“Ma Thổi Đèn: Nộ Tinh Tương Tây” là phần hay nhất loạt phim Ma Thổi Đèn

Bên cạnh Đạo Mộ Bút Ký, Ma Thổi Đèn cũng là một số ít tiểu thuyết phiêu lưu kì ảo của Trung Quốc được chuyển thể thành phim và được đầu tư khủng. Sở hữu nguyên tác nổi tiếng và xuất sắc, từng có rất nhiều phần phim của Ma Thổi Đèn ra mắt và đạt thành công vang dội như Tinh Tuyệt Cổ Thành, Tầm Long Quyết và gần đây nhất là Ma Thổi Đèn: Nộ Tinh Tương Tây.

Tầm Long Quyết và Tinh Tuyệt Cổ Thành từng là hai phầm phim được nhận xét là ” có tâm ” của Ma Thổi Đèn .

Đặc biệt là ở phần phim mới nhất này, tuy ra mắt trong âm thầm và không cần khua chiêng múa trống, nhưng Nộ Tinh Tương Tây lại giành được hảo cảm của người xem được nhận xét là phần phim hay nhất từng ra mắt của Ma Thổi Đèn.

Dựa vào đâu mà Ma Thổi Đèn: Nộ Tinh Tương Tây trở thành phần phim hay nhất của series Ma Thổi Đèn?  - Ảnh 2.

Ma Thổi Đèn: Nộ Tinh Tương Tây trở thành phần phim hay nhất của Ma Thổi Đèn.

1. Tôn trọng nguyên tác

Điểm đầu tiên mà Nộ Tinh Tương Tây được khán giả khen ngợi hết lời đó chính là phần kịch bản được chuyển thể sát với nguyên tác. Không thêm thắt quá đà, hay vẽ thêm tuyến tình cảm cho nhân vật, Nộ Tinh Tương Tây gây ấn tượng bởi sự bám sát với tiểu thuyết gốc. Không chỉ bám sát về mặt tình tiết, ekip sản xuất còn rất chăm chút đầu tư vào phần ngoại cảnh chứ không lợi dụng công nghệ CGI, khiến những fan hâm mộ nguyên tác cùng người xem cảm thấy rất hài lòng.

Dựa vào đâu mà Ma Thổi Đèn: Nộ Tinh Tương Tây trở thành phần phim hay nhất của series Ma Thổi Đèn?  - Ảnh 4.Phim khá góp vốn đầu tư về mặt ngoại cảnh .

2. Tiết tấu phim nhanh, dồn dập

Ma Thổi Đèn: Nộ Tinh Tương Tây kể về quá trình trộm mộ Bình Sơn đầy nguy hiểm ở thời Trung Hoa dân quốc. Lúc bấy giờ, tương truyền trong mộ Bình Sơn có cương thi thời nhà Nguyên. Trần Ngọc Lâu (Phan Việt Minh) Gà Gô (Cao Vỹ Quang) và Hồng Cô Nương (Tân Chỉ Lôi) quyết tâm vào hang động, khám phá bí mật ngôi mộ cổ. Ở ngay tập 1, bộ phim đã mở ra trước mắt người xem những âm mưu, kế hoạch được bài trí vô cùng tỉ mỉ để chuẩn bị cho mục đích trộm mộ.

Dựa vào đâu mà Ma Thổi Đèn: Nộ Tinh Tương Tây trở thành phần phim hay nhất của series Ma Thổi Đèn?  - Ảnh 5.

Ba nhân vật Trần Ngọc Lâu (Phan Việt Minh) Gà Gô (Cao Vỹ Quang) và Hồng Cô Nương (Tân Chỉ Lôi) quyết tâm vào hang động, khám phá bí mật ngôi mộ cổ. Ba nhân vật

Tuy mới lên sóng được 9 tập nhưng Nộ Tinh Tương Tây đã nhận được cơn mưa lời khen nhờ tiết tấu của phim rất nhanh, không hề lề mề như đại bộ phận phim dài tập Trung Quốc. Được biết, với độ dài 50 tập, những mỗi tập của bộ phim đã chứa tình tiết của tận 2 đến 3 chương trong tiểu thuyết gốc, khiến fan hâm mộ nguyên tác càng thêm tin tưởng về tiết tấu cũng như sự đảm bảo của ekip sản xuất về việc không thêm thắt những tình tiết thừa thãi khi chuyển thể.

3. Dàn diễn viên tên tuổi, diễn xuất tốt

Không chỉ ghi điểm ở phần kịch bản, nhờ dàn diễn viên toàn những gương mặt tên tuổi như Phan Việt Minh, Tân Chỉ Lôi, Cao Vỹ Quang… cũng là một điểm thu hút sự tò mò của Nộ Tinh Tương Tây. Trong 9 tập phim đầu tiên lên sóng, “Gia Phi” Tân Chỉ Lôi cùng “Đông Hoa Đế Quân” Cao Vỹ Quang đã “gây bão” trên diện rộng vì diễn xuất ấn tượng. Riêng nam diễn viên Cao Vỹ Quang cũng khiến một khán giả phải nhìn với con mắt khác khi diễn xuất của anh không còn “đơ” như những bộ phim trước đó. Về phần Tân Chỉ Lôi, nhờ ngoại hình cùng nhan sắc nóng bỏng, gợi cảm, nữ diễn viên tiếp tục giành được hảo cảm từ người xem cùng cư dân mạng xứ Trung.

Dựa vào đâu mà Ma Thổi Đèn: Nộ Tinh Tương Tây trở thành phần phim hay nhất của series Ma Thổi Đèn?  - Ảnh 6.Phim sở hữu dàn diễn viên tên tuổi như Phan Việt Minh, Cao Vỹ Quang, Tân Chỉ Lôi …

Lên sóng từ 21/1 nhưng hiện tại, Nộ Tinh Tương Tây đã đạt 8.2 điểm trên trang mạng Douban. Bộ phim vẫn đang lên sóng mỗi tuần 3 tập vào thứ Hai hằng tuần trên trang mạng Tencent.

Source: thabet
Category: Game