Mua bản quyền từ Webzen, MU Huyền Thoại thừa hưởng gì từ MU Online? – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Con

MU Huyền Thoại sẽ giống MU Online đến mức độ nào và có những nâng cấp cải tiến gì khi được đưa lên nền tảng web ? Hãy cùng Game4V tìm hiểu và khám phá sâu hơn trong bài viết này .

Như đã đăng tải thông tin trước, tựa game MU Huyền Thoại đã được mua về  và sắp được phát hành tại thị trường game Việt Nam, được biết game vốn được mua bản quyền chính thức từ nhà sản xuất Webzen, cha đẻ tựa game huyền thoại MU Online. Với việc nắm trong tay bản quyền, sản phẩm nối tiếp này sẽ giống “đàn anh” đến đâu và nó sẽ giống đến mức độ nào là một câu hỏi lớn không chỉ game thủ vốn yêu mến trò chơi thắc mắc, mà ngay cả những kẻ “ngoại đạo” cũng quan tâm tò mò.

mu-huyen-thoai (1)

Để nghiên cứu rõ hơn, Game4V đã có những tìm hiểu trực tiếp ở phiên bản Trung Quốc, cùng với đó là thông tin được chia sẻ từ phía đại diện nhà phát hành. Sau đây là một số tính năng được chúng tôi khám phá và tìm ra nguyên lý hoạt động của nó trong MU Huyền Thoại:

1/ Blood Castle

Xuất hiện từ phiên bản tiên phong của MU Online, Blood Castle là nơi thử thách lòng can đảm và mạnh mẽ của tổng thể chiến sỹ trong cõi lục địa. Tham gia vào Blood Castle, người chơi sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm tay nghề rất dồi dào, đây cũng là tính năng vô cùng quan trọng giúp game thủ nhanh gọn thăng hạng và rút ngắn thời hạn cày cuốc sau những giờ tranh giành bãi cấm máy khó khăn vất vả. Ngoài ra, sau khi triển khai xong một vòng tham gia Blood Castle, người chơi còn sẽ nhận được Ngọc Hỗn Nguyên – Jewel of Chaos, cho mình và cả tổ đội .

mu-huyen-thoai (4)

Với MU Huyền Thoại, theo thông tin được san sẻ, thì game sẽ được mô phỏng gồm có 2 phiên bản của Blood Castle là tham gia cá thể và tham gia tổ đội. Ở hình thức tổ đội thì game sẽ có phương pháp tham gia y chang Blood Castle cũ. Với hình thức tham gia cá thể thì người chơi hoàn toàn có thể tham gia thuận tiện hơn, tuy nhiên phần thưởng nhận được sẽ ít hơn so với hình thức tổ đội. Bên cạnh đó, hình thức tham gia cá thể không qui định sản xuất nguyên vật liệu áo tàng hình để làm vé tham gia .

2/ Chế tạo cánh

Cánh không chỉ đẹp mà còn là món trang bị không hề thiếu, tương hỗ sức mạnh cho những nhân vật. Và thường trong MU Online thì người chơi phải tốn ngọc Chaos cùng vô số trang bị quý để tạo ra một chiếc cánh. Và qui trình tăng cấp cánh lên cấp cao là một đoạn đường vô cùng nguy hiểm hơn. Bạn phải phải tốn những nguyên vật liệu như Đồ hoàn hảo nhất, Lông chim cùng với ngọc Chaos để ra nó .

mu-huyen-thoai (5)

Ở MU Huyền Thoại cũng sẽ giữ nguyên phương pháp này, tuy nhiên theo bật mý của một đại diện thay mặt nhà phát hành, cánh trong game sẽ có 12 Lever khác nhau. Vẫn giữ nguyên việc sản xuất và tăng cấp trải qua chiếc máy ngọc Chaos, nhưng việc tăng cấp cánh sẽ không còn tỉ lệ rớt .

3/ Nâng cấp trang bị

Ở MU Online, việc tăng cấp trang bị là một quy trình rất nguy hiểm và phức tạp, thành quả mà người chơi đạt được chính là giúp cho trang bị của nhân vật bạn ngày càng trở nên can đảm và mạnh mẽ cũng như phát sáng lấp lánh lung linh. Với những phiên bản trước kia của MU Online, việc tăng cấp trang bị sẽ được tính theo dạng + 1, + 2, + 3 … và đạt đến cấp + 15 là tối thượng. Độ khó của việc tăng cấp được tính mở màn từ cấp + 6 trở lên, ở đây nếu tăng cấp thất bại game sẽ có tỉ lệ rớt, bạn sẽ mất hết toàn bộ nguyên vật liệu cũng như chỉ số của trang bị đang tăng cấp .

mu-huyen-thoai (2)

Với MU Huyền Thoại, theo tìm hiểu và khám phá của tôi thì game sẽ chia ra đến 45 cấp thay vì 15. Trong đó, gồm cấp + 1 cho đến cấp + 15 ( tương tự cấp từ + 1 đến + 6 trong MU Online cũ ). Khi tăng cấp hết 15 cấp tiên phong, game sẽ biến hóa thành cấp + 1 s cho đến + 15 s ( tương tự cấp từ + 7 đến + 10 trong MU Online cũ ). Tiếp tục, sau khi hết hết cấp + s game sẽ đến + 1 ss cho đến + 15 ss ( tương tự cấp từ + 10 đến + 15 ). Và ngoài những, trong game vẫn giữ nguyên chính sách càng lên cao thì càng nuốt nhiều tài nguyên và có % thất bại cao dần. Đáp lại thành quả này là những bộ trang bị chói sáng, bùng cháy rực rỡ .

Tạm kết

Ở trên là một số tính năng Game4V tìm hiểu được tại MU Huyền Thoại, có thể thấy, các tính năng đặc trưng trong game được những mô phỏng khá giống với tựa game MU Online, tuy nhiên bên cạnh đó là những thay đổi để làm mới hơn, khác lạ hơn so với bản cũ. Liệu rằng các “món gia vị mới” này có làm hài lòng người chơi vốn tâm huyết MU Online, hãy cùng Game4V chờ đợi thêm vài ngày nữa, khi game ra mắt chính thức.

[fresh_embepost pid=”238253″ ]
[fresh_embepost pid=”235490″ ]
[ fresh_embepost pid = ” 238253 ″ ] [ fresh_embepost pid = ” 235490 ″ ]}

Source: thabet
Category: Game