Tải game Naruto: Slugfest APK + OBB 1.0.3 cho Android

Cập Nhật Lần Cuối 23/10/2021 (2 tháng trước)
Tên Naruto: Slugfest
ID com.sininm.mnsen1.android
Nhà Phát Hành HYDROGEN HAPPY
Thể Loại Hành Động
Tính Năng MOD Không
Phiên Bản 1.0.3
Kích Thước 2G
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.4

Bạn có phải fan ruột của Naruto? Hãy tải xuống Naruto: Slugfest APK và tham gia vào cuộc chiến bảo vệ làng Lá khỏi sự tấn cong của Akatsuki.

Giới thiệu Naruto: Slugfest

Naruto: Slugfest là một tựa game hành động nhập vai thế giới mở, được phát triển bởi HYDROGEN HAPPY LIMITED. Đây là nhà phát triển những tựa game trên điện thoại nhưng chỉ có sản phẩm này là được mọi người đón nhận, còn tựa game Azur Horizontal Line thì chìm xuống rất nhanh sau một thời gian ra mắt. Tuy nhiên, tựa game được chuyển thể từ bộ manga Naruto này của họ lại rất thu hút mọi người không chỉ ở lối chơi, mà còn ở đồ họa vô cùng đẹp mắt cùng với vô vàn tính năng chờ bạn khám phá. Và ngay bây giờ, chúng ta cùng đi vào tìm hiểu chi tiết về tựa game này nhé.

Cốt truyện

Tựa game lấy toàn cảnh vào thời gian Naruto trở về làng Konoha sau khi hoàn thành xong tập luyện cùng tiên nhân “ háo sắc ” Jiraiya để đối phó với Akatsuki. Cậu cần chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến với Akatsuki để bọn chúng không hề lấy được Cửu Vĩ đã được phong ấn bên trong người cậu. Một phần sức mạnh của Cửu Vĩ được phong ấn trong người mẹ của Naruto ( Kushina ). Vào ngày Naruto cất tiếng khóc chào đời, Tobi đã tiến công làng nhằm mục đích mở phong ấn cho Cửu Vĩ tiêu diệt làng lá .Naruto Slugfest StoryVào cái này thảm kịch ấy xảy ra, cha mẹ của Naruto đã hi sinh để bảo vệ làng. Minato đã dùng Thi Quỷ Phong Tận và phong ấn Cửu Vĩ vào người Naruto. Điều này đã khiến Naruto có một tuổi thơ cực kỳ đau khổ, bị dân làng xa lánh và bị coi như một con quái vật. Nhưng sau khi lớn lên, cậu đã tập luyện cùng với Jiraiya và giờ đây cậu chính là hy vọng sau cuối của làng để bảo Cửu Vĩ khỏi Akatsuki. Chúng cần nó để khơi mào đại chiến Ninja lần thứ 4 .Trong game show, bạn sẽ hóa thân thành một Ninja kề vai sát cánh với những nhân vật quen thuộc để bảo vệ láng lá. Liệu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu bên cạnh họ để ngăn ngừa sự diệt trừ của quốc tế nhẫn giả ?

Chọn nhân vật bạn muốn hóa thân

Về cơ bản trong manga Naruto, có 3 loại thuật chính đó là Nhẫn thuật, Thể thuật và Ảo thuật. Nhưng Naruto: Slugfest lại chia các lớp nhân vật theo nguyên tố đó là Thổ, Hỏa, Lôi, Phong. Mỗi một nhân vật sẽ có một nguyên tố chính trong thuật của mình và phong cách chiến đấu riêng biệt. Bạn sẽ được tự lựa chọn một trong bốn nhân vật để kề vai sát cánh và bảo vệ làng lá khỏi sự tấn công của Akatsuki.

