Tải Mobile Royale 1.33.0 APK + MOD (Sát Thương Cao, God Mode)

Cập Nhật Lần Cuối 24/11/2021 (4 tuần trước)
Tên Mobile Royale
ID com.igg.android.mobileroyale
Nhà Phát Hành IGG.COM
Thể Loại Chiến Lược
Tính Năng MOD Bất Tử, Sát Thương Cao
Phiên Bản 1.33.0
Kích Thước 513M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.2

Mobile Royale MOD APK là game trực tuyến MMORPG mê hoặc nơi bạn trở thành một nhà chỉ huy tài ba .

Giới thiệu Mobile Royale

Một cuộc chiến vĩ đại sắp đi đến hồi kết. Đội quân của bạn, dù bầm dập nhưng vẫn giữ nhuệ khí, quyết định thực hiện đợt tấn công cảm tử cuối cùng. Giữa màn tên bay đạn lạc, tình hình dường như rơi vào bế tắc. Thế rồi bạn tung ra đòn quyết định: đội quân người lùn đột kích từ phía sau kẻ thù và nện búa vào cung thủ đối phương, cùng lúc đó con rồng mạnh mẽ của bạn lao xuống và phun lửa thiêu đốt mọi thứ. Khi chiến binh anh hùng của bạn hạ gục tướng lĩnh cuối cùng của địch, thì binh lính đối phương cũng tháo chạy. Mỗi chiến thẳng gian nan lại đưa bạn đến gần mục tiêu của mình hơn. Vollandia bị chia cắt đã lâu, đã đến lúc phải hợp nhất về một mối.

Mobile Royale build kingdom 1024x529Xây dựng bộ tộc của riêng mìnhTrong Mobile Royale, phiên bản tiếp sau được cải tổ tổng lực của game giải pháp nổi tiếng Lords Mobile, bạn sẽ chỉ huy một bộ tộc mới nổi trong quốc tế giả tưởng sôi động mang tên Vollandia. Được Rồng Thần Hộ Vệ lịch sử một thời tin cậy trợ giúp, bạn tìm cách đoàn kết những bộ tộc khác nhau và thống nhất vùng đất bị chia cắt này .Để hoàn thành xong kế hoạch vĩ đại này, bạn phải đưa ra nhiều quyết định hành động, mà mỗi quyết định hành động đều có ý nghĩa quan trọng. Bạn gánh trên vai trách nhiệm kiến thiết xây dựng pháo đài trang nghiêm to lớn, triệu hồi những tướng, điều tra và nghiên cứu công nghệ tiên tiến rồi cả quản trị hoạt động giải trí thương mại và ngoại giao với những tộc khác nữa. Trên map quốc tế to lớn, bạn hoàn toàn có thể điều quân đội đi tàn phá quái vật, chiếm đóng những ngôi làng có ý nghĩa kế hoạch quan trọng hoặc cướp vật phẩm từ thành phố của người chơi khác. Trong quy trình chơi, bạn cũng sẽ có thời cơ mua vật phầm hữu dụng để tăng cấp Rồng Thần Hộ Vệ và những tướng của mình nữa đấy .

Tất cả những điều này mang lại lợi thế trong những cuộc chiến “cân não” ở chế độ chiến dịch. Dưới quyền chỉ huy của bạn, tướng sĩ từ các tộc khác nhau sẽ kề vai sát cánh, được trang bị tận răng với vũ khí và giáp trụ mạnh mẽ nhất. Hãy sắp xếp đội hình sao cho phù hợp, vận dụng chiến thuật thật khôn ngoan và triệu hồi rồng đúng lúc để có cơ hội lật ngược những tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Mobile Royale wars 1024x527Tham gia những cuộc chiến cân nãoTất nhiên, không có vị chỉ huy nào đơn thương độc mã chiến đấu mà tai thang lợi. Bạn hãy giúp những thành viên trong cùng bang hội tăng trưởng thành phố của họ, lên kế hoạch hành vi chung và góp phần vào những dự án Bất Động Sản đồ sộ như Pháo Đài Bay hoặc Tàu Chiến. Khi bang hội của bạn vững mạnh hơn, bạn sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh xứng danh đấy .Mobile Royale heroes 1024x526Triệu hồi những anh hùng mới

Về mặt đồ hoạ, trò chơi xây dựng những hình ảnh tuyệt vời, các nhân vật trong Mobile Royale được vẽ rất tuyệt, thiết kế giàu trí tưởng tượng và đồ họa chi tiết, sắc nét tuyệt đẹp.

Mobile Royale leader 1024x640Bạn sẽ choáng ngợp với đồ hoạ của trò chơiNhờ có chính sách chơi linh động, bạn chỉ cần dành vài phút là hoàn toàn có thể thuận tiện tham gia trận chiến hoặc dành vài giờ phối hợp trong những trận Bang Chiến .

Phiên bản MOD APK của Mobile Royale

Tính năng MOD

  • God Mode
  • Sát Thương Cao

Tải game Mobile Royale MOD APK cho Android

Dù bạn là người yêu thích những quốc tế giả tưởng, mê hồn với việc thiết kế xây dựng thành phố lộng lẫy hay mơ ước chỉ huy những đội quân dũng mãnh, Mobile Royale là game show quy tụ mọi thứ bạn cần .

Source: thabet
Category: Game