MỞ ĐĂNG KÝ GIẢI ĐẤU ĐẠI CHIẾN CLAN MÙA 3 DUY NHẤT TỪ 08/10 ĐẾN HẾT 12/10 | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi Gatrix

Tiếp nối thành công của mùa 2, Đại chiến Clan mùa 3 sẽ quay trở lại từ ngày 08/10 đến 12/10. Đặc biệt, tổng thời gian giải đấu được rút ngắn giúp Kiện tướng trên toàn quốc tham gia một cách thuận lợi nhất. Nhanh tay đăng ký và cùng nhau tranh tài để khẳng định cấp Clan của mình trong cộng đồng Liên Quân.

Đại chiến Clan mùa 3 sẽ tìm ra nhà vô địch chỉ với 3 vòng tính điểm online.

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

Thành viên của các Clan sẽ tạo Chiến Đội trong tính năng Đại Chiến Clan và tham dự, không giới hạn số Chiến Đội trong 1 Clan. Những thành viên trong Clan chưa tham gia Chiến Đội nào có thể đánh dự bị cho các Chiến Đội khác trong Clan. Sau 3 vòng tính điểm, chiến đội cao điểm nhất sẽ trở thành nhà Vô địch của Đại chiến Clan mùa 2 (Cách thức tạo chiến đội xem tại ĐÂY)

Số lượng đội: Tất cả các Chiến Đội đã đăng ký thành công

Cách tính điểm: Các Chiến Đội sẽ thi đấu với nhau theo cơ chế tìm đội của tính năng Đại Chiến Clan để tính điểm

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ

DUY NHẤT từ ngày 08/10 đến hết ngày 12/10 (Từ sau 12/10, không thể đăng kí tham gia)

GIẢI THƯỞNG

Top 10 chiến đội cao điểm nhất sẽ nhận được:

Trang phục Ilumia Nữ chúa tuyết,

Trang phục Aleister thời niên thiếu

Trang phục Lauriel Đoạ lạc thiên sứ

LƯU Ý

Luật thi đấu chi tiết xem tại ĐÂY

Thành viên tham gia tranh tài không nằm trong list người chơi bị cấm do những hành vi gian lận như hack, cheat, tham gia vào những hoạt động giải trí cày thuê hoặc tiếp thị cày thuê hoặc đang chịu án phạt từ Hội Đồng Liên Quân .

Mỗi chiến đội có tối đa 1 thành viên đang là tuyển thủ thi đấu tại giải đấu chuyên nghiệp.

Các đội vi phạm pháp luật, điều luật của giải đấu sẽ nhận khung hình phạt tùy đặc thù của vi phạm và không nhận được phần quà từ BTC .
Trong mọi trường hợp, quyết định hành động của BTC là quyết định hành động sau cuối dựa trên tiêu chuẩn khách quan, độc lập, vô tư nhằm mục đích bảo vệ đặc thù cạnh tranh đối đầu công minh giữa những đội

Hãy nhanh chóng chia sẻ thông tin này cho bạn bè cùng biết và chuẩn bị lập team tham dự giải đấu Đại Chiến Clan mùa 3 nhé! Thông tin về giải đấu sẽ liên tục được cập nhật trên trang chủ và fanpage Cao Thủ Liên Quân, các bạn nhớ chú ý theo dõi.

Source: thabet
Category: Game