Veera mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Veera đi mid manh nhất – https://Ciudadaniainformada.com

Veera là một trong những vị tướng được tặng miễn phí khi chơi game Liên Quân Mobile. Sau một thời gian dài vắng bóng thì thời gian gần đây Veera lại được nhiều game thủ sử dụng. Khả năng khống chế tốt, bộ kỹ năng của Veera có khả năng dồn sát thương cực kỳ đáng sợ khiến pháp sư này cực mạnh ở thời điểm cuối trận, chỉ cần một combo là có thể đưa đối thủ lên bảng đếm số.

Hôm nay, mình xin gửi đến những bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể cách lên đồ Veera, cách lựa chọn phù hiệu, kiến thiết xây dựng bảng ngọc cho Veera và cách chơi Veera mùa 20 trải qua bài viết : Cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu Veera đi mid mùa 20. Cùng khám phá ngay nào !

Cách chơi Veera

1.Ưu điểm và nhược điểm của Veera

Ưu điểm:

– Veera có khả năng cấu máu tốt nhờ bộ kĩ năng của mình và có kỹ năng khống chế cứng mục tiêu.

– Là vị tướng pháp sư có năng lực dồn sát thương cực mạnh nhất là ở tiến trình cuối trận .
– Thả diều và xả sát thương nhiều trong giao tranh .

Nhược điểm :

– Là pháp sư có lượng máu thấp bởi vậy nên thuận tiện bị hạ gục nếu gánh chịu đủ sát thương .
– Cơ động cực kỳ kém, không có kĩ năng chạy trốn khi bị áp sát .

– Yêu cầu người chơi phải biết cách chọn vị trí và di chuyển tốt mới có thể tồn tại được trong trận đấu.

2. Bộ kỹ năng và kiến thức của Veera

Veera mê hoặc

Mê hoặc

Nội tại : Sau khi thoát khỏi giao tranh, tốc chạy của Veera đucợ tăng 20 % .
Nội tại không hề cộng dồn với Nội tại duy nhất của giày Hermes

Veera dơi địa ngục

Dơi địa ngục

Veera triệu hồi bầy dơi âm ti bay đi tiến công những kẻ địch theo hướng chỉ định, gây ra 500 / 560 / 620 / 680 / 740 / 800 ( + 90 % công phép ) sát thương phép .

Veera hôn gió

Hôn gió

Veera quyến rũ một mục tiêu bằng nụ hôn chết người, gây 300/340/380/420/460/500 (+60% công phép) sát thương phép (mục tiêu không phải tướng chịu gấp đôi sát thương), và choáng nạn nhân trong 1.5 giây đồng thời giảm 100/120/140/160/180/200 giáp phép. Nếu mục tiêu không phải tướng bị hạ gục hoặc bị diệt trong khi đang bị làm choáng thì Veera sẽ lập tức được hồi chiêu Dơi địa ngục.

Veera tiểu quỷ

Tiểu quỷ

Veera triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ để tấn công những kẻ địch lân cận. Mỗi Tiểu Quỷ gây 300/375/450(+50% công phép) sát thương phép và giảm 10% tốc chạy trong 1.5 giây. Nếu tấn công cùng một mục tiêu sẽ khiến tiểu quỷ thứ 2 trở đi chỉ còn gây 50% sát thương. Nếu 5 tiểu quỷ cùng đánh trúng 1 tướng địch thì Veera lập tức được hồi chiêu Dơi địa ngục. Tiểu quỷ sẽ ưu tiên bắn vào kẻ địch bị làm choáng.

3. Cách tăng điểm kiến thức và kỹ năng cho Veera

Cách tăng điểm kỹ năng cho Veera

4. Phép hỗ trợ cho Veera

Phép bổ trợ cho VeeraPhép bổ trợ cho Veera Bởi vì Veera rất kém cơ động nên bạn có thể chọn 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc Hành hoặc Tốc Biến dành cho Veera 

5.Bảng ngọc cho Veera.

Bảng ngọc Veera sát thương + Giảm hồi chiêu

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Công phép/Hút máu phép
 • Ngọc Xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu

Bảng ngọc cho Veera

Bảng ngọc Veera sát thương + Xuyên giáp phép

 • Ngọc Đỏ: 10 viên CÔNG PHÉP/XUYÊN GIÁP PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
 • Ngọc Tím: 10 viên CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%
 • Ngọc Xanh: 10 viên CÔNG PHÉP/GIẢM HỒI CHIÊU: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

6.Phù hiệu cho Veera

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tăng ST, chí mạng, Thần quang.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng ST.

Phù hiệu veera

Với bộ phù hiệu này sẽ phù hợp với Veera theo lối chơi sốc sát thương. Ở nhánh chính chọn Tháp quang minh với các điểm tăng STchí mạng và Thần quang giúp Veera có thêm lượng sức mạnh cực khủng ngay từ đầu trận đấu. Bên cạnh đó ở nhánh phụ 2 điểm Tăng ST cũng phần nào giúp Veera tạo ra sát thương khủng mỗi khi giao chiến.

