Code MU Đại Thiên Sứ H5 mới nhất tháng 12/2021: Cách nhập code

Với đồ họa đẹp mắt, nhân vật, vật phẩm mạnh mẽ MU Đại Thiên Sứ H5 là tựa game đang được nhiều người quan tâm hiện nay và hôm mình sẽ chia sẻ các bạn Code MU Đại Thiên Sứ H5 mới nhất 2021 để nâng cấp trang bị và vật phẩm hấp dẫn.

Code MU Đại Thiên Sứ H5 mới nhất 2021

Code MU Đại Thiên Sứ H5 mới nhất 2021Bài viết được triển khai trên điện thoại cảm ứng Xiaomi, hệ quản lý Android. Bạn hoàn toàn có thể triển khai thao tác tương tự như trên những điện thoại thông minh chạy hệ quản lý và điều hành Android, iOS .

I. Câu hỏi liên quan đến code MU Đại Thiên Sứ

1. Code MU Đại Thiên Sứ là gì?

Code MU Đại Thiên Sứ là những mã quà tặng do hệ thống game dành tặng cho người tham gia trò chơi, giúp game thủ nhận thêm thêm những vật phẩm trong game.

2. Nhận code mới nhất ở đâu?

Tại mục II bài viết này, code MU Đại Thiên Sứ sẽ được mình cập nhật liên tục khi có code mới để bạn sử dụng.

Hoặc follow Fanpage game : MU Đại Thiên Sứ H5

3. Code sử dụng được trong bao lâu?

Tuy vào sự kiện mà mã code có thời hạn sử dụng khác nhau, bạn nên sử dụng ngay khi nhận được code nhé .

4. Cách nhập code MU Đại Thiên Sứ

Trong bài viết này ở phần III mình sẽ thông tin chi tiết các bước nhập code MU Đại Thiên Sứ để bạn tham khảo.

5. Có thể nhận thêm quà ở đâu?

Trên trang chủ hoặc Fanpage game sẽ tiếp tục tổ chức triển khai những Minigame, bạn hoàn toàn có thể tham gia để có thời cơ nhận quà nhé .

II. Tổng hợp code mới nhất

Thời gian cập nhật code gần nhất là ngày 08/12/2021.

Hiện tại chưa có code mới nhưng bạn đừng quên theo dõi bài viết này liên tục nhé, mình sẽ update ngay khi nhà phát hành ra code mới .Tình trạngMã codeHết hạnMUDTS2021Hết hạnNEWYEAR2021

III. Hướng dẫn nhập code

1. Hướng dẫn nhanh

Bạn vào game MU Đại Thiên Sứ H5 > Tìm và nhấn vào vòng trắng để lôi mục Trợ lý trò chơi ra ngoài > Chọn trao đổi mã quà > Nhập code, mã xác minh > Nhấn Đổi ngay > Quay lại game vào Thư để nhận quà.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Phía cạnh màn hình xuất hiện bảng điều khiển khi bạn nhấn vào vòng trắng có chấm đỏ.

Mở bảng tiện ích

Mở bảng tiện ích

Bước 2: Trong bảng trợ lý trò chơi bạn hãy nhấn vào mục Trao đổi mã quà, sau đó ở màn hình tiếp theo bạn hãy điền mã vào ô Hãy nhập mã code.

Trung tâm quà tặng

Trung tâm quà Tặng

Bước 3: Đầu tiền là điền mã code và mã xác minh phía bên phải vào ô, tiếp đến là nhấn vào Đổi ngay, khi có thông báo từ hệ thống bạn hãy chọn OK để hoàn thành.

Điền code

Điền code

Bước 4: Việc cần làm tiếp theo là bạn hãy quay lại màn hình trò chơi sau đó chọn vào Thư phía bên trái màn hình. Ở phần thư sẽ xuất hiện thông báo và trong đó sẽ có thư của hệ thống quà tặng gửi chon bạn hãy nhấn vào đó.

Nhận quà

Nhận quà

Bước 5: Cuối cùng màn hình sẽ xuất hiện quà tặng mà bạn nhận được sau khi đổi mã code, nhấn vào Lấy để hoàn thành và tiếp tục trải nghiệm trò chơi.

Nhận thành công

Nhận thành công

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm mê hoặc với code trên. Hãy nhanh tay nhập code để nhận quà và thưởng thức tựa game lịch sử một thời nhập vai này nhé .

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi MU Đại Thiên Sứ H5 tốt nhất đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

Source: thabet
Category: Game