Nhất Mộng Giang Hồ: Game Nhập Vai Phiêu Lưu Thế Giới Mở Đã Ra Mắt Tại Việt Nam

Số tiên phong mở màn cho series thời báo ” Hướng Dẫn Tân Thủ ” xin được phép BẮT ĐẦU !

GIAI ĐOẠN: LEVEL 1 – LEVEL 9

Sau khi hoàn thành xong diễn biến tân thủ Lãng Khách sẽ được đưa về đúng môn phái đã lựa chọn trước đó để thực thi triển khai nghi thức nhập môn. Trước khi nhập môn, Lãng Khách hoàn toàn có thể tham gia nhận thưởng Điểm Danh Ngày tại mục Phúc Lợi và nhận quà tiên phong trong hoạt động giải trí Quà Đăng Nhập 7 Ngày. Và cũng tại giao diện này, Lãng Khách sẽ nhận được những phúc lợi khác như : Tích lũy trực tuyến trong ngày để nhận thưởng và phần thưởng khi tăng cấp cố định và thắt chặt .

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục nhập môn, lúc này nhân vật của Lãng Khách sẽ đạt level 9 và mở chương tiên phong trong trách nhiệm Chính Tuyến. Lãng Khách sẽ đến Kim Lăng đàm đạo với Tăng Tiên Sinh, mở màn hành trình dài mày mò quốc tế. Lúc này mọi người sẽ nhận được Kỳ Ngộ Giang Hồ tương ứng với tiềm năng mà mình đã chọn .

Hoàn thành trách nhiệm tính cách sẽ được nhận kỳ ngộ Bảy Chén Trà. Nhiệm vụ này mở xuyên suốt 7 ngày, mỗi ngày chỉ làm một lần. Thưởng mỗi ngày là những vật phẩm đặc biệt quan trọng. tin tức chi tiết cụ thể về phần thưởng Lãng Khách hoàn toàn có thể xem tại đây

GIAI ĐOẠN: LEVEL 10 – LEVEL 19

Level 10 mở tính năng Bang Hội, nơi đây Lãng Khách hoàn toàn có thể tự tạo lập thế lực riêng, một hội đồng đội giang hồ đánh Đông dẹp Bắc, thống lĩnh thiên hạ, lừng lẫy không kém gì tiểu thuyết Cổ Long. Hoặc Lãng Khách không ưa mặt trận tanh huyết, hoàn toàn có thể xin vào một nơi bất kể để dừng chân hoặc tìm kiếm bạn hữu để chung vui những cuộc du ngoạn hay tiệc rượu mừng .

Hành tẩu trên Giang Hồ không hề thiếu ngân lượng phòng thân, nên quá trình này Lãng khách cũng cần lên kế hoạch góp vốn đầu tư nhận lại hoàn trả với giá trị cực lớn và vố số phúc lợi khác đang chờ đón quý Lãng Khách. tin tức cụ thể về những gói phúc lợi và kế hoạch góp vốn đầu tư Lãng Khách hoàn toàn có thể xem tại đây

Thưởng tích góp nạp cũng rất là nhiều mẫu mã và phẩm chất cũng rất quý và hiếm : 1 số ít tài nguyên đặc biệt quan trọng như Đặc kỹ phổ tím và vàng, thời trang và thú cưỡi vĩnh viễn, đây là những vật phẩm để đáp lại sự ủng hộ quý giá đến từ những Lãng Khách có sự chăm sóc đặc biệt quan trọng so với ” Nhất Mộng Giang Hồ ” .

GIAI ĐOẠN: LEVEL 20 – LEVEL 29

Level 20 là thời gian mở tăng điểm tư chất / tiềm lực cho nhân vật. Lãng Khách hoàn toàn có thể tự lựa chọn hướng đi dựa theo thực chất môn phái mà bản thân đang theo đuổi như Hoa Sơn chú trọng ngoại công, Thiếu Lâm chuyên chịu đòn, Vân Mộng là ” bảo mẫu ” cho đồng đội hoặc để thuận tiện và đúng chuẩn nhất Lãng Khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ở mục ” Đề Cử ” .

