Game thủ I am Naruto tình nguyện ủng hộ game bằng cách nào?

Tựa game tái hiện lại đại chiến ninja kinh điển trong thế giới các nhẫn giả với sự góp mặt của hơn 200 nhân vật và gần 100 nhẫn thuật hấp dẫn, I am Naruto là tựa game ra mắt cộng đồng game Việt có cốt truyện và nội dung bám sát chủ đề Naruto nhất so với các game cùng thể loại khác.

[​IMG]

Tự tin là tựa game có cộng đồng người hâm mộ đông đảo và sôi nổi, khi tại Public Group: Hội những người thích chơi I am Naruto số lượng thành viên tham gia đã vươn lên đến con số hơn 15.000 người. So với những tựa game có cốt truyện Naruto đang có mặt tại thị trường game Việt, với con số trên 15.000 thành viên này thực sự là con số “khổng lồ” bởi số lượng người tham gia cũng như sự ủng hộ mà fan Naruto dành tặng sản phẩm game của NPH Gamota.

[​IMG]

Trung thành với game là cách ủng hộ tốt nhất của game thủ cũng như khích lệ được tinh thần của NPH. Dù thị trường game mobile online vẫn xuất hiện nhiều tựa game lấy cốt truyện ninja nổi tiếng Naruto như Na 3D, Naruto Đại Chiến… với hàng loạt các chiến dịch truyền thông hoành tráng trên mạng xã hội, thế nhưng, I am Naruto vẫn tiếp tục đứng vững và phát triển trong cộng đồng game Việt.

Điều này còn thể hiện ở chỗ, I am Naruto đã nhận được khá đông sự ủng hộ nhiệt tình của các user. Khi rất nhiều game thủ của tựa game này liên tục tự tổ chức các event nhỏ, tự làm những món quà nhỏ dành tặng các gamer khác cũng như NPH.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Có thể nói, I am Naruto là tựa game quy tụ nhiều fan của manga, anime nhất, cũng như giúp người chơi có những phút giây được sống trong thế giới nhẫn thuật của những Ninja thực thụ. Là một dạng game thẻ bài đánh theo lượt, sở hữu nhiều nhẫn thuật cũng như đồ họa 2D đẹp mắt, I am Naruto giúp người chơi hoàn toàn chủ động tập luyện nhẫn thuật, thi triển chúng trong các cuộc giao đấu.

[​IMG]

Với cốt truyện bám sát và đầy đủ, gameplay hoành tráng, tích hợp nhiều tính năng đặc biệt, lần đầu tiên người chơi có thể vừa chơi game vừa đọc truyện, kể cả những game thủ không phải là fan của Naruto đích thực.

[​IMG]

Tham gia game, người chơi phải xây dựng đội quân Ninja, sắp xếp thẻ bài sao cho tăng nhiều sức mạnh nhất, lựa chọn vũ khí nâng cấp, cường hóa, học nhẫn thuật phù hợp, kết hợp nhuần nhuyễn các nhẫn thuật cũng như tổ đội của mình để trở thành một Hokage đệ nhất. Lần đầu tiên, trong một tựa game Naruto, người chơi có thể tự xây dựng kỹ năng, tự thu thập vĩ thú cho từng lớp nhân vật trong game, dù bạn có là Sasuke thì việc sở hữu Cửu Vỹ hay Thập Vĩ cũng là chuyện hết sức bình thường.

Có thể nói, với sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ cũng như fan của Naruto thứ thiệt, I am Naruto chắc chắn sẽ là tựa game có cộng đồng đông đảo và sôi nổi nhất tại làng game Việt so với những tựa game lấy cốt truyện tương tự.

Để biết thông tin chi tiết, game thủ có thể truy cập

Trang web: http://iamnaruto.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/iamnaruto.mobile

Public Group: Hội những người chơi I am Naruto
https://www.facebook.com/groups/1526193637593473/?ref=notif&notif_t=group_r2j_approved​

Source: thabet
Category: Game