Lien quan Moba Anime Ninja Huyen Thoai – Phiên Bản Mới Nhất Dành Cho Android – Tải Về Apk

Ứng Dụng Android Lien quan Moba Anime Ninja Huyen Thoai Được Phát Triển Bởi ninja moba studio 2018 Được Liệt Kê Vào Danh Mục Hành Động. Phiên Bản Hiện Tại Là 3.0.1 Được Phát Hành Vào 2019 – 04-16. Theo Google Play Lien quan Moba Anime Ninja Huyen Thoai Đạt Hơn 4 Triệu Lượt Cài Đặt. Lien quan Moba Anime Ninja Huyen Thoai Hiện Có 57 Nghìn Xếp Hạng Với Giá Trị Xếp Hạng Trung Bình Là 4.0 Bạn thích moba? bạn thích nhân vật anime. Trò chơi của chúng tôi được thực hiện bởi cộng đồng fan anime với phong cách 5v5 moba rpg game.
Bạn có thể chọn 1 từ 50 anh hùng và 4 đồng đội để xây dựng một đội hoàn hảo cho trận chiến của bạn. Nó hứa hẹn một trò chơi moba 5v5 chiến đấu hay nhất bạn đã chơi.

Tham gia đấu trường anh hùng moba và trở thành huyền thoại di động valor tốt nhất.

Giải đấu Ninja: Moba Battle feaures:
– Moba Mobile kiểu cổ điển 5v5.
– 50 nhân vật trong anime, manga world.
– Thu thập tiền xu, mua hàng và nâng cấp cấp độ anh hùng của bạn để mở khóa nhiều kỹ năng ultmiate.
– Sử dụng charka, ki, thuật và nhiều kỹ năng khác mạnh mẽ.
– Điện thoại di động 5v5 moba arena tốt nhất.
– Hãy là một nhà lãnh đạo tốt nhất cho nhóm của bạn, thực hiện để giành chiến thắng trận chiến.
– Điều khiển đơn giản, dễ dàng để làm chủ.
– AI thông minh cho cả nhóm và kẻ thù của bạn.

Hãy tận hưởng nó, moba di động tốt nhất mà bạn từng tham gia

Chúng Tôi Hiện Đang Cung Cấp Phiên Bản 3.0.1. Đây Là Phiên Bản Mới Nhất, Tối Ưu Nhất Của Chúng Tôi. Nó Phù Hợp Với Nhiều Thiết Bị Khác Nhau. Tải Xuống Miễn Phí Apk Trực Tiếp Từ Cửa Hàng Google Play Hoặc Các Phiên Bản Khác Mà Chúng Tôi Đang Lưu Trữ. Hơn Nữa, Bạn Có Thể Tải Xuống Mà Không Cần Đăng Ký Và Không Cần Đăng Nhập.

Chúng Tôi Có Hơn 2000+ Thiết Bị Khả Dụng Cho Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet … Với Rất Nhiều Tùy Chọn, Giúp Bạn Dễ Dàng Chọn Trò Chơi Hoặc Phần Mềm Phù Hợp Với Thiết Bị Của Mình.

Nó Có Thể Hữu Ích Nếu Có Bất Kỳ Giới Hạn Quốc Gia Nào Hoặc Bất Kỳ Hạn Chế Nào Từ Phía Thiết Bị Của Bạn Trên Cửa Hàng Ứng Dụng Google .
Bạn thích moba ? bạn thích nhân vật anime. Trò chơi của chúng tôi được triển khai bởi hội đồng fan anime với phong thái 5 v5 moba rpg game. Bạn hoàn toàn có thể chọn 1 từ 50 anh hùng và 4 đồng đội để kiến thiết xây dựng một đội tuyệt đối cho trận chiến của bạn. Nó hứa hẹn một game show moba 5 v5 chiến đấu hay nhất bạn đã chơi. Tham gia đấu trường anh hùng moba và trở thành huyền thoại di động valor tốt nhất. Giải đấu Ninja : Moba Battle feaures : – Moba Mobile kiểu cổ xưa 5 v5. – 50 nhân vật trong anime, manga world. – Thu thập tiền xu, mua hàng và tăng cấp Lever anh hùng của bạn để mở khóa nhiều kỹ năng và kiến thức ultmiate. – Sử dụng charka, ki, thuật và nhiều kỹ năng và kiến thức khác can đảm và mạnh mẽ. – Điện thoại di động 5 v5 moba arena tốt nhất. – Hãy là một nhà chỉ huy tốt nhất cho nhóm của bạn, triển khai để giành thắng lợi trận chiến. – Điều khiển đơn thuần, thuận tiện để làm chủ. – AI mưu trí cho cả nhóm và quân địch của bạn. Hãy tận thưởng nó, moba di động tốt nhất mà bạn từng tham gia

Source: thabet
Category: Game