Sẽ có khoảng chừng thời hạn cần nhân vật đạt Level chỉ định thì mới hoàn toàn có thể mở phần mới trong diễn biến chính tuyến. Lúc này Lãng Khách hoàn toàn có thể tham gia những hoạt động giải trí và trách nhiệm kỳ ngộ, trách nhiệm giang hồ hoặc trách nhiệm môn phái để thu được 1 lượng kinh nghiệm tay nghề tương đối cho nhân vật và để hoàn toàn có thể liên tục thưởng thức diễn biến chính tuyến. Ngoài lượng Kinh nghiệm nhận được Lãng Khách còn sẽ nhận được một chút ít Bạc làm lộ phí và đạo cụ thế cho nên Lãng Khách đừng quên tham gia những hoạt động giải trí này mỗi ngày nhé .

GIAI ĐOẠN: LEVEL 30 – LEVEL 39

Level 30 mở hết bộ kiến thức và kỹ năng. Lãng Khách hoàn toàn có thể tăng cấp toàn bộ ở mục Võ Học. Lúc này Lãng Khách đã hoàn toàn có thể tự chọn Nghề Nghiệp mà mình muốn để giàn trải đời sống rồi. Những Lãng Khách chơi trên máy tính cũng hoàn toàn có thể đổi sang chính sách PC để thuận tiện thưởng thức hơn .

Level 32 mở hoạt động giải trí Thám Thính, đây là hoạt động giải trí tổ đội gồm 5 vòng trách nhiệm. Khi tham gia hoạt động giải trí này Lãng Khách hoàn toàn có thể treo máy auto đánh qua những vòng, được xem là hoạt động giải trí khá nhàn nhã nhưng mang lại nhiều kinh nghiệm tay nghề cho Lãng Khách vào mỗi tuần .

Level 39 mở hết những tính năng trong mục Trang Bị. Lãng Khách hoàn toàn có thể vào đây, sử dụng Xu để cường hóa, khảm đá hoặc tăng cấp trang bị để tăng tu vi. Ở tính năng Tẩy Luyện, Lãng Khách hoàn toàn có thể tạo nên những bộ thuộc tính tương thích nhất với Môn Phái mình đang tham gia, đồng thời cũng độc nhất không giống ai bằng cách dùng ” Tụy Ngọc ” để khóa lại những thuộc tính mong ước và liên tục tẩy luyện những thuộc tính chưa tương thích, điều này tùy thuộc vào phong thái chiến đấu của mỗi Lãng Khách .

GIAI ĐOẠN: LEVEL 40 – LEVEL 45

Hãy mạnh hóa nhân vật của mình để cùng phối hợp với những Lãng Khách khác vượt qua thử thách tiên phong khi đặt chân vào giang hồ ở phó bản Tân Thủ-Tiễn Ngư Hạng khi nhân vật đạt Level 40 nhé. Để triển khai xong phó bản Tổ đội cần tàn phá 2 thủ lĩnh là Kim Đao Sát và Cô Gái Thần Bí trong thời hạn pháp luật. Tips nhỏ dành cho Lãng Khách, để vượt qua thuận tiện phó bản này là Tổ đội cần có sự hoạt động giải trí nhiệt tình từ Môn Phái Vân Mộng. Phần thưởng cũng khá hậu hĩnh, Lãng Khách đừng bỏ lỡ nhé .

Ở quá trình này, ” Hiệp Khách Hành ” sẽ được mở ra, đây là một trong những hoạt động giải trí quan trọng giúp mang lại những vật phẩm cơ bản mà mỗi Lãng Khách ai cũng cần có để cường hóa cho nhân vật của mình trong những ngày đầu bước vào ” Nhất Mộng Giang Hồ, Lãng Khách hãy vào đây để du lịch thăm quan và tìm hiểu và khám phá nhé .

Level 45 là Lever số lượng giới hạn của ngày tiên phong. Lúc này, những tính năng trên cơ bản đã được khai mở hết, Lãng Khách hoàn toàn có thể tham gia những hoạt động giải trí khác ở bảng Hoạt Động hoặc thưởng thức những tính năng khác để tò mò xem, giang hồ này còn những điều gì mê hoặc mà mình chưa tìm ra, Hương Soái xin hứa với quý Lãng Khách, những hoạt động giải trí hay những tính năng này mê hoặc cũng không kém gì những hoạt động giải trí chính tuyến đâu, Lãng Khách chớ bỏ lỡ nhé !

Source: thabet
Category: Game