Món quà dành tặng Fan MU Online của Webzen – MU Ignition

MU Ignition là món quà đặc biệt quan trọng mà Webzen dành Tặng Ngay cho những Fan hâm mộ cũ của MU Online trong tháng 1 vừa mới qua

MU Online là một huyền thoại game tạo nên nhiều sóng gió trên thị trường game thế giới và đã tạo nên những ảnh hưởng to lớn mà khó có tựa game nào làm được. Bởi vậy  đã xuất hiện khá nhiều phiên bản MU khác, từ nền webgame cho đến game mobile,…Nhưng mọi thứ chỉ ở mức độ tạm chấp nhận được, vì suy cho cùng chỉ có cha đẻ của MU chính là Webzen, mới có thể hồi sinh đứa con của chính mình được. Bởi vậy để làm sống dậy kì tích này Webzen cũng đã tự tay cho ra đời những phiên bản kế tiếp của MU Online như MU Legend và MU Ignition.

So với phiên bản trên web MU Legend trước đó thì MU Ignition được đánh giá là  có vẻ bám sát cốt truyện hơn rất nhiều. 

 

Lộ diện phiên bản quốc tế MU Online Web

Cho những ai chưa biết thì MU Legend mới được ra mắt vào 7/11 năm ngoái. Cũng  giống như MU Ignition, MU Legend  vốn dựa trên Mu Online là cái tên huyền thoại có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn.Cốt truyện của game được đặt về trước khi các sự kiện trong MU Online xảy ra, người chơi buộc phải “du hành thời gian” về quá khứ để ngăn chặn thảm họa diệt vong của thế giới.

Những an tượng của người chơi so với MU Legend đến từ tạo hình nhân vật đẹp, dễ nhìn. Các nhân vật đều được phong cách thiết kế đẹp, hiệu ứng skill đẹp mắt …
Hầu hết thế hệ game thủ 8 x, 9 x đều biết và thương mến với MU Online vậy nên khi MU Legend công bố thì hội đồng game Nước Ta đã rất mong đợi và háo hức .

MU legend

Tuy nhiên sau vài ngày ra đời của MU Legend, hội đồng game thủ Việt đã Open nhiều quan điểm chê bai MU Legend đã không còn “ chất ” như xưa. Thêm vào đó là vấn nạn hack bot đang khiến cho Webzen phải ‘ đau đầu ‘ bởi rất nhanh gọn thì tiền vàng được bán trong game bằng tiền thật và khiến cho lạm phát kinh tế tăng cao kinh hồn bạt vía, đẩy giá đồ vật lên cao và khiến cho những người chơi chân chính phải vật lộn trong cuộc chạy đua ‘ cơm áo gạo tiền ‘, cày kéo khổ sở mới mua được đồ ngon .

Bởi vậy cũng không thể trách lí do tại sao  game thủ đã quay lưng lại với MU Legend. Có lẽ cũng chính bởi nguyên do này nên khi Webzen tiếp tục công bố một MU Online Web – MU Ignition cũng là phiên bản game chơi trên nền tảng web của MU Online thì đa số đều không quá kì vọng nhiều ở tựa game này. 

Nhưng cuối cùng MU Ignition đã khiến cộng đồng game thủ phải ngạc nhiên khi đã chuyển thể quá thành công MU Online nền tảng PC lên trên nền tảng web. 

Đồ họa đẹp mắt MU on web

 

trò chơi chuyển thể gần như nguyên vẹn bản gốc từ nội dung diễn biến, mạng lưới hệ thống nhân vật đến lối chơi tạo cảm xúc quen thuộc thân thiện với người chơi cũ từ khung cảnh map Lorencia, Davias, Noria cho đến NPC Thợ Rèn, Lão Thủ Khố, Cô Chủ Quán Rượu được tái hiện khá trọn ven. Cùng với đó là nhũng đấu trường rực lửa Devil Square, Blood Castle .. gợi nhớ nhiều kỷ niệm năm xưa. của MU Online. Tuy vậy MU Online Web cũng chiếm hữu một số ít điểm riêng không liên quan gì đến nhau như có thêm nhiều vị tướng mới hay chính sách săn boss …

Nói chung MU Ignition đã chuyển thể được “cái hồn” của MU Online và được đánh giá là một trong những phiên bản chuyển thể từ PC lên web thành công nhất hiện nay.

Các bạn hoàn toàn có thể truy vấn trang web http://muacash.com để tìm hiểu thêm thêm nhiều thông tin mê hoặc khác .
Dành cho những bạn yêu game :

Website :

Wcoin là tiền ảo được sử dụng để mua đồ trong game Rappelz, Flyff, MU Online và C9.

Redzen là tiền ảo được sử dụng để mua vật phẩm trong MU Legend.

Gem là tiền ảo được sử dụng để mua đồ trong game MU Ignition.

  • 295 Gems tương tự 5.9 USD
  • 495 Gems tương tự 9.9 USD
  • 995 Gems tương tự 19.9 USD
  • 1495 Gems tương tự 29.9 USD
  • 2495 Gems tương đương 49.9$

Các bạn hoàn toàn có thể mua thẻ nạp Gem cho game MU Ignition tại đây

Source: thabet
Category: Game