Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại Full, Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại

Năm 2019 đã sang và tôi nghĩ đây là một khoảng chừng thời hạn tuyệt vời để nhìn lại những câu truyện mà chúng tôi đã san sẻ, những điều mà chúng tôi học hỏi được, và một chút ít những thứ chúng tôi dự tính trong năm nay .
Đang xem : Truyền thuyết liên minh huyền thoại full
Mục tiêu của chúng tôi dành cho Cốt Truyện trong năm nay khá đơn thuần ; chúng tôi muốn kể thêm nhiều câu truyện để giúp bạn hiểu rõ hơn những vị tướng, mày mò quốc tế Runeterra, và vấn đáp những câu hỏi đã từng là huyền bí trong một thời hạn dài, đồng thời cũng nỗ lực lắng nghe và tiếp xúc tốt với mọi người, hơn kể cả trong nội bộ Riot hay với hội đồng .

NHIỀU CỐT TRUYỆN HƠN, NHIỀU CÂU CHUYỆN HƠN

Khởi đầu với những cốt truyện mới dành cho Swain,Darius,Katarina,LeBlanc, và kể cả Annie, chúng ta đã hiểu được thứ sức mạnh và sự khát khao mà bạn cần phải có để tồn tại trong lòng đế chế Noxus không ngừng bành trướng. Tuy nhiên, trong thế giới chính trị ngầm đầy rẫy những hiểm nguy nơi đây, ngay cả những mưu đồ được lên kế hoạch kỹ lưỡng nhất đôi khi cũng khiến bạn lãnh đủ.

Rồi tất cả chúng ta du hành về phía nam, tận rìa bên kia của Đại Sa Hải ở vùng đất Shurima, để tìm kiếm Hư Không, một nỗi kinh hoàng không hề miêu tả thành lời đã nuốt chửng cả một thành phố và người dân bên trong nó. Qua những câu truyện về Kai’Sa, Kassadin, và Malzahar, tất cả chúng ta đã có một cái nhìn cụ thể hơn về điều gì sẽ xảy ra khi một người phàm đến quá gần khe nứt huyền bí này — và liệu rằng bạn có cách nào để trở về từ cõi hư vô hay không .
Trên hành trình dài tìm kiếm sự cân đối cho quốc tế, tất cả chúng ta đã bị hấp dẫn bởi nguồn ma thuật và sự hòa hợp ở một vùng lục địa phía bên kia Biển Vệ Binh. Tuy nhiên, tất cả chúng ta nhanh gọn khám phára rằng tất cả chúng ta không phải là những người tiên phong cập bến lục địa này. Thông qua những câu truyện vềIrelia, Karma, Lee Sin, Yasuo, vàRiven, tất cả chúng ta tận mắt chứng kiến những vết sẹo không hề hàn gắn mà quân đoàn Noxus đã để lại nơi Vùng Đất Đầu Tiên trong cuộc xâm lược của chúng. Chúng ta cũng biết được nhiều hơn về kho tàng trí tuệ tâm linh và hành trình dài tìm kiếm sự cân đối trải dài khắp Ionia. Với riêng Riven và Yasuo, tất cả chúng ta hiểu rằng đôi lúc tất cả chúng ta sẽ phải chấp vụn vỡ để được tái tạo trên con đường đúng đắn .
Trên đường quay trở lại lục địa Valoran, tất cả chúng ta dừng chân lại ở một cảng biển “ khá là bảo đảm an toàn ” mang tên Bilgewater, nghe vài câu truyện từ lão thủy thủ già, và chìm đắm trong những câu truyện của Pyke, Nautilus, vàFizz, và rồi bị con quỷ giàTahm Kench lấy sạch vận may .
Dù Thủy Quái Đại Vương sống trên lòng tham vô đáy của phàm nhân, nhưng đó vẫn chưa là gì so với nỗi thèm khát những quyền lực thần thánh của Aatrox và loài Darkin, khi điều đó trở một cái lồng vĩnh viễn giam cầm họ. Dù đế chế Thăng Hoa của loài Darkin giờ đã sụp đổ, nhưng Varus, Rhaast-ẩn-nấp-trong-Kayn cùng những truyền thuyết thần thoại về loài Darkin vẫn đang lởn vởn đâu đó ngoài kia .
Nhắc đến Runeterra, tất cả chúng ta ở đầu cuối cũng có được cái nhìn toàn cảnh về quốc tế ! Để hiểu hơn về nó, tất cả chúng ta đã cùng du ngoạn với một trong những lãng khách kinh nghiệm tay nghề nhất quốc tế, Ryze. Chúng ta theo chân vị pháp sư đáng kính đi qua nhiều lục địa khác nhau, từ những lãnh nguyên lạnh lẽo của Freljord cho đến những sa mạc cằn cỗi vùng Shurima. Chúng ta tìm thấy và lại chôn vùi vài bí hiểm ở trong quá khứ, gồm có người học trò nóng nảy của ông, Brand .
Như mọi khi, khi những bí hiểm xưa cũ được đưa ra ánh sáng, thế hệ trẻ lại một lần nữa vướng mắc và phản đối về những thứ mà chúng đã được dạy. Những câu truyện về nghĩa thầy trò của Akali, Shen, Zed, Master Yi, vàSyndra đã chỉ ra nhiều giấc mơ dẫn đến sự tái cân đối của Ionia .
Xem thêm : Hạnh Phúc Là Gì ? 6 Bí Mật Về Hạnh Phúc Mà Bạn Có Thể Chưa Biết
Sự tò mò và trí phát minh sáng tạo của tuổi trẻ không riêng gì bị số lượng giới hạn ở Vùng Đất Đầu Tiên. Về phương bắc, những kỳ quan nơi Freljord vẫn tạo cảm hứng cho những truyền thuyết thần thoại và khúc du ca cho đến tận thời nay. Dù vậy, qua những câu truyện củaNunu và Willump, Lissandra, Gnar, vàVel’Koz, có vẻ như như những con mắt dõi theo suốt lịch sử dân tộc quả đât đang trỗi dậy can đảm và mạnh mẽ sau lớp hắc băng. Hơn nữa, những câu truyện cổ xưa ấy thường kích thích cơn đói của rất, rất nhiều những nhà thám hiểm quả cảm .
Chúng ta cũng tìm thấy được một nhà thám hiểm tự tin khá là chắc kèo rằng cậu ta biết tất. Trong lúc Ezreal đang học cách ứng phó với mọi trường hợp, chiếc găng tay của cậu ta hẳn đã giúp cậu lấy được vài món cổ vật quý giá để bán cho những nhà sưu tầm có hứng thú. Ezreal cũng không phải là người duy nhất được hưởng lợi từ lịch sử vẻ vang cổ đại ; cả Lucian lẫn Kassadin đều được trang bị những món cổ vật trợ giúp đỡ họ trong việc cạnh tranh đối đầu những nỗi kinh hoàng ở thực tại .

