Marvel Super War PC: Game siêu anh hùng MSW cho Máy tính

Các bước tải game Marvel Super War trên Máy tính

Như nhiều bạn đã biết, Marvel Super War là một game show Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi hay còn gọi là MOBA, game có nhiều nhân vật nổi tiếng của Marvel .Giống như nhiều MOBA thành công xuất sắc khác ngoài kia, Marvel Super War cũng có chiến đấu 5 v5 trên mặt trận giống như trong hầu hết những game tương tự như khác ( 3 làn đường cộng với rừng rậm, gần như là một tiêu chuẩn lúc bấy giờ ), mà giờ đây bạn hoàn toàn có thể chơi trên PC với Gameloop .

 

Thương hiệu Marvel được biết đến là nơi có nhiều anh hùng và nhân vật phản diện mang tính hình tượng. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ chiến đấu trong một đấu trường trực tuyến nhiều người chơi bí danh MOBA ? Chà, điều trị này được trình diễn trong game show trọn vẹn mới do NetEase, Marvel Super War thực thi .

Tải MARVEL Super War trên PC với giả lập Android

Sau khi trải qua nhiều tiến trình thử nghiệm vào năm 2019, game show này sẽ được ra đời vào cuối năm nay. Hàng chục nhân vật siêu anh hùng cho nhân vật phản diện Marvel là những lựa chọn nhân vật khá mê hoặc, không thua kém gì Liên minh Tốc chiến PC .Sự hiện hữu của Marvel MOBA cũng gây được tiếng vang lớn. Và đã lôi cuốn hàng triệu người chơi. Và đặt biệt là tại Việt nam

Game MOBA với các nhân vật của Marvel có gì

Trong quy trình phát hành game show này, có 44 nhân vật siêu anh hùng và nhân vật phản diện từ ngoài hành tinh Marvel đi kèm. Một số người trong số họ được biết đến từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong khi những người khác chưa Open ở đó .Hàng chục nhân vật này trở thành những dịch vụ mê hoặc. Lý do là, mỗi nhân vật trong số tất cả chúng ta biết tiên phong đều có những năng lực riêng. Marvel Super War quản trị để cung ứng những lựa chọn nhân vật đáng nhớ vì nó “ tôn trọng ” năng lực của từng nhân vật ..Trong game show MOBA, tất cả chúng ta thường nhận ra vai trò của vai trò bí danh nhân vật. Điều này được phân biệt với năng lực của những nhân vật như xe tăng để chống lại sát thương của quân địch, sự tương hỗ hoàn toàn có thể cung ứng buff và hồi máu cho những kẻ gây sát thương .Tại đây, Marvel Super War có vẻ như mang phong thái Liên minh lịch sử một thời cho đến Mobile Legends. Có sáu loại nhân vật, đơn cử là Fighter, Power, Marksman, Assassin, Tank và Support. Một số nhân vật cũng hoàn toàn có thể có hai lớp cùng một lúc tùy thuộc vào phong thái chơi và năng lực của họ .Về Marvel Super War sẽ cho bạn quản trị những nhân vật của mình. Mặc dù một số ít năng lực trông tương tự như như những nhân vật Anh hùng trong những game show khác, sự phối hợp và phong thái chơi của từng nhân vật trong game show này có vẻ như không sao chép những nhân vật khác .Tuy nhiên, nhìn chung, những thay đổi được cung ứng cho Hero và mạng lưới hệ thống game show là khá tối thiểu. Trên trong thực tiễn, sẽ tươi hơn nếu NetEase dám chèn những tính năng mới như mạng lưới hệ thống sức mạnh tổng hợp trong Marvel Future Fight để người chơi hoàn toàn có thể giải pháp hơn khi chọn Hero .

1. Power Core để quản lý kiểu chơi

Marvel Super War có một tính năng gọi là Power Core. Tính năng này tựa như như hình tượng trong Mobile Legends hoặc acana trong Arena of Valor, nhưng có một yếu tố khác trong đó. Và Power Core không cần bất kể tiền tệ nào, bạn hoàn toàn có thể quản trị nó theo mình muốn .Có năm vị trí bạn hoàn toàn có thể sử dụng để quản trị Power Core, được gọi là :

  • Tactical Program
  • kích hoạt Program
  • Isotope-8
  • Combat Program
  • Strength Program

2. Tùy chỉnh các kỹ năng để điều khiển dễ dàng hơn

Do game show này bị chi phối với nhiều nhân vật với bốn kiến thức và kỹ năng hoạt động giải trí, nên nó đã có tính năng tùy chỉnh của NetEase là rất có ích. Tính năng này hoàn toàn có thể được tìm thấy trên tab Prepare .

3. Sử dụng hai chiến thuật 

Nếu trong AOV và Mobile Legends chỉ hoàn toàn có thể sử dụng một phép, thì trong Marvel Super War, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hai phép cùng một lúc được gọi là Chiến thuật. Chắc chắn tính năng này rất có ích như một kiến thức và kỹ năng bổ trợ nếu kiến thức và kỹ năng kia ở trạng thái hồi chiêu .

4. Kho báu trong quái rừng

Nếu trong những game MOBA khác chỉ trình làng buff cho một số ít quái vật nhất định, trong Marvel Super War bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một hộp kho tàng. Trong đó có gì ? Hộp kho tàng này có năng lực bổ trợ, ví dụ điển hình như tăng vận tốc vận động và di chuyển, khiên bổ trợ và bổ trợ thêm lính .