7.Cách lên đồ cho Veera

Trang bị chuẩn dành cho Veera

Cách lên đồ cho Veera

Trang bị đề cử dành cho Veera

Cách lên đồ cho Veera

Bộ trang bị này cho Veera combo dồn sát thương lên tiềm năng vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Với lượng công phép và xuyên kháng phép đến từ trang bị sẽ khiến Veera cực kỳ đáng sợ .

8.Cách chơi Veera

Combo của Veera: Chiêu 2 – Hôn gió > Chiêu cuối – Tiểu quỷ > Chiêu 1 – Dơi địa ngục

Giai đoạn đầu game:

Đầu game những bạn chuyển dời ra mid và tăng chiêu 1 Dơi âm ti tiên phong, đây là kỹ năng và kiến thức có lượng sát thương lớn giúp Veera hoàn toàn có thể quét dọn lính một cách nhanh nhất .
Ưu tiên lên phượng hoàng lệ trước sẽ giúp Veera trụ đường tốt hớn với sự phục sinh khi lên cấp .
Sau khi quét dọn xong đợt lính những bạn hoàn toàn có thể chuyển dời sang 2 cánh hoặc cùng hướng với mid đối phương để kịp thời tương hỗ đồng đội. Bởi Veera có chất tướng kém cơ động nên khi chuyển dời những bạn nên quan tâm cẩn trọng, hoàn toàn có thể đi vòng qua rừng mình cho bảo đảm an toàn tránh bị địch rình rập úp sọt khi địch biết hướng chuyển dời của mình .

Giai đoạn giữa và cuối game:

Cách chơi veera liên quân

Liên tục dùng chiêu 1 Dơi âm ti để dọn lính và cấu máu kẻ địch. Khi đo lường và thống kê đủ sát thương hoàn toàn có thể dồn combo và tiễn đối phương lên bảng đếm số .
Chiêu 2 dùng để tiến công địch hoặc để phòng vệ khi bị địch áp sát, không nên dùng lên lính .
Combo của Veera thời gian này là rất thốn nên vận động và di chuyển để tương hỗ đồng đội và tìm kiếm mạng hạ gục. Bởi Veera rất kém cơ động nên quan tâm khi vận động và di chuyển để tránh bị gank giật mình .
Thời điểm cuối trận nên tham gia giao tranh cùng đội. Khi Veera đã đủ trang bị thì 1 combo hoàn toàn có thể tiễn những vị tướng máu giấy lên bảng đếm số. Có một điểm chú ý quan tâm là combo của Veera mạnh nhất khi dồn vào 1 tiềm năng nên khi giao tranh những bạn chọn vị trí thật tốt để xả sát thương vào đơn tiềm năng của nòng cốt địch càng tốt .

Veera là một vị tướng pháp sư có lượng sát thương cao nhưng sự cơ động lại rất thấp lại có lượng máu rất mỏng nên điều Veera cần là các vị tướng bảo kê tốt như BaldumGildur hay Rouie. Các vị tướng này có các kỹ năng bảo kê tốt để Veera có thể tự tin xả sát thương mạnh mẽ của mình vào team địch.

9.Chú ý khi chơi Veera

Cách chơi veera liên quân

– Cố gắng farm tốt ở quá trình đầu game
– Hôn gió là kỹ năng và kiến thức cực kỳ quan trọng của vị tướng này nên xem xét khi sử dụng, không nên sử dụng bừa bãi .
– Chiêu cuối Tiểu quỷ chỉ mạnh khi sát thương lên đơn tiềm năng vì thế hoàn toàn có thể núp bụi rình rập những vị tướng máu giấy dồn combo tiễn địch lên bảng đếm số .

10.Cách khắc chế Veera

 • Đối với các pháp sư máu giấy thì những sát thủ có khả năng dồn sát thương nhanh và mạnh là mối nguy hiểm tiềm tàng. Sử dụng các vị tướng sát thủ như Keera, Kriknak hay Butterfly sẽ có thể dễ dàng tiêu diệt Veera chỉ với một combo mà không tốn quá nhiều thời gian.
 • Ngoài việc sử dụng những vị tướng trinh sát có sát thương cao để khắc chế Veera thì những bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những vị tướng có năng lực chặn chiêu thức nhưĐiêu ThuyềnhayRichter

  . Vì khi kỹ năng Hôn Gió của Veera không có tác dụng thì cô nàng khó có thể dồn sát thương vào bạn và có khi khó để trốn thoát khi đồng đội hỗ trợ bạn kịp thời.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách chơi Veera mùa 20. Hy vọng qua bài viết những bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Veera, bảng ngọc và phù hiệu cho Veera một cách hiệu suất cao nhất .
Chúc những bạn leo rank tốt với vị tướng Veera !

Source: thabet
Category: Game