Thản nhiên cởi áo, chạy theo trào lưu khoe thân khi đang livestream, cô gái xinh đẹp bị CĐM Việt lên án mạnh mẽ

Cứ mỗi một khoảng chừng thời hạn, hội đồng mạng lại rộ lên những trào lưu mới. Có lúc chúng mang tới sự vui nhộn dành cho người xem, nhưng cũng chẳng thiếu trào lưu đã trở thành một trong những yếu tố nhức nhối, gây sốc mặc dầu vẫn nhận được sự chăm sóc của phần đông giới trẻ. Và có vẻ như, thời hạn gần đây, trending đang rộ lên chính là việc thay quần áo, thậm chí còn vô tư lột đồ ngay trên sóng livestream để câu view, kiếm fame hay thậm chí còn là bán hàng trực tuyến của nhiều người trẻ .Thản nhiên cởi áo, chạy theo trào lưu khoe thân khi đang livestream, cô gái xinh đẹp bị CĐM Việt lên án mạnh mẽ - Ảnh 1.Trào lưu lên sóng cởi đồ, khoe thân đang Open ngày một nhiều trên những nền tảngThực tế, điều này kể ra cũng đã không còn lạ lẫm với quá nhiều người vì trên YouTube, những nội dung Lookbook – nơi những cô nàng streamer, YouTuber, hot girl xinh đẹp lên sóng cởi rồi mặc để dạy người xem cách phối đồ hoặc bán quần áo, PR cho những nhãn hàng đang Open với tần suất sum sê hơn khi nào hết. Tuy nhiên, tại Nước Ta, trào lưu này vẫn chưa thật sự phổ cập khi rõ ràng, sự độc lạ về văn hóa truyền thống, phong thái sống cũng là một yếu tố trở ngại không nhỏ. Thế nhưng, thời hạn gần đây, trào lưu lột đồ trên sóng livestream cũng đang manh nha Open dần .Thản nhiên cởi áo, chạy theo trào lưu khoe thân khi đang livestream, cô gái xinh đẹp bị CĐM Việt lên án mạnh mẽ - Ảnh 2.

Các nội dung Lookbook cũng dần trở nên phổ biến, đặc biệt là trên YouTube

Theo đó, mới đây thôi, cư dân mạng vừa có phen xôn xao sau khi những hình ảnh được cho là cắt ra từ một phiên livestream của một cô gái xinh đẹp tại Việt Nam. Có thể thấy, bất chấp việc đang phát trực tiếp trên sóng, cô gái vẫn thản nhiên cởi đồ như đang trong phòng riêng vậy. Để rồi sau đó, không ít người phải trầm trồ với thân hình gợi cảm, đặc biệt là vòng một căng tròn của nhân vật nữ chính. Theo chủ nhân của bài post, đoạn video được ghi lại khi nữ chính đang tiến hành livestream tại nhà.

Thản nhiên cởi áo, chạy theo trào lưu khoe thân khi đang livestream, cô gái xinh đẹp bị CĐM Việt lên án mạnh mẽ - Ảnh 3.

Hình ảnh cô gái xinh đẹp thản nhiên cởi áo ngay trên sóng

Thản nhiên cởi áo, chạy theo trào lưu khoe thân khi đang livestream, cô gái xinh đẹp bị CĐM Việt lên án mạnh mẽ - Ảnh 4.Đang khiến CĐM được một phen rối loạnNgay lập tức, CĐM đã có những phản ứng khá can đảm và mạnh mẽ về yếu tố này, trong đó phần lớn đều là những phản hồi mang đặc thù xấu đi. Cụ thể, rất đông quan điểm tỏ ra phản đối cách nổi tiếng theo đường tắt như vậy, đồng thời cho rằng bất kể trending hay hiện tượng kỳ lạ mạng nào, nếu như không có kĩ năng thật sự thì cũng chỉ sớm nở tối tàn mà thôi .

Source: thabet
Category: Game