Cửu Âm 3D – VNG: Luận Võ Học – Định Anh Hùng

Cửu Âm 3D – VNG là một tựa game mobile có đề tài kiếm hiệp, dựa trên bộ “Xạ Điêu Tam Bộ Khúc” kinh điển của nhà văn Kim Dung. Trong thế giới võ lâm đó, có hàng trăm môn phái lớn nhỏ, mỗi môn phái đều có những bộ võ học trấn phái khác nhau. Cùng với đó, còn có những bộ bí kíp võ học tuyệt thế bị thất truyền mà mọi nhân sĩ võ lâm đều muốn tranh giành, hòng để luyện được võ công đệ nhất thiên hạ, xưng bá quần hùng.

Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn

Điểm khác biệt của Cửu Âm 3D – VNG khiến người chơi khó có thể chối từ đó là có thể tự do học các loại võ công khác nhau mà không cần ràng buộc về môn phái. Qua đó người chơi có thể thông qua hoạt động trong game hoặc những nhiệm vụ ẩn để thu thập bí kíp võ học đã thất truyền của các bậc cao nhân tiền bối. Rõ ràng, với cơ chế này, người chơi sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức để có thể truy tìm bí kíp, sử dụng nhuần nhuyễn các chiêu thức và sáng tạo ra các bộ combo cho riêng mình.

Hành trình đi tìm tuyệt kỹ không hề dễ dàng

Cửu Âm 3D VNG có một mạng lưới hệ thống võ học đồ sộ, phong phú và đa dạng. Từ Thái Cực Quyền, Thái Cực Kiếm vang danh thiên hạ của Võ Đang đến Hoa Sơn Kiếm Pháp tinh túy kiếm pháp của Hoa Sơn, hay trấn phái Cẩm Y Vệ, Huyết Sát Đao cũng đều được đưa vào game một những tài tình. Một điểm nhỏ nhưng sẽ làm người chơi thú vị đó là động tác ra chiêu thức của nhân vật cũng được làm rất giống với động tác trong phim ảnh, điều này làm cho người chơi cảm xúc như khoảnh khắc giữa game và thực tại ngày càng xích lại gần nhau hơn .

Luận võ học để phân cao thấp

Trong Cửu Âm 3D VNG, những loại võ thuật đều có nhu, có cương, không có loại võ học nào là thiên hạ vô địch nếu như người chơi không biết cách sử dụng hoặc không am hiểu về bộ võ thuật của mình. Cách thiết kế xây dựng, sắp xếp kiến thức và kỹ năng trong game là thiên biến vạn hóa, không cố định và thắt chặt như những game khác, do đó, người chơi cần phải dành nhiều thời hạn để tâm lý cách sử dụng, phối hợp bộ võ thuật nào cho hợp với nhân vật và cách chơi của mình .

Hệ thống võ học trong game rất sát phim kiếm hiệp

Để biết thêm thông tin về Cửu Âm 3D VNG, hãy truy cập vào trang chủ, fanpage và group cộng đồng của trò chơi nhé!

Để biết thêm thông tin về Cửu Âm 3D VNG, hãy truy cập vào trang chủ, fanpage và group cộng đồng của trò chơi nhé!

Việc khám phá thế giới võ học đồ sộ của Kim Dung cũng như trong Cửu Âm 3D – VNG đòi hỏi người chơi phải là một nhân sĩ nhân nghĩa và một hiểu biết nhất định về võ học. Chỉ có võ học mới có thể định anh hùng, chỉ có anh hùng mới có thể xưng bá quần hùng, thống nhất võ lâm.

Trang chủ : http://www.cuuam3d.talktv.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn
Group hội đồng : https://www.facebook.com/groups/cuuam3dvng/
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game