5 website một thời từng làm điên đảo các thế hệ 8-9x đời đầu

1. Truongton

Một website mà ở đó gồm có khá đầy đủ tổng thể những thứ trên đời. Từ truyện tranh, manga, phim ảnh cho tới những box tâm linh và hỗn tạp những thứ trên đời khác nữa, toàn bộ đều quy tụ và được buôn chuyện rối loạn tại những forum trong truongton.net .

Trường tồn đã từng có cái thời không những trường tồn mà còn phát triển rực rỡ
Trường tồn đã từng có cái thời không những vĩnh cửu mà còn tăng trưởng bùng cháy rực rỡ

Ở thời điểm đấy, truongton chẳng khác gì một kênh thời sự trực tuyến, hay thậm chí được coi là bách khoa toàn thư của đa phần dân mạng. Nhưng rồi đáng tiếc, sau môt thời gian kéo dài lay lắt, cuối cùng website nổi tiếng này cũng đã sập xuống, kết thúc một chu kỳ đã từng vô cùng rực rỡ của nó.

2. Vnsharing

Ở cái thời ấy, Internet vẫn còn là thứ gì đó chưa thật sự phổ cập lắm. Và đó cũng là lúc mà những bộ manga hay anime vẫn chưa được update liên tục, cũng như chưa Open nhiều, hay hoàn toàn có thể dùng từ là nhan nhản những website về manga như lúc bấy giờ như vechai, nettruyen hay blogtruyen … Lúc bấy giờ, khi nhắc tới manga hay anime, trong đầu tất cả chúng ta chỉ hiện lên một cái tên, chỉ một và duy nhất, đó chính là forum Vnsharing .

Vnsharing.net – thiên đường của những otaku thế hệ 8-9x
Vnsharing. net – thiên đường của những otaku thế hệ 8-9 x
Nhưng rồi cũng như một vài những forum nổi tiếng khác, Vnsharing cũng không hề vượt qua được vòng xoáy thời hạn. Thiên đường của những otaku đã sụp đổ sau một thời hạn dài hoạt động giải trí và phải đóng cửa. Ở thời gian ấy, nhiều người đã tỏ ra tiếc thương và khóc than cho số phận của một website tượng đài. Tuy nhiên có lẽ rằng tất cả chúng ta cũng nên hiểu rằng, sự ra đi của Vnsharing đã mở ra tiền đề cho việc tăng trưởng của rất nhiều website manga và anime chính thống sau này .

3. GameVN

Là một game thủ, chắc như đinh chẳng ai trong thế hệ đời đầu của 8-9 x mà không biết tới GameVN cả. Đó là nơi mà đa số những game thủ đều truy vấn, thậm chí còn còn coi là một phần đời sống của mình. Bạn cần tìm những tựa game để chơi thử, gặp khó khăn vất vả trước những thử thách khó nhằn, hay chỉ đơn thuần là muốn trao đổi kiến thức và kỹ năng cũng như tìm kiếm những người chung đam mê với mình, tới ngay với GameVN nhé .

Giao diện một thời của GameVN
Giao diện một thời của GameVN
Chỉ một vài câu đưa đẩy, một vài quan điểm tranh luận, mà sau này tất cả chúng ta hay sử dụng từ thớt để miêu tả trọn vẹn hoàn toàn có thể mang tới một rổ comment, quan điểm hay feedback, thậm chí còn với số lượng lên tới cả ngàn. người tham gia. Cũng là một thời đáng để nhớ dành cho bạn bè game thủ đấy chứ .

4. Haivl

Chắc chắn đây là trang web mà gần như ai cũng phải biết hoặc ít nhất là đã nghe qua một lần. Đúng với tên gọi của mình, haivl chẳng mang lại thông tin gì đáng kể, bên cạnh những topic chủ yếu mang tính chất gây hài cho người đọc. Và tuy chỉ có một tính năng duy nhất như vậy, nhưng trang web này đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Với vô vàn những clip vui nhộn, những tấm ảnh chế và ghép đầy cá tính cùng nhiều câu chuyện đậm chất bá đạo, haivl mang tới một thế giới đầy màu sắc và giải trí dành cho tất cả chúng ta.


Khuôn mặt troll mang tính biểu tượng của Haivl
Khuôn mặt troll mang tính hình tượng của Haivl
Nhưng chắc như đinh rồi, chẳng có gì sống sót mãi mãi, và haivl cũng vậy. Có rất nhiều nỗ lực để phục sinh lại thời hoàng kim của website này nhưng vẫn chưa đi tới hiệu quả nào thì phải .

5. Voz

Voz có lẽ rằng đã trở thành forum số 1 và truyền kiếp nhất tại Nước Ta trong những năm qua. Thậm chí đây còn được coi là một thế lực, khi mà Voz, với phần đông 500 đồng đội đã từng report và làm sập không biết bao nhiêu những page ngôn tình, ngôn lù hay những thế lực thử thách khác .

Vozer – lực lượng vô cùng đông đảo và quyền lực
Vozer – lực lượng vô cùng phần đông và quyền lực tối cao
Thật ra thì Voz cũng giống như một dạng của truongton năm xưa, với vô vàn những chủ đề, topic và những phân mục linh tinh khác. Nhưng đây cũng là nơi mà mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thông tin, cũng như san sẻ những quan điểm về mọi nghành của đời sống. Tới nay, Voz có lẽ rằng vẫn được ghi nhận là một tron những website có lượng người tham gia phần đông bậc nhất Nước Ta .
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game