Top 5 phim hoạt hình Marvel siêu hấp dẫn không thua gì What If…? để các fan “cày ải” trong những ngày giãn cách xã hội

X-Men: The Animated Series

Điểm IMDb : 8.4 .Top 5 phim hoạt hình Marvel siêu hấp dẫn không thua gì What If...? để các fan cày ải trong những ngày giãn cách xã hội - Ảnh 1.

Ra mắt từ năm 1992 – 1997, X-Men: The Animated Series là một trong những series hoạt hình được đánh giá cao nhất từ trước đến nay. Bộ phim sẽ đưa chúng ta theo chân nhóm dị nhân X-men với những trận đối đầu nảy lửa, những siêu năng lực độc đáo cùng các tuyến nhân vật thú vị.

X-Men : The Animated Series gồm có 5 season với tổng số tập là 76. Thời lượng dư dả giúp phim có rất nhiều khoảng trống để tăng trưởng những nhân vật của mình. Trong thời hạn tới, X-men sẽ trở lại với thiên hà MCU. Đang trong những ngày giãn cách xã hội, đây là thời cơ để những bạn ở nhà và khám phá dàn dị nhân cực đỉnh X-men trải qua series phim hoạt hình này !

Iron Man

Điểm IMDb : 6.7 .Top 5 phim hoạt hình Marvel siêu hấp dẫn không thua gì What If...? để các fan cày ải trong những ngày giãn cách xã hội - Ảnh 2.Nếu bạn vẫn còn hụt hẫng vì sự ra đi của Tony Stark – Iron Man, hãy thử quay ngược quá khứ và xem series phim hoạt hình dài 26 tập với tên gọi Iron Man này nhé. Kéo dài từ năm 1994 – 1996, Iron Man phiên bản này đào sâu câu truyện về thiên tài sản xuất, ông trùm góp vốn đầu tư, triệu phú đô mỹ, ông hoàng ” cà khịa ” Tony Stark. Thông qua mỗi tập phim, tất cả chúng ta sẽ được biết thêm về sự ” đặc biệt quan trọng ” của Tony, những phản diện chính của nhân vật này và – điều mà mọi fan đều yêu quý ở Iron Man – vô số những bộ giáp chiến đấu hào nhoáng .Ngoài Iron Man thì series phim hoạt hình này cũng có sự Open của nhiều anh hùng khác đến từ đội Avengers như Hawkeye hay Scarlet Witch, War Machine và một vài cái tên đáng quan tâm khác .

Ultimate Avengers II

Điểm IMDb : 6.6 .Top 5 phim hoạt hình Marvel siêu hấp dẫn không thua gì What If...? để các fan cày ải trong những ngày giãn cách xã hội - Ảnh 3.

Bạn muốn nhìn thấy nhiều hơn các phân cảnh biệt đội Avengers chiến đấu cùng nhau? Bạn muốn xem một phiên bản Avengers hoạt hình thật sự chất lượng? Ultimate Avengers II chính là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trong những ngày giãn cách xã hội này đấy. Trong bộ phim này, các Avengers sẽ phải đối đầu với binh đoàn Chitauri và bảo vệ vương quốc Wakanda của Black Panther. Tuy Ultimate Avengers II chỉ là một movie dài 90 phút tuy nhiên tựa phim này hoàn toàn có đủ sức hút và chiều sâu để bạn theo dõi cho đến những giây cuối cùng.

Wolverine And The X-men

Điểm IMDb : 8.0 .Top 5 phim hoạt hình Marvel siêu hấp dẫn không thua gì What If...? để các fan cày ải trong những ngày giãn cách xã hội - Ảnh 4.Nếu phim hoạt hình DC không ngừng khai thác nhân vật Batman và Superman, thì phim hoạt hình Marvel cũng làm điều tựa như với nhóm X-men và ” anh hàng xóm thân thiện ” Spider-Man. Đối vối X-men, tính đến nay đã có trên 3 series phim hoạt hình dựa trên nhóm dị nhân này, trong số đó điển hình nổi bật nhất là X-men The Animated Series kể trên và Wolverine And The X-men .Kéo dài trong 26 tập, Wolverine And The X-men tập trung chuyên sâu khai thác nhiều hơn về Wolverine cũng như những mối quan hệ của anh ta. Với quân địch ở đầu cuối là Magneto, Wolverine cùng đồng đội và những đặc nhiệm từ S.H.I.E.L.D sẽ làm gì ? Hãy xem series này để có câu vấn đáp cho câu hỏi này nhé !

Marvel Future Avengers

Điểm IMDb : 5.8 .Top 5 phim hoạt hình Marvel siêu hấp dẫn không thua gì What If...? để các fan cày ải trong những ngày giãn cách xã hội - Ảnh 5.

Dù không được đánh giá quá cao nhưng phiên bản Avengers Nhật Bản này lại rất được trẻ em ở nước này yêu thích. Mang đậm phong cách phim hoạt hình xứ sở hoa anh đào, Marvel Future Avengers là câu chuyện về cậu bé Makoto cùng những người bạn mang sức mạnh đặc biệt được tham gia đội Avengers để “thực tập” nhằm trở thành lực lượng “Future Avengers” cho sau này.

Với nội dung đơn thuần, Marvel Future Avengers phiên bản Nhật lôi cuốn người theo dõi bởi dàn nhân vật mê hoặc cùng tạo hình ấn tượng của dàn siêu anh hùng Avengers phiên bản phim hoạt hình hóa. Nếu bạn là một người yêu thích những thưởng thức mới thì Marvel Future Avengers là lựa chọn tuyệt vời trong mùa giãn cách xã hội này đấy. Chần chờ gì nữa hãy bật máy ra và khởi đầu ” cày ải ” bộ phim này thôi !Trên đây là top 5 bộ phim hoạt hình Marvel siêu mê hoặc không thua gì What If … ? tương thích để những fan ” cày ải ” trong những ngày giãn cách xã hội. Các bạn yêu thích cái tên nào nhất ? Hãy để lại quan điểm của mình nhé !

Source: thabet
Category: Game