Hướng dẫn cách cài Pokemon Go cho iPhone

Chỉ mới xuất hiện cách đây chưa lâu nhưng Pokemon Go đã nhanh chóng trở thành trò chơi nổi tiếng nhất thế giới, thu hút hàng triệu người chơi tham gia. Cơn sốt Pokemon Go lan tỏa ở khắp mọi nơi, khiến cho dù trò chơi này chưa được chính thức phát hành tại Việt Nam, những lập trình viên đã tìm mọi cách để viết ra file cài đặt trò chơi này tại quốc gia hình chữ S. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone và cũng có ý định khám phá thế giới Pokemon Go thì hãy đọc bài hướng dẫn cách cài Pokemon Go cho iPhone ở dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách cài Pokemon Go cho iPhone

Pokemon Go – Cơn sốt trò chơi ảo trong thế giới thực

Có những tựa game sinh ra là để trở thành hiện tượng kỳ lạ. Năm ngoái, Nước Ta tất cả chúng ta có Flappy Bird, một game show đơn thuần nhưng lại mang tính gây nghiện cao, trong phút chốc đã trở thành hiện tượng kỳ lạ game di động trên toàn quốc tế, mang về cho tác giả Nguyễn Hà Đông nguồn thu nhập khổng lồ từ quảng cáo. Còn năm nay, game show nổi tiếng nhất chắc như đinh phải là Pokemon Go. Bằng cách mô phỏng lại quy trình bắt và chiến đấu bằng những chú Pokemon trong đời sống thật, game show của hãng Nintendo này tạo nên sức hút cực lớn so với người dùng đam mê game di động, và nhanh gọn trở thành một “ con gà đẻ trứng vàng ” cho hãng với lệch giá hàng triệu USD mỗi ngày .

Hướng dẫn cách cài Pokemon Go cho iPhone

Pokemon Go đang là game show thông dụng nhất quốc tế hiện tại .

Cách cài Pokemon Go cho iPhone

Hiện tại, nhà phát hành vẫn chưa tung ra phiên bản Pokemon Go cho thị trường Nước Ta, thậm chí còn ở nhiều nơi server còn bị sập vì quá nhiều người tham gia vào game show. Tuy nhiên, trước sức hút cực lớn của game show này, những nhà lập trình viên đã nhanh gọn tạo ra những file setup Pokemon Go dựa trên bản gốc nhằm mục đích giúp người dùng ở những vương quốc chưa được phát hành Pokemon Go chính thức như Nước Ta hoàn toàn có thể thưởng thức .

Để cài đặt Pokemon Go trên chiếc iPhone của mình, trước tiên bạn phải tiến hành chuyển vùng tài khoản sang một quốc gia khác đã được hỗ trợ (trong bài viết này là Australia) bằng cách vào Cài đặt -> iTunes & App Store -> Apple ID -> View Apple ID -> Nhập mật khẩu -> Tại mục Country/Region chuyển sang Australia.  

Hướng dẫn cách cài Pokemon Go cho iPhone

Thao tác chuyển vương quốc cho thông tin tài khoản Apple ID .

Sau khi đã chuyển quốc gia cho tài khoản, bạn có thể quay lại App Store và gõ vào ô tìm kiếm “Pokemon Go” và tải về trò chơi, hoặc bạn cũng có thể truy cập nhanh trang cài đặt trò chơi này trên phiên bản web của kho ứng dụng App Store tại địa chỉ: https://itunes.apple.com/au/app/pokemon-go/id1094591345?mt=8

Hướng dẫn cách cài Pokemon Go cho iPhone

Như vậy, bài viết đã trình làng đến bạn đọc cách cài game show rất “ hot ” lúc bấy giờ là Pokemon Go cho iPhone. Hi vọng là những thông tin này sẽ giúp bàn setup thành công xuất sắc game show nói trên vào chiếc iPhone của mình và có những phút chơi game vui chơi mê hoặc .

Source: thabet
Category: Game