Hội quán Liên quân gần như ‘thất thủ’ trong ngày khai trương

Theo những chủ quán thống kê, lượng khách đạt được trong ngày khai trương mở bán hội quán gấp 5-6 lần ngày thông thường .Hội quán Liên quân là quy mô hợp tác mới nhất của tựa game Liên quân Mobile với những quán cafe. Những quán này sẽ trang trí lại theo không khí của game, đồng thời, Liên Quân Mobile sẽ khuyến mãi những game thủ đến chơi ở quán nhiều quà Tặng Ngay khác nhau .
Thoạt nghe, quy mô này cũng không có gì độc lạ với những quán Internet thường thì, nơi hình ảnh game show được dán khắp tường. Vậy điều gì giúp hội quán Liên quân thành công xuất sắc đến gần như “ thất thủ ” trong ngày đầu mở bán khai trương ?

Video – Ra mắt 5 hội quán Liên Quân Hội quán Liên Quân hiện được triển khai tại 5 địa điểm trong khu vực TP.HCM, thu hút đông đảo game thủ.
Đầu tiên, tiềm năng của hội quán Liên quân là tạo ra thiên nhiên và môi trường thân thiện, quen thuộc dành riêng cho game thủ Liên quân Mobile. Đây là sự độc lạ của hội quán với toàn bộ quán Internet hoặc quán cafe thường thì .

Những game thủ Liên quân Mobile có một nơi thật sự để gọi là “ngôi nhà thứ hai”. Ở đây, họ có thể thoải mái chơi game, làm quen với những người bạn mới có cùng sở thích và đắm chìm trong bầu không khí đặc trưng Liên quân.

Tiếp đến, người chơi tại hội quán được tặng nhiều quà tặng hấp dẫn như tướng miễn phí, quà hiện vật, vàng vượt giới hạn tuần, vé quay kho báu…

Không chỉ vậy, hội quán còn là nơi tổ chức triển khai nhiều sự kiện hàng tuần để phát quà cho người chơi đến tham gia. Trước đây, những sự kiện của Liên quân thường tổ chức triển khai ở những quán ngẫu nhiên thì giờ đây sẽ được ưu tiên tổ chức triển khai tại khu vực cố định và thắt chặt là hội quán .

Lien Quan Mobile anh 1
Người chơi tại hội quán được tặng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Hội quán Liên quân hiện được tiến hành tại 5 khu vực trong khu vực TP.Hồ Chí Minh, gồm The Original Coffee – số 83 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Q. Gò Vấp ; Final Cafe – số 90 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, Q. Tân Bình ; Coffee In – số 297 đường 3/2, phường 10, Q. 10 ; GC Tea và Coffee – số 52 Trịnh Đình Trọng, Q. Tân Phú ; My Coffee – số 7A Cộng Hòa, phường 4, Q. Tân Bình .
Độc giả tìm hiểu thêm thêm thông tin chi tiết cụ thể tại website hoiquan.lienquan.garena.vn và lienquan.garena.vn .

Source: thabet
Category: Game