Và bóng tối cũng đang trỗi dậy trong lòng thế giới. Những câu chuyện về Nocturne,Vladimir, hay Veigar nhắc nhở chúng ta về những con quỷ luôn nấp đằng sau những cánh cửa, chờ đợi để được tái sinh nhờ sự chú ý hay nỗi sợ hãi… Dù đôi khi những con quái vật đáng sợ đó chỉ cần được ta đưa ra ánh sáng và lợi dụng chúng để làm một số việc có ích.

Sau khi lục tung quốc tế như vậy, những tưởng như tất cả chúng ta sẽ không tìm được thêm bất kỳ thứ gì nữa cả. Nhưng với sự Open của Neeko nơi khu rừng rậm rạp phía đông Shurima, tất cả chúng ta hiểu rằng điều đó là trọn vẹn sai lầm đáng tiếc. Những câu truyện về Nidalee, Zyra, vàRengar đã điểm tô cho sự hoang dã và gian truân chực chờ nơi đây. Dù chỉ vừa tham gia chuyến hành trình dài mày mò, nhưng tất cả chúng ta hiểu được rằng trong những tiền đồn bỏ phí ấy tiềm ẩn những bí hiểm đầy mê hoặc nơi vùng đất đầy rẫy gian truân này .
Câu chuyện không riêng gì dừng lại ở Runeterra đâu. Chúng ta còn được du hành vào những vũ trụ song song nữa. Chúng ta theo chân một Tay Súng Ác Quỷ trên vùng đất hoang vu và chết chóc của những Cao Bồi. Chúng ta bị dẫn dụ đến những hành tinh xa xôi trên chuyến Du Hành Vũ Trụ. Chúng ta tham gia buổi Tiệc Ngủ của Đội Vệ Binh Tinh Tú ! Nhưng chưa hết đâu, từ đầu năm đến giờ, hơn 600 phục trang trong game đã được update diễn biến và thông tin, tìm đọc trong client nhé !
Quào. Năm nay tất cả chúng ta đã đi rất xa đấy ! Vậy chúng tôi học được gì sau năm nay ?

