngón tay vẫn còn điều khiển và tinh chỉnh một cách rối loạn thì đó thực sự là điều xấu. Nếu không nắm vững phương pháp, thời gian nhân vật của bạn vận động và di chuyển và ngắm bắn thì việc thắng lợi sẽ khó khăn vất vả hơn .PUBG Mobile: 5 kỹ năng bạn cần nắm vững để thành công trong việc “săn gà cho bữa tối” - Ảnh 1.

Mặc dù khó để điều khiển hoàn hảo khi PUBG Mobile có khá nhiều nút điều khiển trên màn hình, nhưng đó là kỹ năng quan trọng nhất để trở thành bậc thầy PUBG Mobile. Hãy tiếp tục học cách chuyển đổi các ngón tay linh hoạt. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh nơi đặt các nút hay dùng phụ kiện chơi game mobile để dễ dàng thao tác.

Suy nghĩ trước khi bắn

Những người chơi PUBG Mobile chuyên nghiệp không lập tức bắn vào bất kể quân địch nào họ thấy. Trong khi đa phần người chơi khác lại xả đạn liên tục vào quân địch khi vừa thấy họ Open trên màn hình hiển thị .PUBG Mobile: 5 kỹ năng bạn cần nắm vững để thành công trong việc “săn gà cho bữa tối” - Ảnh 2.Thay vào đó với Duo hay Squad, khi bạn nghĩ rằng mình đã phát hiện ra ai đó, hãy luôn đề phòng vì đồng đội của quân địch hoàn toàn có thể ở xung quanh. Bạn nên nấp ở một nơi nào đó quân địch không hề nhìn thấy, xem xét môi trường tự nhiên xung quanh mới khởi đầu hạ gục quân địch càng nhanh càng tốt .

Phát bắn 10 mét

Người chơi PUBG Mobile thường sử dụng sân tập trước khi bước vào trận chiến thực sự. Nhưng hầu hết họ sử dụng nó để giết thời gian với việc thực hành bắn tỉa – một kỹ năng ít sử dụng trong cuộc chiến thực. Một người chơi khôn ngoan sẽ sử dụng khoảng thời gian đó để thực hành các kỹ năng quan trọng hơn chẳng hạn như tập bắn ở khoảng cách 10m.

PUBG Mobile: 5 kỹ năng bạn cần nắm vững để thành công trong việc “săn gà cho bữa tối” - Ảnh 3.Bạn nên thực hành thực tế vừa vận động và di chuyển vừa bắn vào một cái gì đó ở khoảng cách 10 m. Điều này cực kỳ có ích vì hầu hết những cuộc chạm trán với quân địch đều trong khoảng cách tương tự như. Ngoài ra, những vũ khí trong game show từ súng máy đến súng lục đều hoạt động giải trí tốt ở tầm này. Và tất yếu, vận động và di chuyển và bắn là một kỹ năng thiết yếu trong bất kể game bắn súng nào .

Đừng quên nhảy

Nhảy trong chiến đấu là một kỹ năng quan trọng khác đáng để làm chủ trận đấu và bạn nên thực hành nó giống như vừa di chuyển vừa bắn.

PUBG Mobile: 5 kỹ năng bạn cần nắm vững để thành công trong việc “săn gà cho bữa tối” - Ảnh 4.

Trong cận chiến, quân địch thích vận động và di chuyển từ bên này sang bên kia trong khi bắn vào bạn, những cú nhảy hoàn toàn có thể giúp người chơi tránh sát thương. Cộng thêm kỹ năng bắn trong lúc nhảy, bạn sẽ thuận tiện sống sót hơn trong những cuộc giao tranh .

Hãy cúi mình

PUBG Mobile: 5 kỹ năng bạn cần nắm vững để thành công trong việc “săn gà cho bữa tối” - Ảnh 5.Một cách hiệu suất cao khác để khiến quân địch bồn chồn và không dễ chịu là cúi mình và bắn. Bằng cách chuyển dời từ bên này sang bên kia trong khi cúi xuống, bạn khiến họ khó bắn hơn .

Source: thabet
Category: Game