Những Anh hùng nổi tiếng từ điện ảnh

Đúng như tên gọi, Marvel Super Wars có một số ít nhân vật nổi tiếng nhất từ Marvel Comics. Người chơi sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn trong số nhiều siêu anh hùng ( hoặc giám sát ) thương mến của người hâm mộ .

Mỗi người trong số họ có một kỹ năng thụ động, 2-3 kỹ năng chủ động và một kỹ năng tối thượng. Những thứ này đại diện cho một số khả năng mang tính biểu tượng gắn liền với những anh hùng đó.Hướng dẫn chơi MARVEL Super War trên gameloop

Ví dụ, Hulk có năng lực sát thương trên sàn theo nghĩa đen với đối thủ cạnh tranh của mình, đập anh ta xuống đất nhiều lần, trong khi Rocket Raccoon chiếm hữu một kho vũ khí chết người nặng nề, tương tự như như những thứ anh ta sử dụng trong truyện tranh, v.v. .Và nnếu bạn đang tìm kiếm một MOBA có năng lượng mà bạn hoàn toàn có thể chơi như những nhân vật Marvel thương mến của mình, game show này sẽ triển khai xong điều đó. Nó có tổng số 42 nhân vật khi ra đời, từ những nhân vật Avengers như Captain America và Iron Man đến Spider-Man. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn X-Men như Storm và Iceman, …Bạn sẽ cảm thấy như một siêu anh hùng ( hoặc giám sát viên ) khi chơi một trong những nhân vật mang tính hình tượng này, vì thế về mặt đó, NetEase đã xoay sở để hoàn thành xong nó .

Đồ họa đẹp mắt và đỉnh cao

Về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật, game show trông tuyệt vời. Mức độ chi tiết cụ thể của tổng thể những nhân vật chỉ đơn thuần là đáng kinh ngạc. Các nhà tăng trưởng chắc như đinh đã làm bài tập về nhà của họ, và họ đã trình diễn toàn bộ những nhân vật với độ đúng chuẩn của truyện tranh, điều chắc như đinh, hầu hết người hâm mộ sẽ nhìn nhận cao .Môi trường cũng trông rất đẹp và nhã nhặn, và nó chắc như đinh trông tốt hơn rất nhiều so với hầu hết những MOBA khác trên thị trường di động. Ngoài ra, những hiệu ứng chính tả được thực thi rất tốt và chúng thật tuyệt vời .

Gameplay còn đỉnh hơn bao giờ hết

Khi nói đến game show, NetEase không muốn thử nghiệm quá nhiều. Họ đã lấy đi toàn bộ những thứ tốt nhất từ những MOBA nổi tiếng khác trên thị trường, thêm một số ít mùi vị của riêng họ và lắp ráp ngăn nắp mọi thứ lại với nhau để tạo ra game show của riêng họ. Chơi game show khôn ngoan, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều điểm tương đương với Liên quân Mobile của Garena .

Các điều khiển khá giống nhau, giao diện gần như giống nhau, có thể có một vài khác biệt nhỏ. Tuy nhiên, không cần phải thay đổi thứ gì đó hoạt động tốt và rõ ràng, NetEase đã sử dụng công thức chiến thắng và không gặp nhiều rủi ro khi nói đến khía cạnh này của trò chơi. Kết quả tìm kiếm Kết quả tìm kiếm trên web Tải MARVEL Super War trên PC

Luật chơi rất đơn thuần : Chơi như một anh hùng trong một đội năm người cạnh tranh đối đầu với một đội năm người khác, cố gắng nỗ lực quét sạch toàn bộ những tháp phòng thủ theo cách của bạn và tàn phá địa thế căn cứ đội của quân địch để giành thắng lợi ở đầu cuối .Điều đáng chú ý quan tâm là game show cảm thấy rất mềm mại và mượt mà. Điều khiển của những nhân vật cảm thấy rất trôi chảy, tự nhiên. Khả năng nhắm tiềm năng là trực quan và dễ học, điều này làm cho game show vui tươi và mê hoặc .

Nhược điểm trong game chiến thuật này

Tuy nhiên, không có gì là tuyệt vời và giống như tổng thể những game show khác, Marvel Super War cũng có những sai sót. Đối với một, giọng nói cho 1 số ít nhân vật hoàn toàn có thể tốt hơn. Bằng cách nào đó, trong khi chơi, bạn sẽ không nghe thấy niềm đam mê tương tự như từ những nhân vật mà bạn sẽ nghe trong một số ít bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Marvel .Chắc chắn có một căn phòng để cải tổ về yếu tố đó và kỳ vọng, khi game show được phát hành, giọng nói của những nhân vật mang tính hình tượng này sẽ nghe tương thích hơn. Lỗ hổng lớn tiếp theo là sự mất cân đối nhân vật. Một số anh hùng cảm thấy trọn vẹn bị áp đảo khi so sánh với hầu hết những người khác và nó trọn vẹn hoàn toàn có thể phá hỏng niềm vui trong 1 số ít trường hợp nhất định .

Rất may, trò chơi vẫn đang ở giai đoạn đầu và không còn nghi ngờ gì nữa, NetEase sẽ cố gắng hết sức để đánh bóng gọn gàng và cân bằng mọi thứ trước khi phát hành chính thức trò chơi.

Review Marvel Super War

Chơi game MOBA của Netease

Price Currency: VND

Operating System: Windows

Application Category: Game

Source: thabet
Category: Game