Tải Long Đồ Bá Nghiệp trên PC với giả lập – LDPlayer

Long Đồ Bá Nghiệp – VUA game chiến thuật thời gian thực – Đánh bại các tượng đài SLG
“Một tựa game xứng đáng trở thành tượng đài mới trong dòng sản phẩm chiến thuật SLG. Từ đồ họa đến gameplay, Long Đồ Bá Nghiệp đều thể hiện sự vượt trội hơn phần còn lại của thị trường và chắc chắn phải là game mà bất cứ game thủ đam mê chiến thuật nào cũng nên một lần trải nghiệm” – SendorGrimer – BTV GameK.vn

ĐỒ HỌA ĐỈNH CAO – ĐÁNH BẠI MỌI GAME SLG 10 NĂM QUA
Long Đồ Bá Nghiệp là tựa game SLG hiếm hoi được xây dựng bối cảnh theo thời gian thật với những nhân vật được thiết kế 3D sống động, cực kì chi tiết theo phong cách cổ điển mang hồi ức thời kì quốc chiến ngàn năm trước trong lịch sử Trung Hoa. Những trận chiến được tái hiện cực kì chân thực và hoành tráng chưa từng có đem lại cảm xúc thăng hoa cho người chơi.

KHAI PHÁ LÃNH ĐỊA – XÂY DỰNG THÀNH TRÌ
Trong Long Đồ Bá Nghiệp người chơi sẽ trở thành chúa công bắt đầu công cuộc xây dựng thành trì, chiêu mô binh lính bằng cách tiến công khai phá các lãnh địa khác. Từ đó mở rộng dần thế lực trong khu vực. Thành chính được hiển thị theo thời gian thực đêm và ngày, các công trình đều có thể xây dựng và gia tăng chỉ số cho binh lính.

CHIÊU MÔ TƯỚNG TÀI – TUYỂN CHỌN BINH CHỦNG
Tất nhiên đã là game chiến thuật thì tướng và binh chủng là một phần quan trọng không kém các công. Các tướng trong Long Đồ Bá Nghiệp được chia thành bộ võ, trí, thủ và khắc chế lẫn nhau. Mỗi tướng lại có những kĩ năng riêng và có thể trang bị vũ khí. Binh chủng trong game là chung và bất kì tướng nào cũng có thể chiêu mộ đem theo, có tới 16 loại binh chủng để người chơi lựa chọn tùy theo từng mục đích chiến đấu.

 

THIẾT LẬP HUYẾT MINH – BÀNH TRƯỚNG THẾ LỰC
Tham gia Long Đồ Bá Nghiệp, người chơi sẽ gia nhập các Huyết Minh, nơi tập hợp các thành chủ chung một liên minh để cùng nhau xây dựng căn cứ, hợp lực đánh chiếm các quận huyện để mở mang bờ cõi. Trong căn cứ Huyết Minh sẽ có tiểu thành, nơi người chơi xây dựng các công trình và hoàn thành các nhiệm vụ lần lượt để lập quốc xưng Vương. 

ĐẠI PHÁ CHÂU THÀNH – KIẾN LẬP QUỐC GIA
Hoạt động PvP đông đảo được yêu thích nhất trong Long Đồ Bá Nghiệp chính là Đại Phá Châu Thành, nơi các Huyết Minh tranh đoạt các quận, huyện và thành chính của Châu. Huyết Minh nào chiếm được thành chính sẽ đủ điều kiện xưng Vương và thành lập quốc gia riêng. Chính vì cơ hội xưng Vương một cõi chỉ dành cho Huyết Minh mạnh nhất, nên cuộc chiến trong hoạt động này sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt

 

QUYẾT CHIẾN THIÊN HẠ – THỐNG NHẤT CỬU CHÂU
Chiến trường lớn nhất chính là Thống Nhất Cửu Châu. Huyết Minh sau khi xưng Vương kiến đế lập nghiệp đứng đầu Châu sẽ bắt đầu tấn công sang các Châu khác đánh chiếm quận, huyện, chiêu mộ binh lính, chưng thu cống phẩm. Thống nhất được Cửu Châu sẽ trở thành Huyết Minh mạnh nhất, người đứng đầu Huyết Minh sẽ trở thành Vua của các vị vua lưu danh sử sách.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC
Gameplay time-based đặc sắc
Chinh phạt theo cốt truyện chiến quốc Trung Hoa từ thời Tần
Thao Trường diễn võ – thử tài cầm quân
Phân Tranh Thiên Hạ
Công Thành Chiến
Đấu Trường PvP 1 Vs 1
Thí Luyện Tướng
Qua Ải Trảm Tướng
Bảo vệ Bồng Lai
Đại hội tỷ võ
Khe Thời Không
Thi Hội
Thi Đình
Diệt Man Tộc
Tranh Bá Thành

Source: thabet
Category: Game