Mẹo chơi MU Legend dành cho người mới bắt đầu

Đối với người mới bắt đầu chơi MU Legend chắc chắn sẽ cảm thấy khó khăn với những chiến thuật quan trọng để có thể chiến thắng. Vậy thì học đọc ngay mẹo chơi MU Legend dành cho người mới bắt đầu. Với phiên bản Open Beta bạn sẽ được chơi miễn phí vậy tại sao không thử ngay game hot trên PC để có những trải nghiệm thú vị từ những cuộc phiêu lưu.

1. Tải game và tạo nhân vật trong MU Legend

Để khởi đầu với MU Legend, thứ nhất bạn phải ĐK và tải về những game show không tính tiền. Sau khi tải xong, bạn khởi đầu game show và chọn một trong những sever mà bạn muốn khởi đầu cuộc phiêu lưu. Nếu bạn chơi với bạn hữu, bạn nên tham gia cùng một sever để bạn hoàn toàn có thể chơi với nhau .

meo-choi-MU-Legend

Sau đó, bạn tạo một nhân vật. Hiện tại có bốn lớp học để lựa chọn :

 • Chúa tể – Tank
 • Đại lý thiệt hại Blader – Melee
 • Đại lý thiệt hại do Người phân vân
 • War Mage – Wizard

Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách đổi khác màu tóc, màu da, cũng như những lựa chọn khác. Khi bạn đã hoàn tất việc tuỳ biến nhân vật, hãy đi tới một hướng dẫn .

Bây giờ bạn chọn cho mình một chuyên môn cho lớp học của bạn và sau đó chiến đấu theo cách của bạn thông qua hướng dẫn. Chiến thuật mà bạn chọn tùy thuộc vào bạn. Các khoản tiền thưởng sẽ luôn được hiển thị để bạn có thể so sánh. Sau khi chơi theo hướng dẫn bạn sẽ bắt đầu trong thế giới thực của MU Legend.

2.Thực hiện nhiệm vụ trong MU Legend

meo-choi-MU-Legend

Trong trách nhiệm tiên phong, bạn sẽ học những tính năng cơ bản của MU Legend :

 • Chấp nhận nhiệm vụ.
 • Bằng phím nóng, bạn có thể bỏ qua lời bài hát và tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ nếu bạn muốn nhanh.
 • Nhấp chuột phải vào bản đồ và kích hoạt chạy tự động.

Để tăng cấp nhanh gọn, bạn nên thực thi càng nhiều trách nhiệm càng tốt. Các trách nhiệm nằm trong những hạng mục

 • Vàng (nhiệm vụ chính)
 • Blue (nhiệm vụ phụ)
 • Màu tím (sự kiện / thời gian giới hạn)

Tuy nhiên bạn chỉ nên tập trung chuyên sâu vào nhũng trách nhiệm nhằm mục đích Giao hàng cho trách nhiệm chính mà thôi. Nếu bạn gặp phải những trách nhiệm trên đường đi tới trách nhiệm chính thì bạn triển khai xong ngay để hoàn toàn có thể thuận tiện trong cả quãng đường .
Đối với trách nhiệm phụ bạn nên chọn quãng đường ngắn nhất hoàn toàn có thể và gần với trách nhiệm chính càng tốt .
Những quân địch và vật phẩm quan trọng cho trách nhiệm của bạn được mã hoá màu trên minimap .

3. Sử dụng các cuộc tấn công AOE của bạn để nhanh chóng lên cấp trong MU Legend

Một lợi thế lớn trong MU Legend là bạn khởi đầu với những cuộc tiến công AOE ngay từ đầu. Bạn cũng nên sử dụng nó để cấp nhanh gọn .

meo-choi-MU-Legend

Vì vậy, tích lũy và giết nhiều quái vật trách nhiệm thay vì giết chết một con quái vật khác .

4.Phân phối điểm kỹ năng – Skillen là gì?

Nếu bạn chỉ mới khởi đầu với MU Legend, không có điểm kỹ năng và kiến thức .
Một số người chơi có xu thế đưa những điểm kiến thức và kỹ năng của Lever thấp của họ vào kinh nghiệm tay nghề bổ trợ. Vì vậy, bạn nhanh gọn đạt đến mức nhân vật tối đa ( 65 ). Khi bạn đạt đến Lever 65, bạn hoàn toàn có thể đặt lại những điểm và phân phối lại chúng .

5.Dungeons – Một mình hoặc theo nhóm

Khi bạn chuyển dời qua những khu vực tìm kiếm khác nhau, bạn sẽ gặp phải dungeon. Một số thuộc về những trách nhiệm yên cầu phải triển khai xong một dungeon. Những cái gọi là dungeon trường được chia thành những loại “ thông thường ”, “ Epic ” và “ Rift ”. Ngoài ra, khi nhập, bạn hoàn toàn có thể xác lập mức độ khó khăn vất vả bạn muốn hoàn thành xong. Bạn có sự lựa chọn của 1 ( dễ ) đến 5 ( khó khăn vất vả ) .

Một cấp độ dungeon cao hơn mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn và cơ hội cướp bóc tốt hơn – nhưng đồng nghĩa với việc thực hiện nhiệm vụ sẽ khó khăn hơn.

Trên đây là mẹo chơi MU Legend dành cho người mới bắt đầu mà các game thủ nên tham khảo để có thể chiến thắng trong trận đấu. Hãy theo dõi tin tức MuaCash để được cập nhật những tin tức, hướng dẫn sử dụng và nạp thẻ luôn được cập nhật mới nhất!

Chúc những bạn chơi game vui tươi !

Làm thế nào để nạp Redzen game MU Legend webzen?

Liên hệ :

 • Mr. Hòa : (+84) 0962.555.110
 • Địa chỉ cửa hàng : Số 1 ngõ 82 đường Nguyễn Khuyến, Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông

Mua thẻ nạp Redzen MU Legend

Hãy đọc ngay hướng dẫn nâng cấp bản MU Legend cũ lên phiên bản Open Beta để chuẩn bị sẵn tinh thần cho một trận chiến nảy lửa đặc biệt đưa các game thủ 9X của chúng ta trở về với tuổi thơ đầy dữ dội!

Chúc những game thủ chơi game vui tươi !

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Source: thabet
Category: Game