Hơn 11 triệu khách hàng tham gia ‘Lắc Xì MoMo’

Chương trình ” Lắc Xì 2021 ” của Ví MoMo kết thúc với hơn 11 triệu người chơi, 400 triệu lượt lắc, gần 250 triệu bao lì xì và thẻ quà khuyến mãi ngay .Chỉ sau 3 năm ra đời, ” Lắc Xì ” trở thành chiến dịch tên thương hiệu của Ví MoMo, là món quà niềm tin được hàng triệu người dùng đón chờ mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Thông qua chương trình, Ví MoMo khẳng định chắc chắn vị trí tiên phong, xây đắp hướng đi mới cho khuynh hướng tiếp thị quảng cáo, tiếp thị mùa Tết .Lắc Xì - món quà tinh thần của mọi người trong những ngày Tết.Lắc Xì – món quà niềm tin của mọi người trong những ngày Tết .

Diễn ra hơn 5 tuần vào dịp Tết Nguyên Đán 2021 (từ ngày 28/1), Lắc Xì đã thiết lập hàng loạt các kỷ lục mới:

– Hơn 11 triệu người chơi với gần 400 triệu lượt lắc.
– Hơn 8 triệu người dùng MoMo đã sử dụng tính năng Chuyển tiền – Lì xì.
– Gần 250 triệu bao lì xì và thẻ quà tặng đã được gửi tới Ví người dùng MoMo (trung bình mỗi người dùng nhận được 22 bao lì xì tiền mặt và thẻ quà tặng).
– 129.168 người chơi đã sưu tầm đủ 8 Ngọc để đổi Vé Vàng thành công (chiếm 1% người may mắn nhất trong tổng số hơn 11 triệu người tham gia Lắc Xì năm nay) đã nhận được giải thưởng chung cuộc.

Lắc Xì là chương trình tương tác trên nền tảng ” siêu ứng dụng ” ( Super App ), sân chơi lớn mà hàng chục triệu người hoàn toàn có thể tham gia cùng lúc. Thành công của Lắc Xì dựa trên 3 giá trị mà chương trình đã mang đến cho người dùng cùng những đối tác chiến lược gồm : kết nối – thiết thực – nhân văn .Lắc Xì 2021 không chỉ phong phú cơ cấu tổ chức phần thưởng chung cuộc mà với thông điệp ” lắc là trúng “, chương trình mang lại cho người dùng ” cơn mưa ” quà Tặng. Hàng trăm triệu thẻ giảm giá để nhà hàng, shopping siêu thị nhà hàng, shop tiện nghi, thời trang, thương mại điện tử, đồ công nghệ tiên tiến, đổ xăng, khám chữa bệnh, làm đẹp, nạp tiền điện thoại thông minh … được gửi tới người chơi .Đặc biệt, người tham gia Lắc Xì còn có thời cơ nhận những phần thưởng mê hoặc khác trải qua những sự kiện trực tuyến được Ví MoMo tổ chức triển khai xuyên suốt những ngày Tết như : Ông Công Ông Táo ( 23/12 Âm lịch, tức 4/2 ), đêm giao thừa, ngày Vía Thần Tài ( mùng 10 Tết ) … Các phần thưởng giá trị gồm : bao lì xì tiền mặt 50 – 100 triệu đồng, điện thoại thông minh iPhone, AirPods Pro, MacBook, Apple Watch, vàng miếng … Tất cả đều đến từ những tên thương hiệu lớn trong nước và quốc tế đang là đối tác chiến lược của MoMo .Hơn 11 triệu khách hàng tham gia Lắc xì 2021; của MôM - 2Người chơi có thời cơ nhận nhiều phần thưởng lớn khi tham gia Lắc Xì .

Thông qua Lắc Xì, Ví MoMo không đơn thuần là chương trình giải trí, chăm sóc người dùng mà còn kiến tạo hướng đi mới cho xu hướng truyền thông tiếp thị mùa Tết. Cụ thể, khi hợp tác cùng MoMo, doanh nghiệp có một kênh quảng bá tên tuổi với độ phủ đến hơn 23 triệu người dùng hiện đại, năng động. Ngược lại, bằng việc đổi mới sáng tạo, đầu tư một sân chơi nghiêm túc cho người dùng trong mùa Tết, Ví MoMo đã thuyết phục được các thương hiệu tin tưởng đồng hành.