Naruto Slugfest Choose character

Đi theo gợi ý và tìm ra kho báu

Tổ chức Akatsuki vô cùng mạnh, họ đã tích lũy được rất nhiều Vĩ Thú, những nhẫn giả bậc cao được tập hợp trên khắp quốc tế. Họ là những Ninja lưu vong, là những kẻ đã rời bỏ làng được và coi là kẻ phản bội Việc họ khai chiến với hàng loạt với quốc tế nhẫn giả chứng tỏ họ có một sức mạnh vô cùng kinh khủng. Do đó, với người mới mở màn như bạn không thể nào đủ mạnh để vượt mặt họ. Vậy nên, để bảo vệ láng lá, bạn cần phải can đảm và mạnh mẽ hơn và bạn sẽ được mạng lưới hệ thống đưa ra những trách nhiệm từ dễ đến khó để học cách điều khiển và tinh chỉnh Chakra, học thêm Jutsu, … để trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn .Naruto Slugfest Explore

Hóa thân vào nhân vật và tận hưởng câu chuyện

Nếu bạn là một người đã từng theo dõi bộ truyện tranh nổi tiếng này chắc rằng bạn cũng chả còn lạ lẫm gì so với những nhân vật. Bạn sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện và được kề vai sát cánh bên cạnh họ, cùng nhau làm trách nhiệm, cùng nhau tập luyện, cùng chung một chiến tuyến để chống lại tổ chức triển khai Akatsuki .Bạn hoàn toàn có thể triệu hồi những đồng đội can đảm và mạnh mẽ để cùng tham gia vào những trách nhiệm khó khăn vất vả. Khi xây dựng tổ đội, bạn sẽ can đảm và mạnh mẽ hơn khi nào hết bởi cấp bậc Ninja đi cùng bạn càng cao thì năng lượng bạn càng tăng. Đôi lúc, khi làm trách nhiệm, bạn sẽ được hóa thân vào những nhân vật này để tận thưởng diễn biến diễn biến và được tương tác với những nhân vật mà bạn thương mến .

Chiến đấu cùng người chơi khác

Bởi Naruto: Slugfest là một trò chơi yêu cầu bắt buộc kết nối mạng nên bạn cũng có thể giao tiếp với các người chơi khác trên khắp thế giới. Có những nhiệm vụ yêu cầu bạn lập tổ đội cùng với người chơi khác để tạo thành liên minh nhẫn giả, hoàn thành nhiệm vụ khó khăn mà một người không thể hoàn thành được.

Đồ họa

Về đồ họa, Naruto : Slugfest được nhìn nhận rất cao về cách tạo hình nhân vật giống hệt với anime, cùng với những cụ thể cảnh sắc và kĩ năng nhân vật được phong cách thiết kế tỉ mỉ và kĩ lưỡng. Nó đã lôi cuốn được phần đông người chơi trên khắp quốc tế, đặc biệt quan trọng là hội đồng yêu quý Anime. Không chỉ vậy, những nhân vật còn được lồng tiếng rất giống với trong anime, bạn sẽ có cảm xúc giống như đang chiêm ngưỡng và thưởng thức một tập phim Naruto vậy .Naruto Slugfest Graphics

Cách cài đặt Naruto: Slugfest APK + OBB

  1. Tải xuống tệp APK và OBB. Chúng tôi đặt đường link bên dưới bài viết, bạn có thể tải xuống miễn phí và nhanh chóng.
  2. Giải nén tệp “com.sininm.mnsen.android.zip”.
  3. Copy thư mục “com.sininm.mnsen.android” vào đường dẫn “Android/obb”.
  4. Cài đặt tệp APK.

Tạm kết

Naruto : Slugfest quả thực là một tựa game cực kỳ mê hoặc với sức hút vô cùng lớn. Mùa hè cũng đang đến gần, nếu như bạn vẫn chưa tìm thấy một tựa game nào để giết thời hạn cho mùa hè oi bức này thì hãy cùng mình tham gia và bảo vệ quốc tế nhẫn giả nhé .

Source: thabet
Category: Game