Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn

Như đã biết, thì Microsoft đã chính thức ” nhá hàng ” năng lực cài và chạy những ứng dụng Android trên máy tính Windows 11 ở phiên bản thử nghiệm mới nhất của mình. Đây được xem như thể một trong những tính năng được người dùng mong đợi nhất ở phiên bản Windows mới này của Microsoft .Tuy việc cài và chạy ứng dụng Android trên Windows 11 hiện tại chưa thật sự không thay đổi nhưng nó cũng mở ra năng lực được cho phép người dùng được khai thác tối đa kho ứng dụng và game khổng lồ ở Android. Qua đó cũng trang bị thêm những tính năng mê hoặc từ ứng dụng Android cho Windows 11 .

Nếu đang sử dụng Windows 10 hoặc phiên bản thấp hơn, và đang khá hào hứng với tính năng hấp dẫn của Windows 11 ở trên thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp, đó chính là sử dụng Nox App Player. Cụ thể như sau.

Cách cài đặt và chạy các ứng dụng Android trên Windows 10 với Nox App Player

Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 1.

Nox App Player là phần mềm giả lập Android miễn phí cho Windows và Mac. Bạn không cần phải trải qua các bước thiết lập phức tạp vì Nox App Player hoạt động như một phần mềm độc lập, do vậy bạn có thể cài đặt và sử dụng công cụ này một cách dễ dàng. Hãy truy cập vào địa chỉ này để tải về phiên bản Nox App Player mới nhất.

Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 2.Sau khi tải về, bạn hãy khởi chạy gói tin để setup Nox App Player lên máy tính .Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 3.Trong quy trình thiết lập, ứng dụng hoàn toàn có thể sẽ nhu yếu người dùng setup thêm một vài thành phần tương hỗ thiết yếu để sử dụng Nox App Player, bạn hãy nhấn nút ” Install ” để setup thêm những thành phần này .Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 4.Hoàn tất setup, bạn hãy khởi động ứng dụng lên. Quá trình khởi động tiên phong sẽ mất chút ít thời hạn .Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 5.Sau khi khởi động xong, hành lang cửa số đăng nhập thông tin tài khoản Google sẽ hiện ra, bạn cần đăng nhập mới hoàn toàn có thể setup ứng dụng .Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 6.

Nox App Player hoạt động như một chiếc máy tính bảng chạy Android ngay trên màn hình máy tính chạy Windows của bạn. 03 phím cảm ứng để điều hướng, bao gồm phím “Home” để trở về trang chủ, phím “Back” để quay trở lại và phím đa nhiệm để chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng đang chạy, được bố trí ở thanh công cụ bên phải cửa sổ Nox App Player.

Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 7.Với giao diện này, mỗi cú nhấn chuột của người dùng sẽ tương tự với một cái chạm tay trên màn hình hiển thị cảm ứng. Nhấn giữ chuột và kéo sẽ tựa như với việc bạn lướt tay trên màn hình hiển thị cảm ứng. Để nhập nội dung văn bản trên Nox App Player, người dùng chỉ việc gõ bàn phím trên máy tính của mình như thông thường .Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 8.Cần setup ứng dụng hay game gì, bạn chỉ việc nhập vào ô tìm kiếm và nhấn phím ENTER. Sau đó lựa chọn tải về .Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 9.Nox App Player tương hỗ hầu hết toàn bộ những ứng dụng từ Google Play Store, do đó hẳn bạn sẽ tìm và cài đặt hàng tá những ứng dụng mình cần .Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 10.Mặc định thì Nox App Player sẽ tự động hóa tối ưu thiết lập dựa trên thông số kỹ thuật máy tính của bạn. Trong trường hợp muốn nâng thông số kỹ thuật của Nox App Player để hoàn toàn có thể chạy được những game và ứng dụng nặng, bạn hãy nhấp vào hình tượng răng cưa, nằm ở góc trên bên phải giao diện .Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 11.Cửa sổ thiết lập hiện ra, bạn hãy nhấp vào mục ” Cài đặt tính năng “. Sau đó bạn hoàn toàn có thể chọn thông số kỹ thuật ” Cao “, ” Vừa “, ” Thấp ” hoặc chọn ” Tùy chỉnh ” để tự thiết lập thông số kỹ thuật theo ý mình. Phần ” Cài đặt ” độ phân giải ở dưới cho phép bạn thiết lập độ phân giải của App Nox Player khi Open trên máy tính .

Nếu máy tính của bạn có cấu hình không quá mạnh, bạn chỉ nên thiết lập cấu hình của Nox App Player ở mức vừa phải để không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung của máy tính. Trong trường hợp máy ảo do Nox App Player tạo ra hoạt động kém ổn định, bạn hãy điều chỉnh lại và nâng cấu hình của máy rồi thử lại.

Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 12.Với Nox App Player, bạn hoàn toàn có thể setup những ứng dụng hoặc game từ kho ứng dụng Google Play dành cho nền tảng Android. Điều này không chỉ giúp người dùng hoàn toàn có thể chạy những ứng dụng và game Android ngay trên máy tính của mình, mà với những người chưa từng sử dụng thiết bị chạy Android nào, họ sẽ có được thưởng thức nền tảng Android một cách hoàn hảo nhất hoàn toàn có thể .

Source: thabet
Category: Game