Thập Thánh Pháp Sư

The Wizard Saint Mark.jpg
Thập Thánh Pháp Sư

Thư Viện Ảnh

Thập Thánh Pháp Sư (聖十大魔導 Seiten Daimadō, Ten wizard Saints) là danh hiệu của mười pháp sư cực kỳ mạnh mẽ của lục địa Ishgar.

Lịch sử

Để trở thành một thành viên của Thập Thánh Pháp Sư, một pháp sư phải được trao tặng danh hiệu này từ Chủ tịch Hội Đồng Phép Thuật. Có nhiều người khác nhau nắm giữ danh hiệu uy tín này, mặc dù một số ít được biết đến là pháp sư cấp S của bang hội hoặc thậm chí hội trưởng của hội. Trong thực tế, một số thành viên của Thập Thánh Pháp Sư thậm chí không thuộc về hội và thậm chí có thể là một phần của Hội Đồng Phép Thuật. Sau sự tàn phá của Tartaros, các Thập Thánh Pháp Sư đã liên kết với nhau và xây dựng lại Hội Đồng Ma Thuật, trừ Makarov, người đã đến Đế Quốc Alvarez để đàm phán cho cuộc xâm lược sắp xảy ra.

Bạn đang đọc: Thập Thánh Pháp Sư

Tứ Thần Ishgar

Sức mạnh của Thập Thánh Pháp Sư được biết đến là rất lớn và họ cũng nổi tiếng khắp lục địa. Các thành viên của Thập Thánh đều đặc biệt mạnh mẽ mà một thành viên trong đó có thể hạ ngay những pháp sư trung bình một cách dễ dàng và đánh bại những pháp sư mạnh mẽ hơn với ít sức. Trong thực tế, nếu hai thành viên trong Thập Thánh hiện tại hay trước đây đụng độ nhau trong một cuộc chiến, có thể gây ra một sự tàn phá nghiêm trọng. Tuy nhiên, sức mạnh của từng thành viên không phải là cùng cấp độ. Một trong Thập Thánh Pháp Sư hiện tại, Makarov Dreyar, đã có thể đánh bại cựu thành viên Jose Porla tương đối dễ dàng. Một thành viên khác được biết đến, Jura Neekis, thậm chí đã tuyên bố rằng ông là người yếu nhất của Thập Thánh (tuy nhiên, khi ông đưa ra tuyên bố này, Jose Porla và Jellal Fernandes đã là thành viên cũ). Trong năm X791, theo Ooba Babasaama, Jura đã tăng cấp bậc, trở thành thành viên mạnh thứ 5 trong Thập Thánh Pháp Sư. Ngoài ra, bốn thành viên mạnh nhất đã được mô tả là những pháp sư cực kỳ mạnh mẽ thậm chí không nên được coi là con người và được gọi là Tứ Thần Ishgar (大陸 (イシュガル)の四天王, Ishugaru no Shitennō. Four Gods of Ishgar).

Thành viên

Thành viên trước đây

Source: thabet
Category: Game