Lắc Xì mùa 3 có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi đầu ngành thuộc mọi nghành từ kinh tế tài chính – ngân hàng nhà nước ( AIA Nước Ta, Ngân hàng Bản Việt, Ngân hàng số Timo, Ngân hàng số OCB OMNI, Bảo hiểm Liberty ( Nước Ta ), Sacombank – SBJ ) ; kinh doanh bán lẻ, tiêu dùng ( chợ giao thương Big C, Vincom Retail, Co. opMart, AEON Citimart, LOTTE Mart và Speed L, Circle K, Cetaphil … ) ; đến uống ( Heineken, Phúc Long Coffee và Tea House, Cộng Cà phê, The Pizza Company, Baemin, Strongbow ) … Tổng giá trị lên đến 300 tỷ đồng .Thông qua Lắc Xì, Ví MoMo không đơn thuần là chương trình giải trí, chăm sóc người dùng mà còn kiến tạo hướng đi mới cho xu hướng truyền thông tiếp thị mùa Tết.Không đơn thuần là chương trình vui chơi, chăm nom người dùng, trải qua Lắc Xì, Ví MoMo còn xây đắp hướng đi mới cho xu thế truyền thông online tiếp thị mùa Tết .Xu hướng này cũng giúp tên thương hiệu trở nên thân thiện, tạo thiện cảm với người dùng khi mang đến những giá trị thực, giúp người dùng vừa vui tươi vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí. Cụ thể, trong chương trình Lắc Xì mùa 3, trung bình mỗi người dùng ” lắc là trúng ” được 12 thẻ giảm giá. Với mức giảm giao động phần nhiều từ 10.000 đồng đến 200.000 đồng .Bên cạnh đó, nếu như mong muốn, người dùng còn hoàn toàn có thể lắc trúng bao lì xì tiền mặt, quà khuyến mãi ngay công nghệ tiên tiến, vàng, thẻ giảm giá thanh toán giao dịch phí dịch vụ căn hộ cao cấp, thẻ giảm giá nạp điện thoại thông minh / mua data 3G / 4G … cũng như được chia tiền thưởng chung cuộc .

Ông Nguyễn Bá Diệp (đồng sáng lập, Phó Chủ tịch Ví MoMo) nhận định số lượng đối tác càng nhiều, quà tặng nhiều thì càng hấp dẫn người dùng tham gia. Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu, Lắc Xì còn giúp các đối tác tăng doanh thu bán hàng thông qua việc người dùng sử dụng các thẻ giảm giá “lắc” được từ chương trình. “Đây cũng là cách thức MoMo giúp các doanh nghiệp giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh trong mùa Tết. Đồng thời đó cũng là bước đệm cho việc triển khai giải pháp ‘Bán lẻ dành cho doanh nghiệp’ (Merchant Solution) mà chúng tôi sẽ đẩy mạnh trong năm nay”, ông nói.

Bà Đặng Thị Minh Ngà, Giám đốc Khối Dịch Vụ Thương Mại Hệ thống FPT Shop đánh giá và nhận định chương trình Lắc Xì của MoMo đạt hiệu ứng truyền thông online can đảm và mạnh mẽ qua nhiều năm nên FPT Shop đã quyết định hành động hợp tác và trở thành nhà hỗ trợ vốn quà khuyến mãi ngay cho lần tiên phong hợp tác vào dịp Tết Tân Sửu vừa mới qua. Thông qua số lượng người chơi ” khủng ” cũng như mức độ san sẻ thông tin trên những trang mạng xã hội đã cho thấy một mùa Lắc Xì nữa thành công xuất sắc. Bà kỳ vọng FPT Shop và MoMo sẽ có thêm nhiều dự án Bất Động Sản hợp tác thành công hơn nữa trong thời hạn tới .Xem thêm những thông tin chi tiết cụ thể của Lắc Xì 2021 tại đây .

(Nguồn và ảnh: Ví MoMo)

Source: thabet
Category: Game