6 cặp anh em nổi tiếng và sở hữu sức mạnh bá đạo trong Naruto

Bộ manga/amime Naruto đã cho chúng ta biết đến nhiều cặp đôi anh em rất đáng yêu và những câu chuyện xúc động về tình anh em. Cách thể hiện sự yêu thương của mỗi cặp đôi tuy có khác nhau nhưng tất cả cũng chỉ để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc dành cho nhau mà thôi. Cùng nhau điểm qua 6 cặp anh em vừa mạnh vừa nổi tiếng trong Naruto nhé!

Uchiha Sasuke và Uchiha Itachi

6 cặp anh em nổi tiếng và sở hữu sức mạnh bá đạo trong Naruto - Ảnh 1.

Uchiha Itachi là anh trai ruột của Uchiha Sasuke, một người anh hết lòng thương yêu em trai mình. Quãng thời gian hạnh phúc của hai anh em là khi còn nhỏ, họ thường quấn quýt chơi đùa bên nhau. Itachi thường ấn nhẹ vào chán Sasuke và nói : “Thứ lỗi cho anh, Sasuke. Lần sau đi nhé!”. Lúc đó, Sasuke luôn thần tượng, tự hào về anh trai mình vì Itachi là một thiên tài, một niềm hy vọng của dòng tộc Uchiha.

Nhưng mọi thứ đã trọn vẹn đổi khác khi 2 đồng đội lớn lên, tận mắt chứng kiến cảnh cả gia tộc, cha mẹ bị chính người anh trai yêu quý sát hại, Sasuke đã thù ghét và muốn giết chết Itachi. Nhưng về sau khi tò mò ra thực sự, về đau mà anh mình phải chịu đựng bao năm qua, Sasuke càng thêm yêu và kính trọng anh mình nhiều hơn .

Tobirama Senju và Hashirama Senju

6 cặp anh em nổi tiếng và sở hữu sức mạnh bá đạo trong Naruto - Ảnh 2.Tobirama là em trai của Hashirama – thủ lĩnh của gia tộc Senju, họ đã cùng với thủ lĩnh tộc Uchiha là Madara sáng lập nên làng Lá. Sau khi Hokage đệ Nhất qua đời, Tobirama đã được chỉ định làm Hokage đệ Nhị. Hai bạn bè đều có tình yêu thâm thúy với làng Lá và luôn đặt sự bình yên của làng lên trên toàn bộ .So với người anh trai cởi mở, vui tính, Tobirama có tính cách cứng rắn hơn và là một người rất thực tiễn, luôn nhìn nhận sử việc theo thực chất của nó nên thuận tiện ” đàn áp ” anh trai Hashirama khiến ông ấy giận dỗi nhưng vẫn phải nghe lời. Tất nhiên Hashirama rất yêu thương em trai và ngay từ bé ông đã xác lập mình phải bảo vệ những người thân trong gia đình bên cạnh mình .

Uchiha Izuna và Uchiha Madara

6 cặp anh em nổi tiếng và sở hữu sức mạnh bá đạo trong Naruto - Ảnh 3.Uchiha Izuna là em trai của Uchiha Madara và hai bạn bè đều là những người mạnh nhất của gia tộc Uchiha. Do đó, nếu như Uchiha Madara được so sánh với Senju Hashirama thì Uchiha Izuna luôn là đối thủ cạnh tranh của Senju Tobirama .Tộc trưởng Uchiha – Uchiha Tajima vốn có năm người con nhưng ba người đã hi sinh trong chiến trận, chỉ còn lại Izuna và huynh trưởng Madara. Madara từ đó đã hạ quyết tâm phải bảo vệ đứa em trai này nên khi Izuna qua đời, cái chết của ông đã ảnh hướng rất nhiều đến tính cách của Madara sau này. Cũng chính vì được Izuna để lại cho đôi mắt Mangekyou Sharingan mà Madara là người tiên phong sở hữu Mangekyou Sharingan vĩnh cửu .

Indra và Asura

6 cặp anh em nổi tiếng và sở hữu sức mạnh bá đạo trong Naruto - Ảnh 4.Indra và Asura là hai con trai của Lục Đạo hiền nhân Hagoromo. Trong khi người anh Indra là một thiên tài từ khi mới sinh ra, thừa kế hàng loạt sức mạnh của Hagoromo thì người em Ashura lại không có năng lực gì điển hình nổi bật. Tuy nhiên Indra ỷ mạnh nên không chăm sóc đến người khác còn Ashura yếu nhưng lại có được sức mạnh nhờ sự đoàn kết với những người khác .Thấy được tấm lòng lương thiện, nhân nghĩa của người con thứ hai, Hagoromo đã quyết định hành động chọn Ashura là người thừa kế nhẫn tông của mình, vô tình gây ra nỗi oán hận trong lòng người con trai cả. Thay vì tương hỗ cho em trai mình, Indra đã chống lại cả em trai và cha mình, tạo thời cơ cho Zetsu đen triển khai những kế hoạch hồi sinh cho Kaguya .

Hamura Ootsutsuki và Hagoromo Ootsutsuki

6 cặp anh em nổi tiếng và sở hữu sức mạnh bá đạo trong Naruto - Ảnh 5.Ootsutsuki Hamura là em trai song sinh với Ootsutsuki Hagoromo do công chúa Ootsutsuki Kaguya sinh ra. Hai đồng đội là những người tiên phong được sinh ra với chakra chảy trong mình .Hamura và Hagoromo đều rất kính trọng mẹ mình cho đến khi mày mò ra những công dân mất tích thực ra là bị đem hiến tế để nuôi cây thần thụ Shinjyu. Để chuộc tội cho mẹ, Hagoromo cùng Hamura vượt mặt Thập Vĩ, phong ấn thân xác của nó trên Mặt Trăng và Hagoromo trở thành jinchuuriki tiên phong của nó .Sau đó Hagoromo ngao du như một vị tu sĩ đi khắp quốc tế truyền bá kiến thức và kỹ năng về ninshū còn em trai ông thì lên Mặt Trăng sinh sống để canh giữ thân xác của Thập Vĩ .

Hiashi Hyuga và Hizashi Hyuga

6 cặp anh em nổi tiếng và sở hữu sức mạnh bá đạo trong Naruto - Ảnh 6.Hiashi là anh còn Hizashi là em. Mặc dù là đồng đội sinh đôi nhưng số phận khắc nghiệt của những người thuộc gia tộc Hyuga đã khiến hai anh không hề bên nhau như những nhưng mái ấm gia đình thông thường khác. Theo quy tắc của gia tộc, người anh sẽ làm tộc trưởng thuộc Tông gia còn người em thuộc Phân gia. Nhiệm vụ của Tông gia là phải bảo vệ Tông gia nên người của Phân gia sẽ bị đặt một nguyền ấn lên trán khi người kế tục của Tông gia lên ba .Số phận đã khiến Hizashi tình nguyện chết thay anh trai, ông hi sinh cho làng và cho gia tộc khi làng Mây nhu yếu xác của Hiashi – người đã giết Nhẫn đầu của họ theo hiệp ước độc lập mà hai làng đã kí kết. Tất nhiên cái chết của người em song sinh đã để lại một nỗi day dứt suốt đời trong lòng Hizashi .
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game