Top 5 tướng cực mạnh khi solo 1v1 trong Liên Quân Mobile | BlueStacks

Được đăng bởi : Nhóm nội dung BlueStacksKhông chỉ xoay quanh những trận đánh rank, Liên Quân Mobile cũng là game MOBA rất phong phú. Bên cạnh 5 v5, bạn hoàn toàn có thể có những trận đấu 3 v3 hay những trận solo so tài kĩ năng 1 v1 cực kỳ kịch tính. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê cho những bạn 5 vị tướng cực mạnh khi tranh tài solo trong Liên Quân Mobile .
MOBA là dạng tựa game dựa nhiều vào tính giải pháp và sự phối hợp giữa những đồng đội trong game để dành thắng lợi. Thế nhưng tại bất kể trận đấu nào, kĩ thuật cá thể của game thủ cũng được nhìn nhận rất cao và sẽ là điểm mấu chốt để tạo nên một trận thắng. Chế độ solo tại Liên Quân Mobile sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể giao lưu học hỏi cũng như so tài cao thấp cùng bạn hữu và những đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên nếu có được trong tay 5 vị tướng dưới đây, bạn đã có lợi thế trước kẻ địch của mình rồi .

  1. Lu Bu – Lữ Bố

Xuất hiện khá nhiều trong danh sách những tướng mạnh mẽ của Liên Quân Mobile. Không có lý gì mà vị tướng thời Tam Quốc này lại không nằm trong danh sách những vị tướng có khả năng solo 1v1 mạnh nhất Liên Quân.

Top 5 tướng cực mạnh khi solo 1v1 trong Liên Quân Mobile

Sở hữu đủ bộ kĩ năng gây hiệu ứng, Lữ Bố hoàn toàn có thể làm chậm, hất tung kẻ địch với một lượng sát thương vật lý đáng kể. Không chỉ vậy, với chiêu cuối giúp tăng sát thương, tăng hút máu và kháng phép, Lữ Bố chẳng ngán bất kỳ một đối thủ cạnh tranh nào trong solo 1 v1 .

  1. Ormarr – Cuồng chiến sĩ

Không phải là một vị tướng dễ farm, dễ chơi trong quá trình đầu game. Tuy nhiên được nhà phát hành ưu tiên những chỉ số cơ bản cực tốt, Ormarr là loại tướng càng chơi sẽ càng can đảm và mạnh mẽ và không dễ chịu với kẻ địch .

Top 5 tướng cực mạnh khi solo 1v1 trong Liên Quân Mobile

Với bộ kĩ năng đánh vào % máu của đối thủ cạnh tranh, kèm theo năng lực gây choáng từ những đòn đánh thường. Ormarr hoàn toàn có thể khống chế và kết liễu kẻ địch khá thuận tiện. Khi có đủ Items thiết yếu, sẽ khó có ai là đối thủ cạnh tranh của chiến binh Vikings này .

  1. Zephys – Lãnh chúa bất tử

Tương tự như Ormarr, những điểm số cơ bản cao và đồng đều là yếu tố giúp cho Zephys trở thành một vị tướng cực mạnh khi đấu tay đôi. Zephys là một kẻ vô cùng lì lợm trên mặt trận nhờ năng lực miễn nhiễm sát tương từ nội tại và hồi máu từ chiêu 2 .

Top 5 tướng cực mạnh khi solo 1v1 trong Liên Quân Mobile

Bên cạnh đó, Zephys cũng tỏ ra khá cơ động trong chiến đấu khi sở hữu 2 kĩ năng có năng lực áp sát kẻ địch. Tại chính sách đấu solo, sẽ rất khó để hoàn toàn có thể đối phó với vị tướng vừa trâu bò vừa can đảm và mạnh mẽ này .

  1. Violet – Tay súng quả cảm

Đứng thứ 4 trong list, không ai khác chính là một xạ thủ quen thuộc trong những trận đánh rank cũng như đánh thường của Liên Quân Mobile. Tay súng quả cảm – Violet là một trong những xạ thủ mạnh nhất khi tranh tài solo .

Top 5 tướng cực mạnh khi solo 1v1 trong Liên Quân Mobile

Sở hữu một tầm đánh xa đã là một lợi thế, với bộ kĩ năng có lượng sát thương vật lý cao của mình, Violet vừa có năng lực kết liễu kẻ địch vừa có năng lực đẩy trụ cực kỳ tốt. Không chỉ vậy, Tay súng xinh đẹp này còn có những kĩ năng vận động và di chuyển cực kỳ cơ động hoàn toàn có thể vượt địa hình. Để bắt được Violet có lẽ rằng sẽ cực kỳ khó khăn vất vả đấy ! !

  1. Mgangar – Tên hề ma quái

Không phải là một tướng cận chiến có số máu hay năng lực hồi máu ấn tượng, cũng không phải là một Xạ thủ hay đấu sĩ nào. Vị trí thứ 5 của list này thuộc về một Pháp sư có vị trí chính là tư vấn – Mgangar .

Top 5 tướng cực mạnh khi solo 1v1 trong Liên Quân Mobile

Không phải là một pháp sư cơ động hay có sát thương phép lớn. Tuy nhiên Mgangar vẫn gây không dễ chịu cho bất kể kẻ địch nào đi cùng đường nhờ năng lực dồn sát thương độc cực mạnh. Bên cạnh đó là kĩ năng slow và rút máu trên diện rộng khiến hắn hoàn toàn có thể thư thả đẩy trụ và bảo vệ trụ một cách thuận tiện .
— –
Trên đây, chúng tôi đã trình làng cho bạn 5 vị tướng cực mạnh trong thể thức solo 1 v1 của Liên Quân Mobile. Hi vọng rằng qua bài viết này những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một vị tướng ưa thích của mình. Để hoàn toàn có thể thưởng thức game 1 cách tốt nhất, người viết cũng khuyến nghị fan hâm mộ sử dụng ứng dụng giả lập Bluestacks với những phím tắt tiện nghi, mang đến tác dụng tốt nhất cho từng trận đấu của game thủ .

Source: thabet
Category: Game