MUỐN KỂ CHUYỆN TỐT THÌ PHẢI BIẾT LẮNG NGHE

Về mặt cá thể, tôi luôn cảm thấy một câu truyện hiệu suất cao nhất khi nó kể cho tôi về những điều mà tôi thực sự muốn biết. Tôi hy vọng trong năm nay tôi đã bộc lộ được những gì mà người hâm mộ mong đợi về Runeterra, đồng thời san sẻ những sáng tạo độc đáo và việc làm của mình trên cương vị những nhà tăng trưởng .
Chúng tôi đã cố cân đối giữa việc viết truyện và tìm hiểu và khám phá những forum để tìm kiếm những phản hồi của những bạn. Chúng tôi thậm chí còn đã trò chuyện trực tiếp với người chơi để biết rằng những bạn muốn gì. Tuy nhiên, rõ ràng chúng tôi cũng chỉ là những con người — và chúng tôi cũng luôn phải làm điều mà trái đất vẫn hay làm, nhận ra những sai lầm đáng tiếc và cố gắng nỗ lực rất là để thay thế sửa chữa chúng .
Vậy chúng tôi đang dự trù gì trong năm 2019

THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CÂU CHUYỆN

Nhiệm vụ chính của chúng tôi là liên tục kiến thiết quốc tế Runeterra lên một tầm cao mới — tạo nên một vũ trụ khổng lồ và sâu thẳm, là nơi toàn bộ những vị tướng ( và cho cả chúng tôi nữa ) hoàn toàn có thể được liên kết với nhau. Để đạt đến tiềm năng đó, chúng tôi sẽ liên tục cho sinh ra nhiều câu truyện hơn nữa, và thử nghiệm với nhiều cách kể truyện khác nhau .
Trong lúc chúng tôi liên tục làm rõ những huyền bí hay những điều rắc rối, dự tính của chúng tôi dành cho năm sau là đưa ra những góc cạnh, sắc thái khác nhau của những nhân vật và khu vực mà tất cả chúng ta đều đã biết đến và thương mến ( có lẽ rằng là tất cả chúng ta sẽ điền thêm vào những vùng đất còn trống trên map ). Và quan trọng hơn hết, chúng tôi sẽ liên tục đưa câu truyện của quốc tế Runeterra sẽ tiến về phía trước .
Xem thêm : Cách Tính Kd Trong trò chơi Là Gì, Cách Tính Kda Trong Liên Quân, Pubg, Liên Minh

Lúc này, có lẽ khá nhiều người đang nghĩ, “À, những thông tin này thú vị đấy, nhưng còn hai câu hỏi mà tất cả chúng ta đều muốn biết đáp án thì sao…”

SORAKA SẼ RA SAO? LŨ YORDLE SẼ RA SAO?

Không, chúng tôi chưa quên bọn họ đâu. Thật ra, trong quy trình sẵn sàng chuẩn bị cho năm 2019, chúng tôi đã nghĩ ngợi rất nhiều về họ, và về cách ma thuật hoạt động giải trí trên Runeterra ( gợi ý đó ). Dù sao thì có vài câu truyện sẽ được tung ra ngay giờ đây. Chúng tôi sẽ cảm thấy có lỗi lắm lắm luôn nếu kết thúc năm 2018 mà không đoái hoài gì đến cô nàng Tinh Nữ dễ thương và đáng yêu của tất cả chúng ta, và những cô cậu nấm lùn đầy ma thuật nữa. Nếu có bất kể vướng mắc, khu vực hay vị tướng nào mà bạn nghĩ chúng tôi sẽ cần phải chăm sóc trong năm tới, hãy đừng ngại cho chúng tôi biết bằng cách để lại phản hồi nhé. Chúng tôi sẽ trở lại sớm thôi, và sẽ san sẻ về những phương pháp mới mà chúng tôi sẽ sử dụng để truyền tải câu truyện của riêng mình .
Thế nhé, xin gửi những bạn lời chào thật thân ái. Cảm ơn vì đã dành thời hạn quý báu theo dõi những câu truyện của chúng tôi, và đừng quên đón chờ một năm 2019 với đầy ắp ma thuật cùng những chuyến phiêu lưu nhé !

Source: thabet
Category: Game