The Pokémon Company ra mắt game mới, chỉ có trên Facebook Gaming

BLOG

The Pokémon Company ra mắt game mới, chỉ có trên Facebook Gaming

23/12/2019

Tháng 12 này đánh dấu sự góp mặt của loạt game Pokémon đình đám và rất được yêu mến, với 2 game mới ra mắt trên Facebook Gaming: Pokémon Tower Battle do Bombay Play phát triển và Pokémon Medallion Battle do GCTurbo phát triển.

Nay đã xuất hiện trên toàn quốc tế, Pokémon Tower Battle là một phiên bản độc lạ của loạt game Pokémon – nơi người chơi so tài bằng cách xếp những Pokémon chồng lên nhau để tạo thành những tòa tháp Pokémon cao nhất. Trong quy trình mày mò, tích lũy và tăng cấp cho những Pokémon quý và hiếm, người chơi hoàn toàn có thể so tài với bạn hữu theo thời hạn thực hoặc trên bảng thành tích toàn thế giới. Thoạt nhìn, đây có vẻ như là game giải đố dựa trên vật lý đơn thuần. Tuy nhiên, lựa chọn giải pháp về cách sắp xếp Pokémon sẽ quyết định hành động ai là bậc thầy Tower Battle đích thực .

©2019 Pokémon. ©1995-2019 Nintendo/Creatures Inc./GAME FREAK

Pokémon Medallion Battle là game kỹ thuật số thuộc thể loại đấu bài chiến thuật, hiện đã ra mắt với người chơi ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Trong game, các nhà huấn luyện có nhiệm vụ sưu tầm, chiến đấu và nâng cấp Pokémon ở dạng huy chương, rồi bước vào hành trình với bạn đồng hành để giành được huy hiệu từ phòng huấn luyện và hoàn thiện bộ sưu tập Pokédex của mình. Mỗi tháng đều có Pokémon mới để người chơi khám phá và tạo ra nhóm Pokémon mạnh hơn.

©2019 Pokémon. ©1995-2019 Nintendo/Creatures Inc./GAME FREAK

” Chúng tôi rất vui mừng khi được ra đời hai tựa game mới của loạt game Pokémon trên Facebook Gaming “, Tsunekazu Ishihara – Tổng Giám đốc của The Pokémon Company – cho biết. ” Khi hai game này ra đời trên Facebook, mọi người trên khắp quốc tế sẽ có dịp thưởng thức Pokémon phiên bản kỹ thuật số. Chúng tôi vô cùng phấn khích khi hợp tác với Facebook Gaming để tạo điều kiện kèm theo cho đối tượng người dùng mới chiêm ngưỡng và thưởng thức những game Pokémon trên mạng. “

Đối với những ai háo hức muốn thử Pokémon trên Facebook, Tower Battle nay đã có mặt tại tất cả các khu vực thông qua dấu trang và tab Facebook Gaming. Medallion Battle đã có sẵn cho người chơi ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương*

* Hiện chưa có ở châu Đại Dương và Nước Ta

Source: thabet
Category: Game